Connect with us

Lifestyle

เบลล่า ราณี เจ้าภาพทอดกฐิน

#เรามาดูเรื่องราวของ เบลล่า ราณี กัน

  • ผลงานของเบลล่า เกิดเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2532 ชื่อเล่น เบลล่า เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เป็นที่รู้จักกับบทบาท กรองแก้ว จากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทรและบทบาท แม่หญิงการะเกด/เกศสุรางค์ จากละครยอดฮิตอย่าง บุพเพสันนิวาส

สวยมาก

น่ารักมาก

#ทำความรู้จัก

  • การศึกษาของเบลล่า ราณี แคมเปน         เกิดในกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลชนานันท์ ชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทราและโรงเรียนประชานิเวศน์ จากนั้นเธอศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสารวิทยา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์ ระดับปริญญาโทที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.50

สวยจริงๆคร้า

เริ่ดมากคร้า

ปังมากคร้า

  • ด้านงานละครที่ไม่เคยรู้มาก่อน         งานในวงการบันเทิงนั้น เบลล่า ปรากฏตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง “รอยมาร” และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน “มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย” แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จนในปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ราณี ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกกับละครเรื่อง “พรพรหมอลเวง” ประกบคู่กับ “ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” รับบทเป็นตันหยง หญิงสาวที่ต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณกับน้องเมย์ เด็กน้อยร่างกายอ่อนแอ

สวยมากคร้า

ผิวขาวสวยมากคร้า

มุมไหนก็สวยคร้า

ถ่ายกลางทุ่งหญ้า

ชุดนี้แจ่มมากคร้า

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด เบลล่า ราณี เป็นเจ้าภาพทอดกฐิน-คนสวยใจบุญ ทำบุญใหญ่อีกแล้ว โดยครั้งนี้ เบลล่า ราณี ได้เป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ณ วัดพระยาสุเรนทร์ ร่วมกับพุทธศาสนิกชนอีกมากมาย

สง่ามากคร้า

พี่พลอย ผู้จัดการส่วนตัวของ เบลล่า ได้โพสต์ภาพให้ชมบรรยากาศ พร้อมระบุว่า อนุโมทนาบุญให้ทุกๆท่านนะคะ วันนี้พลอยกับน้องเบลได้เป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ณ. วัดพระยาสุเรนทร์ ร่วมกับพุทธศาสนิกชนอีกมากมายที่มีความตั้งใจที่มาร่วมในบุญใหญ่ครั้งนี้

ชุดสวยมากคร้า

ขออนุโมทนาบุญให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญ ปราศจากโรคภัยทั้งปวงนะคะ ps. 2 ภาพสุดท้าย พี่พลอยจะทันไหม และ ในที่สุดพี่ก็ทำสำเร็จ555555 ✖ วิ่งสุดต้องขอบคุณน้องชายคนนั้นผู้ขี่มอไซต์ผ่านมายามการจราจรติดขัดพาพี่ไปส่งวัด  @bellacampen

 

น่ารักจริงๆเลยคร้า

สวยมากคร้า

สวยทะลุแมส

บรรยากาศในงาน

คนเยอะมาก

น่ารักทุกมุม

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย