Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เชียร์ ทิฆัมพร โพสต์ภาพมือ

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวเชียร์ ทิฆัมพร” กัน

  • กว่าจะมาเป็น “เชียร์ ทิฆัมพร”                   สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบและพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวเชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ดารา-นักแสดงสาวที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมาอย่างยาวนาน และยิ่งนับวันความสวยของเธอก็ยิ่งสวยขึ้นมากๆ ด้วยความที่เป็นนักแสดงหญิงที่มีส่วนสูงมากพอสมควร ส่วนสูง 171 เซนติเมตร ได้เข้าวงการผ่านเวทีการประกวด Miss Teen Thailand 2002

มุมไหนๆธอก็สวย

เชียร์ ในลุคเสื้อยีนส์

คมเข้มในุดสีดำ

แต่งหน้าอ่อนๆ เธอก็ยังสวย

บอกเลย รักนะคะ

#ทำความรู้จัก “สาวเชียร์ ทิฆัมพร”

  • ก่อนที่จะแสดงละคร                   เรียกได้ว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก “สาวเชียร์ ทิฆัมพร” อย่างแน่นอน ก่อนหน้าที่จะมารับงานแสดงต่างๆ  เธอเคยผ่านเวทีการประกวด Miss Teen Thailand 2002 หมายเลข 23 จนได้รับตำแหน่งชนะเลิศ จากเวทีประกวด Miss Teen Thailand 2002 มาอีกด้วย

สาวเชียร์ กับชุดสีน้ำเงิน

ร่าเริง สดใสทั้งคู่เลยจ้า

มุมนี้ สวยหวานจ้า

น่ารักทั้งคู่เลยจ้า

ภาพนี้เซ็กซี่มั้ยคะ

  • ผลงานที่สร้างชื่อเสียง                  และเมื่อเธอได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว หลังจากนั้นก็มีผลงานละคร งานพิธีกรออกมาสม่ำเสมอ ผลงานที่โดดเด่นคือ เบญจา คีตา ความรัก, อุ่นไอรัก, คมแฝก, รุกฆาต เคยเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

น่ารักทั้งคน ทั้งแมวเลยจ้า

ขนาดไม่ได้ยิ้ม เธอก็ยังสวย

ในลุค เท่ห์ๆจ้า

ลุคนี้เหมือนสาวเกาหลีเลยจ้า

ทำท่าแบบนี้ก็ยัสวย

  • เส้นทางความรักของ “เชียร์ ทิฆัมพร”                      สำหรับ “สาวเชียร์ ทิฆัมพร” ถือว่าเป็นสาวเจ้าเสน่ห์อีกคนนึ่งเลยทีเดียวเพราะเคยเป็นข่าวกับพระเอกหนุ่มหล่อหลายๆคนเลยทีเดียวเช่น หนุ่มกันต์ กันตถาวร เพราะทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานกันในละครเรื่อง “ปางเสน่ห์หา” , “หนุ่มเต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” เพราะทั้งคู่เล่นละครคู่กัน และ “หนุ่มบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล” เพราะทั้งคู่มีไปทานข้าว ดูหนัง และสาวเชียร์ยังชวน “ไฮโซบิ๊ก” และบรรดาคนสนิทไปทำบุญ ด้วยกัน

ชุดนี้ ในวันพักผ่อนจ้า

ใส่แว่นก็ยังดูสวยนะจ๊ะ

#เฉลยเนื้อหา

  • คู่ชกหญิงคู่แรก                       ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวเป็นหนึ่งคู่ชกหญิงในสังเวียน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ท้าดวลกับเพื่อนรัก “หมอเจี๊ยบ ลลนา” ที่ตอนนี้บอกเลยว่าทั้งคู่ฟิตซ้อมหนักมาก และล่าสุด “สาวเชียร์” ได้เผยภาพมือที่ได้รับบาดเจ็บ ที่เคยสวยๆ บอบบางของเธอที่ตอนนี้มีแผลถลอกจากการชกเป้าอย่างหนัก แต่ชาวเน็ตกลับโฟกัสไปที่ แคปชั่น ที่ “สาวเชียร์” โพสต์ซะมากกว่า มือซะอีก

ขอจุ๊บทีนึงจ้า

  • แคปชั่นแปลกๆ                      โดยสาวเชียร์ ได้โพสต์ภาพมือตัวเองที่มีแผลจากการชกเป้าลงในอินสตาแกรม @cheerny14 พร้อมกับแคปชั่นว่า “ปัญหามีไว้แก้นะคะ ไม่ได้มีไว้ผลักให้คนอื่น”

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

บี้เคพีเอ็น และใต้ฝุ่น เคพีเอ็นแลกกันหมัดต่อหมัด

เวฟ ให้ของขวัญวันเกิดบุ้ง ใบหยก

เรียบเรียงโดย                      thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย