Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

10คนบันเทิง ในชุดออ กงาน

#10 อันดับ ดาราสาว โนบรา โชว์เนินอก..แล้วสวยที่สุด

 

 

  • สวยยกร่อ ง เรียกได้ว่าเป็นดาราก็ต้องคอยดูแลตัวเองให้สวยอยู่ตลอดๆ และที่สำคัญทุกส่วนของร่างกายต้องสวยเป๊ะไร้ที่ติ ไม่เช่นนั้นก็จะมีมนุษย์คอยจับผิดเอาได้ โดยเฉพาะจุดสำคัญๆ อย่าง หน้ าอ ก ที่พวกเธอนั้นควรที่จะรักษาไว้ให้งดงามอยู่เสมอ เพื่อที่จะได้ใส่ชุดสวยๆ ออกงานได้อย่างมั่นใจ

 

 

เหมือนกับ 10 ดาราสาวเหล่านี้ ที่มีหน้าอกสวยงาม แถมยังสะบึมบึ้มบึม แล้วยังเป็นของแท้ๆ แม่ให้มาอีกด้วย ใส่ชุดแหวกแค่ไหนก็สวยเป๊ะ งานนี้จะงดงามขนาดไหน ไปด้วยพร้อมๆ กันเลย

 

10. ใหม่ ดาวิกา

“ใหม่-ดาวิกา” ภายใต้ชุดหรูเริ่ดอลัง ไม่รู้จะเอ่ยคำไหน ที่จะพร่ำถึงความสวย หรู ไร้ที่ติ ของ “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มาในชุดสุดอลัง ที่แฝงด้วยความเซ็กซี่ เมื่อยามเธอแหวกเปิดม่านให้เห็นความขาวของขาเรียว

พร้อมดับเบิ้ลคลิกความวาบหวิวกับท่อนบน ที่ผ่าลึกเผยเนื้ออกแน่นอวบ ที่มองยังไงก็ไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าเจิดจรัสทุกลุกส์ทุกสไตล์ ไม่ใช่ใครที่ไหนเธอคือ ”ใหม่ ดาวิก้า โฮร์เน่” นางเอกสาวผู้มากความสามารถนั่นเอง

งานนี้สาวใหม่มาแบบจัดเต็มในงาน MEN’s Health guys challenge 2016 ทั้งเท่ ทั้งแหวกอก ทั้งโชว์สะดือ ขึ้นรับรางวัล stunninglady 2016 บอกลยว่าออร่ากระจายสมแล้วที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ชุดรัดรูป ไม่สวย ไม่เป๊ะจริง ใส่ไม่ได้นะจ๊ะ

 

9. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


“เจนี่” ทำเอาหนุ่มๆ ตะลึงตาค้างกันอีกแล้ว เมื่อ ล่าสุด ม่ายสาวพราวเสน่ห์อย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” โพสต์รูปในชุดเดรสสั้นสีทองเผยให้เห็นความอึ๋มเซ็กซีชวนมองดั่งต้องมนต์สะกด!

สาวเจนี่ ชีวิตแฮปปี้เรื่องความรักไม่ขอตอบให้มากความ ใช้เวลาดูแลเล่นกับหลาน น้องบีน่า และ บรู๊คลิน รวมถึงว่างเมื่อไหร่ก็เป็นต้องออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ โดยเธอนั้นโพสต์ภาพเซ็กซี่ในชุดแหวกอก อวดหุ่นผอมเพรียว (ผอมเกินไปแล้ว)

ทำเอาบรรดาแฟนคลับตามเข้าไปกดไลค์ล้นหลามเช่นเคย งานนี้หากใครได้ติดตามไอจีของเธอจะเห็นภาพที่ลงส่วนใหญ่ก็เข้ายิมล้วนๆ เป็นอีกหนึ่งสาวที่รักการออกกำลังกายมากๆ แซ่บสะท้านทรวง

 

 

 

8. คริส หอวัง

 


“คริส หอวัง” ถือว่ายังคงความเซ็กซีอย่างคงเส้นคงวา สำหรับสาว “คริส หอวัง” หรือ “ศิริน หอวัง” ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็มาในชุดที่แซบเวอร์กับงาน theface ด้วยการสวมชุดแหวกอก ที่สวยสะกดทุกสายตา ด้วยความขาว อึ๋ม ดูดีมีระดับสไตส์คริส

อย่ารอช้าตามมาส่องกันเลย ขึ้นชื่อว่า “คริส หอวัง” จัดเป็นสาวหมวยที่แซ่บ สะเด่าไม่มีใครเกินแล้ว เพราะถ้าว่าด้วยเรื่องความเซ็กซี่ สาวคริสเค้ากินขาด ที่เธอเน้นจัดหนักมาเต็ม…เสิร์ฟของดีไม่มีหลอกตา

ถึงแม้ว่าเนื้อเนินนางจะมีน้อยนิด แต่ส่วนอื่นนี่ขอบอกว่าแซ่บแน่นเปรี๊ยะจนไม่อยากละตามอง..ทั้งเรียวขาหรือว่าแผ่นหลัง เห็นแล้วใจไม่ดีกันเลยทีเดียว

 

7. ปู ไปรยา


“ปู ไปรยา” เป็นนางเอกสาวอีกคนที่เซ็กซี่โดยไม่ต้องโชว์มากจริงๆ สำหรับสาว “ปู ไปรยา” ที่ช่วงหลังมุ่งมั่นกับการโกอินเตอร์และทำงานการกุศลล่าสุด ช่างแต่งหน้าชื่อดัง “ป้อม วินิจ” ได้โพสต์ภาพของปู ไปรยา

ในชุดสีแดงสด ซึ่งสวยหรูดูแพง แต่เซ็กซี่มาก งานนี้ มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ชมความสวยเผ็ดของสาวปูกันเพียบ ว่าลุคนนี้เด็ดจริงๆ ดูม มั้ย ดูม…ดูม มั้ยดูม…ดูไม่เสียตังค์ ก็ไม่มีอาร๊าย แค่เห็นแล้วมันซี๊ดซ่าน กับชุดแหวกเว้าเขย่าเต้าของ

“ปู”ไปรยา สวนดอกไม้ ที่ไม่แปลก เมื่ออะไร อะไร จะแพลมออกมาให้เห็น เพราะเธอยังคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่ได้เสมอต้นเสมอปลาย ที่ยังเน้นเนินสบึมส์ไว้ให้หนุ่มๆ มองกันคอเคล็ด แหวกทะลุ

 

 

6. อั้ม พัชราภา

 


อั้ม พัชราภา แม่ก็คือแม่! ‘อั้ม พัชราภา’ กับลุคเซ็กซี่แนบเนื้อ เปิดตัวสินค้าแบรนด์หนึ่ง แล้วลุคของงานวันนี้ ยอมรับเลยว่าสวย เซ็กซี่ มากๆ ไม่ว่าชุดสีอะไรก็เหมาะกับคุณแม่มากๆ ต้องยอมรับเลยว่าไม่มีใครมาแทนที่สาว อั้ม พัชราภา

ได้จริงๆ ทั้งสวย เซ็กซี่ ถึงแม้อายุจะเพิ่มขึ้นกี่ปีต่อกี่ปี ก็ไม่ได้มีผลกับสาวตัวแม่คนนี้ได้เลย ล่าสุด “อั้ม พัชราภา” แฮปปี้ “ไฮโซฟลุค” ส่งดอกไม้วาเลนไทน์ อั้มเผยวาเลนไทน์ไม่เหงา นอกจากจะมีเพื่อนๆส่งของขวัญและดอกไม้มาให้แล้ว

ก็มีดอกไม้จากหนุ่มรู้ใจไฮโซฟลุค วรวุฒิ ด้วยเหมือนกัน ล่าสุดในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ซี มิน ดริ้งค์ ชั้น 3 ลานเอเทรียม3 เซ็นทรัลเวิล์ด สาวอั้มก็เปิดใจ พร้อมกับยืนยันสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มกึ้ง- เฉลิมชัย นั้นเป็นแค่เพื่อนกัน ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้นั้นเรียกว่าโสดเป็นช่วงๆ

 

 

 

5. ดิว อริสรา


“ดิว อริสรา” สวยแซ่บโดดเด่นสมกับเป็นเจ้าของงานวันเกิดที่สุดเลยค่า สำหรับนางร้ายหุ่นแซ่บ “ดิว อริสรา” ที่ล่าสุดได้จัดปาร์ตี้สังสรรค์สุดมันส์ เพื่อฉลองวันเกิด 27 ปี อย่างอลังการ ซึ่งภายในงานมีเพื่อนๆ

ดาราในวงการมาร่วมฉลองวันเกิดให้กับสาวดิวกันอย่างถ้วนหน้า แถมงานนี้สาวดิวยังเจิดจรัสกว่าทุกคนในงานด้วยชุดเดรสสุดเซ็กซี่สีเงินที่แหวกหน้าสุดลึก แถมยังมีเว้าหลังโชว์ผิวขาวสุดเนียนอีก บอกเลยว่าเป๊ะปังที่สุดเลยจ้า แซ่บเผ็ดร้อน

4. พลอย เฌอมาลย์


“พลอย เฌอมาลย์” ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาค้างกันแทบทั้งงาน สำหรับชุดหรูแหวกอก ที่ซุป’ตาร์ ตัวแม่ “พลอย เฌอมาลย์” หยิบมาใส่ในงานเปิดตัวอาหารเสริม “CherChom 360 องศา” เพราะ She ทั้งก้ม ทั้งเงย

เดินโชว์ความเจิดตลอดทั้งงาน จนบรรดาช่างภาพรัวชัตเตอร์เก็บช็อตเด็ดกันแทบไม่ทัน!! ว่าแต่ลงทุนจัดหนักจนแทบล้นขนาดนี้ ไม่กลัวหวานใจหน้าหล่ออย่างหนุ่ม “จอห์น เซลฟี” เขาหวงบ้างหรือยังไงจ๊ะ เฌอมาลย์ อิอิ

เรียกว่ากลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บอีกครั้ง ที่ล่่าสุด ออกมาอวดหุ่นสุดปังสวมชุดว่ายน้ำแหวกอกหรา พร้อมโชว์ผิวสีแทนริมทะเล งานนี้บอกได้เลยว่าทำเอาไอจีลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียวกับความเผ็ดของเธอ ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นภาพถึงกับน้ำลายหกเป็นแถวๆ

 

 

3. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์


สาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็สร้างความฮือฮาให้แฟนละครอีกครั้ง เมื่อเธอปรากฏตัวในงานเปิดกล่องละครใหม่ ตอนอิน ฟิน ทะลุจอเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมาที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยสาวปุ๊กลุกมาในลุคสุดเผ็ด แต่งหน้าทำผมจัดเต็มตามแบบฉบับสาวมั่น

สวมชุดราตรีกึ่งซีทรูสีขาว แหวกอกลึกเกือบถึงสะดืออวดความอึ๋มดึงดูดสายตาคนทั้งงานเลยทีเดียว เห็นปั๊วะปังขนาดนี้แต่เจ้าตัวยืนยันนะคะว่าของแท้แม่ให้มา ที่ดูหน้าอกใหญ่ขึ้นก็เพราะชุดช่วยส่ง

และยืนยันว่าไม่เคยคิดจะทำหน้าอกเพิ่มเพราะเป็นคนกลัวเรื่องแบบนี้มาก คิดว่าธรรมชาติให้สิ่งที่พอดีแล้ว บางครั้งก็ใช้อุปกรณ์ที่ช่วยแต่งตัวแล้วทำให้ดูดีขึ้น วิวัฒนาการชุดชั้นในใหม่ๆ ก็รองรับผู้หญิงทุกรูปแบบ มองว่าการทำอาจจะเสี่ยงเกินไปและกล่าวซ้ำว่าสำหรับตนไม่มีความคิดที่จะทำเลย

 

 

2. ชมพู่ อารยา


ซุปตาร์ตัวแม่สุดแซ่บสะท้านแผ่นดิน จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ชมพู่ อารยา” ที่อ กเต้าสวยเจิดมาแล้วในแฟชั่นโชว์ระดับโลก จัดหนักจัดเต็มจริงๆสำหรับซุปตาร์สาวแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยอย่าง ชมพู่ อารยา ที่บินลัดฟ้าไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก ในงาน “Berlin Fashion Week ” ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ตามติดด้วย “Paris Fashion Week” ที่ปารีสประเทศฝรั่งเศสอีกต่างหาก บอกเลยว่าแต่ละชุดที่เธอเลือกใส่ร่วมงานนั้นสวยปังสุดๆ แต่ชุดที่ฮือฮาที่สุดคงจะเป็นชุดแหวกอกโชว์อึ๋มชุดนี้

พร้อมกระโปรงระบายจับเดรปปักประดับลูกไม้รอบตัวจาก Ashi Studio งานนี้แฟนคลับต่างพากันมาคอมเม้นท์ว่าเธอเหมือนการ์ตูนทิงเกอร์เบลล์ รวมถึงชุดนี้เซ็กซี่มากๆ ไม่น่าหละสามีถึงบินตามไปคุมถึงที่

 

แซ่บสุด ไม่มีใครเกิน นาทีนี้ต้องยกให้ “ชมพู่ อารยา” แต่เพียงผู้เดียว เพราะเจ้าตัวไปร่วมงาน ลอลีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ อิทส์ เอาเวอร์ คานส์ ซึ่งยกบรรยากาศการร่วมเดินพรมแดงที่เมืองคานส์มาไว้ใจกลางกรุงเทพ ด้วยการเดินแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ในชุดแบรนด์หรู zuhair murad ที่เน้นเป็นซีทรู ปักคริสตัลเพิ่มความอลังการสุดๆ บวกกับการแหวกหลัง เว้าหน้าโชว์อกอึ๋มอย่างมีสไตล์ งานนี้ยังแว่วมาอีกว่าชุดสุดเริ่ดนี้มีมูลค่าสูงถึง 5 แสนบาท “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต”ที่ล่าสุดเจ้าลงปกในแมกกาซีนชื่อดัง สุดสัปดาห์ในลุคที่ทั้งเท่ห์ ทั้งแซ่บ งานนี้”ชมพู่” เซ็กซี่แหวกอกโชว์ สวย จัดหนักจัดเต็มในชุดหนัง ลุคนางแบบตัวจี้ดไม่มีใครเกินเธอจริงๆ

 

 

1. กระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยาม เรียกว่ามีพัฒนาการในทุกด้านจริงๆ สำหรับนักน้องลูกทุ่งสาวขาแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ทั้งพัฒนาการในด้านงานเพลง รวมถึงพัฒนาการทางด้านความสวย และลุคล่าสุดที่เห็นแล้วสะดุดตามากๆ

กระแตลุคนี้สวยตะลึงจริงๆ กระแตใส่ชุดสีเขียวรัดรูป แหวกอกลึกสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นหน้าอกน้อยๆ แต่พองาม รวมถึงหน้าผมสุดเป๊ะที่ได้ช่างแต่งหน้าชื่อดัง “น้องฉัตร” มาเนรมิตความสวยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นี่แหละที่เค้าว่าเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย