Connect with us

Fashion

อิงอิง สงสารคุณแม่มาก

#อิงอิงโดนซ้อมอีกแล้ว

 • โพสต์สุดท้ายในชีวิต!      อิงอิง ลั่นเจอเรื่องเลวร้ายจนคิดสั้น แฉโดนซ้อมเข้ารพ. จากกรณีมหากาพย์ความดราม่าระหว่างสาวอิงอิง อิงณภัสร์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่เป็นเรื่องร้อนไปทั่วทั้งวงการบันเทิง และคนทั่วไปค่อนข้างที่จะสนใจ และกำลังตามกันต่อว่า บทสรุปของเรื่องราวดราม่านี้จะสิ้นสุดลงด้วย หรือ แตกหักแบบแหลกละเอียด หลังจากก่อนหน้านี้ คุณธัญญ่า เองก็ออกเปิดใจถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวคนแฟน ๆ แห่ให้กำลังใจกับทีมเมียหลวง และเอ่ยว่า เรื่องนี้จบลงง่าย ๆ เพียงแค่ขอโทษกัน

อิงอิง อิงณภัสร์ สวยใส

อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ทะเล

อิงอิง อิงณภัสร์ ชุดว่ายน้ำ

#เรื่องราวดราม่าของอิงอิง

 • อิงอิงเป็นอะไรกับธัญญ่า      รวมถึงก่อนหน้านี้ที่ “อิงอิง” เคยถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ ธัญญ่า ออกมาให้เห็นกันด้วย รวมถึงแชทข้อความที่คาดว่าเป็นข้องความที่ส่งหา น้องลียา เขียนบอกว่า “ลียาช่วยบอกแด๊ดดี้ให้เลิกสูบบุหรี่หน่อยได้มั้ย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่ค่อยสบาย เค้าดูดบุหรี่หนักพี่กลัวพี่เค้าจะเป็นอะไรขึ้นมา”

อิงอิง อิงณภัสร์ สวยมาก

อิงอิง อิงณภัสร์ สวยหวาน

 • อิงอิงขอให้รอฟัง    ซึ่งก็มีชาวเน็ตได้เข้าไปคอมเม้นต์สอบถามในอินสตาแกรมของเธอ ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ โดย อิงอิง ก็ได้ตอบคนที่เข้ามาถามบอกว่า “รอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่คุกคามน้องเลยค่ะ”

อิงอิง อิงณภัสร์

 • โพสสุดท้ายในชีวิต อิงอิง       ล่าสุด อิงอิง-อิงณภัสร์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว      ระบุว่าหนูอยากโพสนี้เป็นโพสสุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่าหนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด

อิงอิง อิงณภัสร์ เล่าติ๊กต๊อก

อิงอิง อิงณภัสร์ เซ็กซี่

 •  น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา     แม้จะโพสอะไรเพื่อผ่อนคลายใจจิตก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด หนูไม่นึกเลยว่าชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้ายจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมแคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา

อิงอิง อิงณภัสร์ ขาวมาก

อิงอิง อิงณภัสร์

 • อิงอิงขอจบเรื่องราวด้วยตัวเอง     น้องเป็นฝ่ายทักมาเราถึงได้คุยแต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ ทั้งนี้สองพารากราฟสุดท้ายที่สาวอิงอิงพูดถึง ต้องติดตามว่าจะมีความเคลื่อนไหวอย่างไรต่อไป

 • โพสต์สุดท้ายในชีวิต    “หนูอยากโพสต์นี้เป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่า หนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด” แม้จะโพสต์อะไร เพื่อผ่อนคลายจิตใจก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด หนูไม่นึกเลยว่า ชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้ายจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมพ์แคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา

อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์แล้ว

อิงอิง อิงณภัสร์ สวยมากกก

 • ธัญญ่าบอกเด็กอยู่ไม่เป็น     หลังจากเป็นประเด็นร้อนแรงตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับ อิงอิง ที่เกิดเรื่องดราม่าระหว่างสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ก่อนหน้านี้ดาราสาวออกมาประกาศว่า เรื่องนี้มาจากเด็กอยู่ไม่เป็น และมาวุ่นวายกับน้องลียา จึงต้องเลือกใช้วิธีจัดการของตัวเอง

อิงอิง กางร่ม

แต่ต่อมา น้องอิงอิง ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ผ่านโซเชียล ก่อนจะลบข้อความที่โพสต์และปิดการเข้าถึงไป

สาวหมวย

รวมถึงไอจีสตอรี่ดังกล่าวถูกลบออกไปในเวลาเพียงไม่นาน

สาวหมวยน่ารัก

ต่อมาดูเหมือนว่าเรื่องกำลังจะจบไปได้ด้วยดีแล้ว หลังจากที่ ทนายเจมส์

หวานๆ

โพสต์ภาพคู่กับ เป๊ก พร้อมข้อความที่เหมือนเรื่องนี้จะเคลียร์จบแล้วด้วยดีว่า

เสื้อแดง

“มายุ่งกับเมียที่เคารพ คบไม่ได้” พี่ชายท่านหนึ่งได้กล่าวไว้ แสวงหาความสุขจากสิ่งที่มี ดีกว่าแสวงหาความสุขจากสิ่งที่ขาด

พี่เป๊กและพี่ธัญญ่า แก้ไขปัญหาด้วยสันติวิธี ยอมยุติทุกเรื่องที่อาจจะมีผลกระทบต่อจิตใจลูก

และเห็นแก่ประโยชน์ของลูกเป็นอันดับหนึ่ง “อยู่ให้เป็น เย็นให้ได้” #คนดูแลสามี2020

จบลงด้วยดี

ซึ่งชาวเน็ตก็แห่เข้าไปตามถล่มคอมเมนต์ในไอจีของน้องนักศึกษาสาวแบบรัวๆ

และหนึ่งในนั้นเข้าไปพิมพ์ว่า “มายุ่งกับเมียที่เคารพคบไม่ได้ จุก”

งานนี้น้องนักศึกษาสาว ก็เข้ามาตอบกลับทันควันว่า

“ข่าวพูดค่า พี่เค้าไม่ได้พูดเน๊อะ”

และล่าสุดน้องนักศึกษาสาวก็ปิดช่องคอมเมนต์ไอจีหนีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดวันที่ 7 ก.ย. น้องอิงอิง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ing_ingnapat

พร้อมระบุข้อความว่า “ขอบคุณนะคะสำหรับทุกกำลังใจ แค่นี้ก็รู้สึกปลื้มปริ่มมากแล้วงับ #iiwtx #อิงอิงอิงณภัสร์”

นอกจากนี้ ยังตอบกลับความคิดเห็นผู้ที่เข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวด้วยว่า

สาวแว่น

หน้าหมวย

“ตื่นแล้วค่า มาอยู่วัด

มาถือศีลอยู่ค่ะ”

ตอบคอมเม้นต์แฟนๆ

ล่าสุดวันที่ 8 ก.ย. น้องอิงอิง ได้โพสต์ภาพในไอจีอีกครั้ง เป็นรูปใบเซียมซีที่เพิ่งเสี่ยงทายได้มา ซึ่งมีความหมายดี ต่อสู้กับใคร ไม่มีแพ้ เพราะมีผู้เมตตาอนุเคราะห์

“ใบเซียมซี ที่ 27 ที่ยี่สิบเจ็ดชื่นจิตไม่ผิดพลาด รุกขชาติยามตายวายสังขาร ต้องน้ำค้างรวยรื่นกลับชื่นบาน แตกกิ่งก้านออกใบวิไลตา เหมือนหญิงชายแรกรุ่นดูอุ่นจิต มีชีวิตวายทุกข์เป็นสุขา จักเจริญสมบัติวัฒนา ญาติวงศ์พงศาก็ยินดี

ถามแม้นถามความดีที่มีอยู่ คงต่อสู้ได้แน่ไม่แพ้หนี ในส่วนลาภบอกตรงว่าคงมี ถามโรคีเจ็บไข้ได้ทุเลา จะมีผู้เมตตาอนุเคราะห์ บุญเฉพาะให้พบประสบเขา แม้นขอได้ใบนี้ดีไม่เบา ตามสำเนาชี้แจงแสดงเอย”

ล่าสุด สาวอิงอิง ได้โพสต์ภาพใส่ชุดสีฟ้า หน้าตาสดใส แต่หลังจากสาวอิงอิง โพสต์ภาพตนเองได้ไม่นาน ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาต่อว่ามากมาย ที่ยังกล้าโพสต์ภาพตัวเองในสถานการณ์แบบนี้ และเปิดปิดคอมเมนต์อยู่ตลอด

ความเห็นชาวเน็ต

ด่ารัวๆ

ด่ารัวๆ

#เฉลยเนื้อหา

 

 • อิงอิงกอดแม่แน่นเพราะอะไร?    “อิงอิง” โพสต์รูปกอดแม่แน่น พร้อมขอโทษมีอะไรไม่เคยบอก ทั้งที่แม่เป็นโลกทั้งใบของหนู ยังคงออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ สาวที่เป็นคู่กรณีกับ ธัญญ่า หลังจากที่เป็นข่าวโด่งดังกันมาพักใหญ่ ล่าสุด อิงอิง ยังคงมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปภาพตัวเองที่กำลังกอดกับคุณแม่ผ่านทางอินสตราแกรม

อิงอิงกอดแม่

อิงอิงสวยมาก

 • อิงอิงขอโทษแม่     โดยโพสต์ข้อความระบุไว้ว่า ท่านอนเวลาง่วงแต่เด็กจนโต ไม่เคยเปลี่ยน สงสารแม่ ขาคงชา..ขอโทษนะแม่ที่หลังๆหนูมีอะไรไม่เคยบอกแม่ ทั้งๆที่แม่เป็นโลกทั้งใบของหนู หนูรักแม่นะ

กอดแม่น่ารัก

แคปชั่นขอโทษแม่

 • วันนั้นแม่ไม่ผิดเลยที่พูดแบบนั้น     จนทำให้ใครหลายๆคนต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา อาทิเช่น น่ารักมากเลยค่ะะะ , ชีวิตเริ่มใหม่ได้เสมอ , แม่น่ารักกกกก ตอนแรกที่เคยเห็นข่าวก้งงทำไมแม่เสียงแข็งดุดัน แต่พอเวลาผ่านมา มาคิดดู วันนั้นแม่ไม่ผิดเลยที่พูดแบบนั้นเพราะลูกใครๆก้รัก จิงๆแหระเนอะ เป็นต้น
 • อิงอิงสวย สวยมากๆ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

เฌอเอม สมัยประกวด The Face Thailand พูดชัดมาก  อ่านต่อ

นา งเอกสาว เพื่อนสนิทของ เฌอเอม เคยรักกันมาก   อ่านต่อ

สถานะของ ศรราม และน้ำฝนแฟนเก่า   อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย