Connect with us

Fashion

ตามไปที่กองถ่ายละคร และนั่งไปในรถ

#รู้จักพระเอกดัง ที่ผีผู้หญิงตามป่วน

  • ประวัติ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2532 เกิดที่จังหวัดนครพนม ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นนักแสดงสังกัดบริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เมื่อตอนเรียนยุชั้นปีที่ 1 ซันยังได้เป็นเชียร์หลีดเอร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในงานกีฬาเฟรชชี่เกมส์ประจำปีการศึกษา 2551 และในปีการศึกษาเดียวกันนั้นยังได้รับคัดเลือกเป็นทูตกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ประจำงานงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 65 ในปี พ.ศ. 2552

ซันในรายการแฉ

#เจอวิญญาณกันทั้งกองถ่าย

  • ซัน ขนหัวลุก วิญญาณผู้หญิงตามตลอด     กองถ่าย-คอนโด นั่งมาในรถ เพื่อนช็อก ขนลุกซู่นั่งมาด้วยในรถสะกิดข้างเตียง – เป็นคนนครพนมโดยกำเนิดเกี่ยวพันเรื่องพญานาค ซัน ประชากร เผยถึงถ้ำนาคา ไปแล้วรู้สึกสบายใจ เจอเรื่องราวทำให้มีความเชื่อเรื่องของพญานาค ซัน เผยว่า พ่อของตัวเองเป็นคนครพนม มีความเชื่อเรื่องพญานาคด้วย โดยมีหลวงปู่คำพันธ์ เกจิอาจารย์ดังนครพนม สร้างที่ปฏิบัติธรรมที่ถ้ำนาคา

มดดำ-ซัน

  • เจอกับตัวเองแล้วทำอย่างไร?     พ่อเคยเจอกับตัวเอง ไปร่วมปลุกเสกเหรียญหลวงปู่คำพันธ์ที่วัด พระอาทิตย์ทรงกลดตลอด พ่อเห็นกระเบื้องชื้นขึ้นมา ก็เลยเอามือไปแตะ รู้สึกเหมือนแตะเมือกปลา ทั้งที่ฝนไม่ได้ตก เหมือนท่านมารับรู้ว่าหลวงปู่ทำพิธี พ่อเล่าให้ฟังตั้งแต่เด็กแล้ว

ซันเซ็กซี่มาก

  • ที่มาของชื่อจริง      ส่วนชื่อของตัวเอง หลวงปู่ ตั้งให้ ตอนเกิด พ่อนิมนต์หลวงปู่โกนผมไฟ ก็จิ้มชื่อมาว่า เด็กคนนี้ต้องชื่อประชากร เพราะเด็กคนนี้โตขึ้นมาจะเป็นคนของประชาชน พ่อก็ไม่นึกว่าจะเป็นนักแสดง คิดว่าจะไปเล่นการเมือง สุดท้ายก็มาเป็นนักแสดง

  • ผีตามตั้งแต่เกิด     ส่วนเรื่องหลอน มีวิญญาณผู้หญิงคอยตามตั้งแต่เด็ก ซัน บอกว่า เริ่มรู้สึกได้ตอนอายุ 25 ตอนเรียน อยู่หอพัก มีเหตุการณ์น่ากลัวเกิดขึ้น จนต้องกลับไปนอนที่บ้าน เลยไปซื้อรถคันหนึ่งเพื่อจะขับจากมหาวิทยาลัยกลับบ้าน วันหนึ่งไปกินข้าว ขับรถไปส่งเพื่อนกลับหอ เพื่อนก็นั่งเงียบมาตลอด ก็ถามเป็นอะไร ทำไมไม่พูด เขาก็ทำท่าเหมือนกลัว มองไปด้านหลัง

หล่อมาก

  • ลักษณะของวิญญาณที่ตาม      จนไปถึงหอ เขาเดินไปข้างหน้า แล้วเรียกผมไปหา ไปคุยข้างล่าง เขาให้ผมมองที่ด้านหลังรถ เห็นผู้หญิง ใส่เสื้อผ้ากำมะหยี่ มีอะไรสวมที่หัว มีอัญมณีติดที่หน้าผาก เหมือนใส่ชุดแขกสีกรม ชุดส่าหรี เขาบอกเห็นผู้หญิงคนนี้นั่งมาข้างหลัง หน้านิ่งๆ ผมตกใจมาก เลยโทรหาน้าผม ให้มารับ ผมกลับไม่ไหว น้าผมขนหัวลุกทั้งหัว มารับผมกลับไป ขนลุกซู่จนถึงบ้าน

ซันหล่อที่สุด

  • ใครมาสะกิด      มีอีกวันทำโปรเจ็กต์ดึกตีสอง ขับรถกลับบ้าน เป็นบ้านเก่าๆ ของคุณตาคุณยายแถวแจ้งวัฒนะ กลับมาออกกำลังกาย เห็นสีขาวๆ ผ่านกระจก หันไปเจอเป็นผู้หญิงชุดขาว ผมปิดหน้า แล้วผ่านกระจกหายไป “ผมกลัวมาก นอนคนเดียวไม่ได้ ผมรีบวิ่งไปนอนข้างเตียงคุณตา ขดตัวกลัวมาก รู้สึกเหมือนใครมาสะกิดอีก เปิดไปเจอ ผู้หญิงคนนั้นมานั่งจ้องผม ผมสั่นกลัวมาก

แต่งตัวน่ารัก

  • วิญญาณจะตามตลอด       เรียกคุณตาก็ไม่ตื่น จนเพลียหลับไป ตื่นมาจะไปบอกคุณตาว่าเจออะไร ยังไม่ทันบอก มีคนข้างบ้านมาถามคุณตา มีคนมาเยี่ยมหรือเปล่า เห็นเดินรอบบ้านทั้งคืน เข้าบ้านไม่ได้หรือเปล่า ตอนนั้นผมเป็นดาราแล้วด้วย คุณตาบอกเหมือนเขาเป็นเจ้าที่เก่า” “วิญญาณจะตามตลอด ไปกองถ่าย คนจะทักมีคนมาด้วย กลับคอนโด เข้าลิฟท์ รปภ.ก็ทักผู้หญิงคนนั้นไม่ลงมาเหรอ เคยไปรายการหนึ่ง ริว จิตสัมผัส ก็ทัก มีคนมาด้วย เป็นผู้หญิง”

ซันประชากร

#เฉลยวิญญาณที่ตามคือใคร?

  • คนที่เคยเป็นแฟนถ้ามีสัมผัสที่6 จะเห็น      แต่พี่หอม (ดีเจต้นหอม) ไม่น่าเห็น มีบางคนเคยเห็นเป็นคนเดียวกันที่ใส่ชุดกำมะหยี่ ตอนอายุ25 รถชนเดือนละ 5-6 ครั้ง ตอนนี้ไม่เห็นแล้ว ไม่เห็นก็ดี เคยไปถามพระอาจารย์หรือหมอดูดังๆ บอกว่าดวงนารีอุปถัมภ์ ผู้หญิงที่มาตาม เขาไม่ได้มาทำร้ายเรา

แฟนเก่าดีเจต้นหอมซันหล่อ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เป้ อารักษ์ เป็นแฟนกับคนในวงการ  อ่านต่อ

คุณหมอแจ้งผลตรวจ ใหม่ สุคนธวา  อ่านต่อ

แพนเค้ก สร้างเรือนหอที่เชียงใหม่  อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย