Connect with us

Fashion

ไปรยา บอกมีนางงามในกองประกวด

#มิ้วกี้แฉนางงามมีคดีติดตัว

  • รู้จักกับมิ้วกี้     “มิ้วกี้ ไปรยา” เป็นใคร ทำไมถึงสวย แซ่บ รวย ขนาดนี้ มารู้จักเธอกัน มิ้วกี้-ไปรยา ผดุงสุข เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่ทั้ง สวย เซ็กซี่ มีความสามารถรอบด้าน จนต้องกดไลก์รัวๆ แม้จะมี “น้องกาเนส ” ลูกชายวัย 3 ขวบแล้วแต่ความเซ็กซี่ยังไม่ลดน้อยลงเลยสักนิด “มิ้วกี้” (อดีต Miss Sexy Leo Girl 2012) เดินหน้าแจกความเผ็ดอย่างต่อเนื่อง โดยมีสามี ดีเจแดนนี่-ดานิเอล เบล็สซิ่ง (สุดยอดหนุ่มโสด คลีโอปี 2007) เป็นกำลังใจที่ดีอยู่เคียงข้างเสมอ

แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง ดีเจและพิธีกรชื่อดัง พร้อมด้วยภรรยา มิ้วกี้-ไปรยา ผดุงสุข

มิ้วกี้และลูกน้อย

เซ็กซี่มาก

#มิ้วกี้คือใคร?

  • ชีวิตของมิ้วกี้      ไม่ใช่แค่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว “มิ้วกี้” ยังมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลงร่วมฟีทเจอริ่ง กับ “เดย์ ไทยเทเนียม” เต้น หรือ เป็นคุณแม่สายโซเชียลที่มักมีคอนเทนท์ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับที่ติดตามทางยูทูป ช่อง Milky Praiya ที่มีคนผู้ติดตามกว่า 1.23 แสนคน โดยส่วนมากเป็นคลิปไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอ พาเที่ยว และพาช้อปปิ้งของแบรนด์เนมรัวๆ จนโดนวิจารณ์เยอะ ว่าอวดรวย ขี้โชว์ แต่เธอก็เข้มแข็ง ไม่แคร์เสียงวิจารณ์เหล่านั้น เดินหน้าทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป

สวยมากหวานกันมากคู่นี้

ดูดีมาก

  • เรื่องราววัยเด็กของมิ้วกี้      “ตอนเด็กๆ ไม่ค่อยมีเงิน ไปเดินตลาด อยากได้ของเล่น คุณแม่ยังไม่มีเงินซื้อให้เลยค่ะ พอโต เริ่มเก็บเงินได้ ก็เริ่มซื้อแบรนด์เนมใส่ ตามกำลังทรัพย์ที่มีค่ะ จุดเปลี่ยนชีวิตคือ ตอนได้ตำแหน่ง Miss Sexy Leo Girl 2012 เริ่มมีงานเข้ามาเยอะ ทำงานมาเรื่อยๆ จนมาทำธุรกิจของตัวเองค่ะ ตอนเด็กๆ เราทำงานมาเยอะมากๆ ทั้งขายวุ้น ขายน้ำปั่น ขายเสื้อผ้า ขายทอดมัน ขายลูกชิ้น ทำหลายอย่าง เราไม่ได้รู้สึกอายอะไรเลย จนปัจจุบันขายของออนไลน์”

มิ้วกี้สวย

ดูดีสุดๆ

นักร้องสาว

  • ล่าสุดมิ้วกี้แฉนางงาม    โป๊ะแตกอีก! “มิวกี้ ไปรยา” โพสต์แฉนางงามเวทีสาวสอง ผ่านรอบคัดเลือก แต่มีคดีติดตัว!! ดราม่าวงการนางงามเวทีจักรวาลเพิ่งซาไป เวทีสาวสองรับไม้ต่อทันที! หลังจากเวทีประกวด Miss Tiffany 2020 เพิ่งเปิดซีซั่นคัดสาวงามเข้ารอบแรก ก็มีคนดังออกมาโพสต์แฉทันทีว่า สาวงามที่ผ่านเข้ารอบคนหนึ่งมีคดีติดตัว

น่ารักมาก

แซ่บสุด

เพอร์เฟค

  • คนนี้นี่เอง      “มิวกี้ ไปรยา” ยูทูบเบอร์คนดังภรรยาของดีเจ แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง โพสต์เฟซบุ๊กแฉนางงามประวัติฉาวที่ตอนนี้กำลังฮอตในโลกออนไลน์เพราะตอบคำถามดีผ่านเข้ารอบไปอย่างได้รับเสียงชื่นชมว่า

สปอร์ตตี้เกิล์ล น่ารักมากๆ

แม่แซ่บมาก

#เฉลยปมนางงามคดีติดตัว

  • นางงามมีคดีติดตัว     “พีคมากค่ะ เมื่อมีคนส่ง DM INBOX มาแจ้งเยอะมาก ถึงน้องที่เคยใช้วุฒิการศึกษาปลอมมาสมัครงานกับมิ้วกี้ จนถึงขั้นต้องแจ้งความ จนมีเจ้าทุกข์มากมาย มาให้ข้อมูลที่น้องคนนี้มีคดีติดตัวหลายเรื่อง บอกเลยว่าเรียกว่าน่ากลัวมากค่ะ และชื่อที่เปลี่ยนมานับครั้งไม่ถ้วน! แต่น้องคงลืมคิดว่าคนจำน้องไม่ได้

เปรี้ยวจี๊ด

เซ็กซี่มาก

  • ข้อมูลของนางงาม    ไม่ว่าน้องจะเปลี่ยนชื่ออีกกี่ครั้ง เจ้าทุกข์ทั้งหลายจำน้องได้ดีค่ะ ที่พีคคือตอนนี้กำลังลงประกวดเวทีดังสาวประเภท2 หน้าตาเฉย เห็นว่าเข้ารอบ 31 คนด้วยค่ะ ฟังน้องบอกข้อมูลตอนกรรมการสัมภาษณ์ ฟังแล้วอึ้งกันทั้งออฟฟิศ จะต้องไม่มีใครโดนหลอกอีก ไม่ยุติธรรมค่ะ เราไม่ควรปล่อยให้คนทำไม่ดีลอยนวลหน้าตาเฉยถูกต้องมั้ยค่ะ???????

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เฌอเอม สมัยประกวด The Face Thailand พูดชัดมาก   อ่านต่อ

นา งเอกสาว เพื่อนสนิทของ เฌอเอม เคยรักกันมาก    อ่านต่อ

แพรว ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส อายุเกิน   อ่านต่อ

 

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย