Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความรักของเธอ หลังเเต่งงานมานาน 7ปี

#เรื่องราวสมะเทือนใจของ Jiang Ping 

  • เป็นถึงดาราสาวชาวจีน        ไม่นานมานี้เธอเล่าถึงชีวิตแต่งงานเมื่อ 20 กว่าปีก่อนในรายการหนึ่ง บอกว่าตอนสาว ๆ เธอไม่สนใจที่ครอบครัวคัดค้าน ยืนยันจะแต่งงานกับสามีที่แก่ว่าตัวเอง 14 ปี แล้วก็รั้งความสัมพันธ์ไว้ได้อย่างยากลำบากเป็นเวลา 7 ปี สามีเธอนอกใจ แถมอีกฝ่ายก็คือแม่แท้ ๆ ของเธอ ทำให้เธอเสียใจจนแทบจบชีวิตตัวเอง

 

 

 

 

 

  • หลุดพูดกลางรายการ       จากการรายงานของสื่อท้องถิ่น ไม่นานมานี้ดาราสาว Jiang Ping อดีตสมาชิกวง Age48 ไปออกรายการทีวีรายการหนึ่งแล้วเล่าถึงชีวิตตัวเอง

 

 

เธอกับอดีตสามีที่อายุห่างกัน 14 ปี ตั้งแต่เริ่มรู้จัก

(ภาพประกอบ)

 

จนคบกันใช้เวลาประมาณ 1 ปีครึ่ง ตอนนั้นเธอในวัย 21 ปี

 

มั่นใจนักหนาว่าอีกฝ่ายคือคู่ชีวิต ไม่ว่าใครจะคัดค้าน หรือบอกว่าผู้ชายคนนี้ชื่อเสียงแย่แค่ไหนในวงการ แต่เธอก็คิดว่าเป็นชีวิตของเธอ

 

 

ไม่ฟังใครทั้งนั้น ยืนยันจะแต่งงานกับอีกฝ่าย

 

แล้วในที่สุดก็ได้รับการยินยอมจากพ่อแม่

 

 

  • ปีที่ 7 เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น      เธอเล่าว่าตอนเริ่มต้นชีวิตแต่งงานนั้นมีความสุขมาก เธอมีลูกน่ารักให้อีกฝ่ายหนึ่งคน จนถึงปีที่ 7 อยู่ ๆ เธอก็ได้รู้จากปากเพื่อนบ้านช่างเม้าส์ว่า

 

 

  • สงสัยว่าสามีเธอจะมีชู้ บวกกับเธอเองก็รู้สึกว่าครึ่งปีมานี้ สามีทำตัวแย่กับเธอมาก ถึงไม่แตะต้องตัวเธอเลย เธอก็เลยตัดสินใจกลับบ้านไปถาม

 

ปรากฏว่าหลังจากถามอยู่หลายครั้ง อดีตสามีก็หลุดพูดออกมาโดยไม่ระวัง “ผมเอาอยู่ทั้งคุณทั้งแม่คุณ” ตอนนั้นเธอแทบไม่เชื่อหู รีบโทรไปหาแม่ทันที นึกไม่ถึงว่าแม่จะวางหูใส่เธอ แถมยังไม่ยอมเจอหน้าเป็นการยอมรับเป็นนัยๆ

 

 

  • ลูกเธอถูกทำร้าย        เพียงแค่คืนเดียวก็พบว่าถูกคนที่รักที่สุด 2 คนทำร้ายเธอรู้สึกเสียใจสับสนอย่างที่สุด แต่เพราะเธอยอมปล่อยความรักครั้งนี้ไปไม่ได้ จึงตัดสินใจเลือกสามีเก่า นึกไม่ถึงว่าอีกฝ่ายกลับต้องการแตกหักกับแม่ แถมยังพูดอย่างไม่ละอายว่าแม่เธอล่อลวงเขา “ถ้าผมไม่ทำแบบนี้ แม่คุณก็ไปหาผู้ชายคนอื่นอยู่ดี” เธอได้ยินแบบนั้นก็ยากจะรับได้ แต่ก็ยังอยากให้โอกาสอดีตสามีอีกครั้ง เพื่อรักษาชีวิตแต่งงานไว้

 

 

  • เหลืออดเธอกับอดีตสามีจึง “ย้ายบ้าน”      จากเดิมที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ บ้านแม่ แต่ผ่านไปไม่นาน สันดานของสามีเก่าก็กำเริบ เธอรู้สึกสิ้นหวัง และตัดสินใจหย่ากับเขา ตอนแรก ๆ สามีเก่ายังใช้สิทธิ์เรื่องการเลี้ยงดูลูกมาคุกคามเธอ ทำให้เธออยากหย่าก็หย่าไม่ได้

 

 

 

  • จนเธอนั้นคิดได้        รู้สึกว่ายังไงก็หันกลับไปไม่ได้ ก็เลยยอมทิ้งลูกทิ้งบ้าน แล้วจากมาตามลำพัง เธอสารภาพในรายการว่า จริง ๆ ตอนนั้นเธอเจ็บปวดมาก แม้แต่พินัยกรรมก็ทำไว้แล้ว เธอต้องการจบชีวิตตัวเอง โชคดีที่ต่อมาคิดถึงลูก ลูกจะไม่มีแม่ไม่ได้ ก็เลยก้าวขาข้ามหน้าต่างกลับมา

 

#ในตอนสุดท้าย…

  • จนถึงปัจจุบันนี้         ความสัมพันธ์ของเธอกับแม่ก็ยังคงชะงัก ญาติหลาย ๆ คนคิดว่าเธอไม่กตัญญู แต่เธอไม่สามารถเอาเรื่องน่าเกลียดในครอบครัวไปบอกคนอื่น

 

 

และไม่สามารถทะเลาะกับตัวเองได้ จึงเลือกที่จะเพิกเฉย ฟังมาถึงตรงนี้ ผู้ชมในรายการก็อดไม่ได้ที่จะสงสารเธอ ต่างพากันพูดว่า “ถ้าเป็นคนนอกก็คงไม่เท่าไหร่ แต่นี่แม่ตัวเองจะพูดอะไรก็ไม่ได้ น่าอึดอัดมาก”

 

 

 

#อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ

อนาคตดับวูบ! นางเอกผู้โชคร้าย กับ สาเหตุที่น่าเห็นใจของเธอ..

 

ใจหายมาก! ภาพล่าสุด..ลินดา ค้าธัญเจริญ วัย 64ปี

 

เขินเเทนเลย! เเม่ติ๊ก โพสต์คลิปอยู่บนรถ เเห่โฟกัสคนขับด่วน..

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย