Connect with us

Lifestyle

รัศมี เที่ยวภูเก็ต

#เรามาดูเรื่องราวของ รัศมีแข กัน

  • รัศมีแขไม่ใช่ชื่อตอนแรก?      วันนี้เราจะพามาดูเรื่องราวของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ชื่อเกิด “เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ” หรือชื่อจริงเดิม “อัครพงษ์ วงศ์อินทร์” มีชื่อเล่นว่า เจมส์ ชื่อเล่นในวงการ รัศมีแข แข หรือ แจ่ม เกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2529 รัศมีแขเป็นลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน รัศมีแขมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากที่สุด คือ Club Friday To Be Continued

เริ่ดคร้า

สวยมากคร้า

สีสันสดใสมาก

#ทำความรู้จัก

  • บ้านเกิดของรัศมีแข          เกิดที่ จังหวัดเชียงรายอยู่ที่เชียงรายจนอายุได้ 10 ขวบ เลยย้ายไปอยู่ที่ประเทศสวีเดนและศึกษาที่โรงเรียน Nyboda school เพราะคุณแม่ของรัศมีแขแต่งงานใหม่เลยต้องย้ายไปอยู่กับคุณพ่อบุญธรรมที่ กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน และรับการศึกษาจากที่นั่น

เจอกันแน่

รักเด็กมาก

สวยทุกมุม

  • มีพี่น้องทั้งหมด?          มีพี่สาวคนละพ่อหนึ่งคน เป็นลูกครึ่ง ไทย-สวิตเซอร์แลนด์ ส่วนรัศมีแขเป็นลูกครึ่ง ไทย-แอฟริกัน-อเมริกัน รัศมีแขแต่งงานกับสามี “โจนาส ปาล์มเบิร์ก” เมื่อปี พ.ศ. 2562 หลังดูใจกันมากกว่า 10 ปี

เด่นสุดแล้วคร้า

เท่บาดใจมากคร้า

ว้าววว

  • ต้องกลับมาไทยเพราะ            รัศมีแข เข้าสู่วงการโดยการไปสมัครด้วยตนเองที่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยการปรึกษาและให้คำแนะนำโดย “แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ท่องทอง” หลังเรียนจบการโรงแรมรัศมีแขได้ไปสมัครงาน ณ บริษัทเมคอัพสโตร์ และมีโอกาสบิ น มาทำงานที่เมืองไทย เมื่อกลับสวีเดนก็ไปสมัครเป็นตัวแทนขายตั๋วเครื่อง บิ น

สวยงามมาก

สุดทุกมุมคร้า

ในน้ำยังสวยคร้า

  • ไม่คิดว่าจะรับงานนี้          ชอบรับจ้างหางานเป็นพิธีกรตามงานต่าง ๆ อยู่เรื่อย ๆ กระทั่งได้มีโอกาสเป็นไกด์นำเที่ยวให้แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และแท่งคือผู้ที่เห็นคาแรกเตอร์ของรัศมีแข ก่อนเอ่ยปากชวนให้กลับมาอยู่เมืองไทย จากนั้นรัศมีแขจึงตัดสินใจเขียนเรซูเม่เดินเข้าไปที่ตึกแกรมมี่บอกเจตนารมณ์ว่าอยากเป็นดารา

เก๋ทุกมุมคร้า

ถ่ายคู่กับน้องหมา

สดใสเอาเรื่อง

  #เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ดารา พิธีกรชื่อดัง ที่ได้ไปเที่ยว เกาะสมุย และโพสต์ท่าถ่ายภาพคู่กับราวสะพาน พร้อมระบุแคปชั่นดังนี้ “มาๆเกาะสมุยทั้งที มุมสวยๆดีๆ มีเยอะ ว่าปายย” #วิถีคิงคอง โดยคอมเมนต์ในไอจี ได้มีแฟนคลับ รัศมีแข เข้ามาคอมเมสต์อย่างถล่มทะลาย ว่าคุ้นกับสะพานที่ดาราคนดังถ่ายมาลงมาก

สะพานดังกล่าว ที่ดูผิวเผินเหมือนทางผ่านธรรมดา คือสะพานบ้านหาร ตั้งอยู่ที่ ม.1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย ที่ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ และ น้ำหวาน เดอะเฟซ เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่ผ่านมา…

 

 

เริ่ดสุดคร้า

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย