Connect with us

Lifestyle

คุณแม่ ของ ไมค์ พิรัชต์

#เรามาดูเรื่องราวของ ไมค์ พิรัชต์ กัน

  • รู้จักกับครอบครัวของไมค์ พิรัชต์         มีชื่อจรงิว่า พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เกิดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2532 ครอบครัวพี่พี่น้อง 5 คน เขาเป็นคนที่ 4 พี่ชายของไมค์ คือ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) มีลูกชายหนึ่งคนคือ แม๊กซ์เวลล์ ดี แองเจโล คาซิงกินี

เท่มาก

มุมไหนก็ดูดี

หล่อมากกก

#ทำความรู้จัก ไมค์ พิรัชต์

  • มีพี่น้องทั้งหมด?            คนจะรู้ว่าเขาเป็นนักร้องกับพี่ชายอย่าง กอล์ฟ พิชญะ ในนาม กอล์ฟ-ไมค์ แล้ว พี่ชายของเขาอีก 2 ก็เคยมีผลงานทางด้านนักร้องมาก่อนซึ่งนั่นคือ แซนด์-แบงค์ นั่นเอง โดยเขามีน้องสาวหนึ่งคนคือ พลอยชมพู นิธิไพศาลกุล

หล่อปังมากคร้า

มาในเสื้อตัวโปรด

ถูกใจสาวๆมากคร้า

  • ได้ศึกษาต่อที่แห่งนี้?          เข้าศึกษาในระดับมัธยมจากโรงเรียน โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และหลังจากนั้นเขาก็เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ซึ่งหลังจากที่เขาสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองแล้ว เขาก็ต่อยอดความสำเร็จไปเป็นนักแสดงที่ประเทศจีน

และมีผู้ติดตามและแฟนคลับมากมาย

 

 

  • เขาได้มีลูกชายกับ?        เขาได้คบหากับนางแบบ ซาร่า คาซิงกินี และมีลูกชายหนึ่งคน ตือ แม๊กซ์เวลล์ ดี แองเจโล คาซิงกินี โดยเขาส่งเสียเลี้ยงดูลูกชาย เกือบ 10 ล้านบาท โดยเขาได้ยื่นเรื่องร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

สาวกรี๊ดสลบเลยคร้า

แนวนี้เท่มาก

ดูแลดีมากคร้า

  • เดินทางมาที่ศาลเพราะ?           ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

น่ารักทั้งคู่

สาวๆถูกใจอย่างหนัก

หลับตายังดูดี

มุมนี้เท่มาก

เท่มากคร้า

#เฉลยเนื้อหา

แม่ตุ๊ก เเม่ของไมค์ พิรัชต์ โชคใหญ่หล่นทับ ถูกหวยเฉียดล้านบาท หลังประกาศขายรถหรู ช่วยลูกในยามวิกฤต โดย เเเม่ตุ๊ก ได้โพสต์ระบุข้อความว่า กราบขอบพระคุณอาจารย์ที่ทำนายทายทักว่าจะมีโชคลาภก้อนโตให้ไปซื้อล๊อตเตอรี่ไว้บ้างเลยไปซื้อตามที่อาจารย์ว่า555 ก็แค่รางวัลที่3(10ใบเอง)กับเลขท้าย2ตัว อีก4ใบอายุใกล้เลข6เลยโชคดีรวมทั้งบุญกุศลจากการปฏิบัติและทำสิ่งดีๆมาตลอด

ยินดีด้วยคร้า

ว้าวววว

น่ารักทั้งคู่

#อ่านต่อเพิ่มเติม กระแสตอนนี้

เรียบเรียงโดย              thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย