Connect with us

Lifestyle

เจนนี่ รัชนก งานคอนเสิร์ต

#เรามาดูเรื่องราวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  กัน

  • ได้หมดถ้าสดชื่นมาจาก?         “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ สาวใต้ตาคม ผมยาว รอยยิ้มสดใส ที่นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะปัจจุบันสาวเจนนี่เป็นนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ลุคเปรี้ยวจี๊ด ทั้งยังควบตำแหน่งเจ้าของค่าย “ได้หมดถ้าสดชื่น” ปั้นศิลปินลูกทุ่งอินดี้มาประดับวงการมากมาย ทั้งสวย เก่ง ประสบความสำเร็จสูงแบบนี้ แต่ชีวิตของสาวเจนนี่ก็เคยผ่านอุปสรรคมานับไม่ถ้วน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

น่ารัก

สวยมากคร้า

มุมไหนก็ดูดี

#ทำความรู้จัก

  • ครอบครัวของเจนนี่     เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เป็นสาวแดนใต้จากจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้สายเลือดศิลปินมาจากคุณพ่อที่เป็นนักแต่งเพลง ส่วนคุณแม่นั้นทำอาชีพแม่ค้าขายขนม มีน้องสาวต่างพ่อคือ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เด่นมากคร้า

ยิ้มสวยมากคร้า

น่ารักทั้งคู่

  • ด้านการศึกษา            สาวเจนนี่เรียนจบสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่…ไม่ธรรมดา

น่ารักมากกกกก

ชุดนี้ก็สวยคร้า

  • วัยเด็กสุดทรหด           เมื่อเจนนี่อายุได้เพียง 2 เดือน พ่อของเธอบอกแม่ว่าไปเล่นดนตรีแล้วก็ขาดการติดต่อไป ตั้งแต่นั้นชีวิตครอบครัวของเธอก็ถือว่าค่อนข้างลำบากมาตลอด แม่ต้องไปกู้หนี้ยืมสินอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งงานของแม่ช่วงนั้นก็คือขี่สามล้อขายเครื่องดื่ม และเจนนี่ก็ไปช่วยแม่ขายด้วย ต่อมาแม่แต่งงานใหม่และมี “ลิลลี่” เพิ่มอีกคน

สวยมากคร้า

สวยทั้งคู่คร้า

  • ย้ายที่อยู่เพราะหนี้?              ด้วยความที่ยังมีหนี้ก้อนใหญ่รวมแล้วหลักล้าน ทำให้แม่ของเธอพาลูก ๆ ย้ายที่อยู่หลายครั้งเพื่อหนีหนี้ บางช่วงก็ถึงขั้นขี่มอเตอร์ไซค์ออกจากบ้านกลางดึก เพื่อไปซ่อนในโรงแรมม่านรูด อีกทั้งเจนนี่ก็เคยโดนตามขู่ถึงโรงเรียน เรียกว่าเป็นการใช้ชีวิตอยู่บนความหวาดกลัว

ยิ้มน่ารักมาก

ดูหรูหราอลังการมาก

ถ่ายมุมไหนก็สวยคร้า

  • ชีวิตก่อนดัง?           แต่ถึงอย่างนั้น เจนนี่ก็ไม่เคยท้อถอย เธอเป็นเด็กกิจกรรมในทุกโรงเรียนที่ย้ายไป เธอได้เป็นประธานนักเรียน เชียร์ลีดเดอร์ ประกวดกิจกรรมวิชาการต่าง ๆ โดยเฉพาะการแต่งกลอน ซึ่งเธอถนัดเป็นพิเศษ

เป๊ะเวอร์คร้า

แนวสุดๆเลยคร้า

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ทางด้านแฟนคลับก็ได้นำช่อดอกไม้พร้อมของขวัญมาให้เป็นกำลังใจอีกด้วย อีกทั้งแฟนคลับบางรายก็ได้นำเงินมาคล้องเป็นพวงมาลัยให้กับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบอีกด้วย

ความคิดเห็น

มีชาวเน็ตในโลกออนไลน์จำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงโพสต์ดังกล่าวกันเป็นจำนวนมากในเชิงลบ ไม่ว่าจะเป็นมีเงินก็ไปจ่ายหนี้บ้าง อวดรวยบ้าง และอื่นๆอีกมากมาย

ฟลุ๊ค-ลิล

#อ่านต่อเพิ่มเติม กระแสตอนนี้

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย