Connect with us

Fashion

ลูกสาวอีกคน ของจาตุรงค์ มกจ๊ก

#ลูกสาวอีกคนของจาตุรงค์

  • ประวัติและผลงานย่อๆ     จาตุรงค์ โพธาราม มีชื่อจริงว่า จตุรงค์ พลบูรณ์ เป็นนักแสดงตลกชาวไทย อยู่หมู่บ้านเขาราม ตำบลเตาปูน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ทั้งยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้องเพลงลูกทุ่ง นักเขียน ผู้กำกับ จาตุรงค์ มีผลงานการแสดงภาพยนตร์อย่าง ส่วนมากเป็นภาพยนตร์ตลก อาทิ หัวหลุดแฟมิลี่ (2008) , บ้านผีเปิบ (2008) , ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋ (2008), เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ (2007), ตั๊ดสู้ฟุด (2007), หอแต๋วแตก (2007), ใน Before Valentine ก่อนรัก…หมุนรอบตัวเรา ทั้งยังเป็นผู้กำกับให้ภาพยนตร์อย่าง ตั๊ดสู้ฟุด (2007) และ โกยเถอะโยม (2006) มีผลงานเขียน พ็อกเก็ตบุ๊ค ชื่อ องค์รงค์ และยังเคยออกอัลบั้มเพลงลูกทุ่ง 1 ชุด มีเพลงดังคือ ไม่กินเผ็ด

จาตุรงค์ โพธาราม

#เรื่องราวของครอบครัว

  • เรื่องครอบครัวของจาตุรงค์    ส่วนเรื่องครอบครัวนั้น หลายๆ คนคงยังไม่เคยทราบว่า “จตุรงค์” นั้นมีภรรยาถึงสองคน นั่นก็คือ “กุ้ง กรวิกา พลบูรณ์” ภรรยา แม่ของนักแสดงสาว “ใบเฟิร์น พัสกร” กับ “แฟรงค์เฟิร์ต จตุรพัตร์” บุตรชายคนเล็ก น้อยคนจะรู้ว่ามีภรรยาอีกคนหนึ่งก็คือ “แก้ว ธันย์นันท์” แม่แท้ๆ ของอดีตนักแสดง “ปุยฝ้าย ณัทชาภา” ซึ่งเป็นบุตรสาวอีกคนของ “จตุรงค์ มกจ๊ก”

อดีตภรรยาคนนี้สวยมาก

สวยมากๆ

  • ลูกสาวอีกคนเป็นนางเอกดัง     เรียกว่าแฟนคลับหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับอดีตดารา “น้องปุยฝ้าย ณัทชาภา พลบูรณ์” บุตรสาวอีกหนึ่งคนของตลกชื่อดัง “จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก” ที่มีผลงานขึ้นชื่อคงหนี้ไม่พ้น

ลูกสาวและอดีตภรรยา

เป้นแม่ลูกที่สวยมาก

สวยสุดๆน้องน่ารักด้วย

  • ลูกสาวคนนี้สวยมาก      เปิดหน้าลูกสาว และอดีตเมีย ของ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ไม่ได้เลี้ยงดู เปิดหน้าลูกสาว และอดีตเมีย ของ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ไม่ได้เลี้ยงดูโลดแล่นในวงการบันเทิงตามรอยพ่อมาตั้งแต่เด็กๆ เลย สำหรับ “น้องปุยฝ้าย ณัทชาภา” ลูกสาวอีกคนหนึ่งของตลกชื่อดังขวัญใจคนไทย “จตุรงค์ มกจ๊ก”

เก่งมากความสามารถ

เรียนเก่งด้วย

น่ารักมากๆ

หน้าตาดีไม่แพ้ใบเฟิร์น พัสกร

#เฉลยเนื้อหา

  • “น้องปุยฝ้าย ณัทชาภา”       ซึ่งสาวน้อยคนนี้เธอได้ฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากมาย ทั้งในละคร และภาพยนตร์ อาทิ “วัยซนคนมหัศจรรย์”ที่น้องปุยฝ้ายรับบทบาทเป็น “เมย์”   โดยหลายคนคงไม่ทราบว่า “ปุยฝ้าย ณัทชาภา” เป็นน้องสาวต่างแม่ของ”ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” และเป็นลูกสาวของ “แก้ว ธันย์นันท์” อดีตภรรยาของ”จตุรงค์ มกจ๊ก”

การศึกษาก็โดดเด่น

ฝีมือการแสดงเยี่ยมมาก

น้องสวยมาก

  • การศึกษาของน้องปุยฝ้าย    ปัจจุบัน “น้องปุยฝ้าย” จบการศึกษาที่ “Cinema and Media Production” วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งตอนนี้ยิ่งโต เธอยิ่งฉายแววความสวยสะพรั่งออกมา ไม่แพ้พี่สาว อย่าง “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” อีกด้วย

วันที่รับปริญญา

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ตามไปที่กองถ่ายละคร และนั่งไปในรถ   อ่านต่อ

เป้ อารักษ์ เป็นแฟนกับคนในวงการ    อ่านต่อ

คุณหมอแจ้งผลตรวจ ใหม่ สุคนธวา  อ่านต่อ

แพนเค้ก สร้างเรือนหอที่เชียงใหม่  อ่านต่อ

 

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย