Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บี้เคพีเอ็น และใต้ฝุ่น เคพีเอ็นแลกกันหมัดต่อหมัด

#เรามาดูเรื่องราวของ “บี้-ใต้ฝุ่น” กัน

  • ทำความรู้จัก “หนุ่มใต้ฝุ่น” กันนะจ๊ะ         สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบและนักร้อง มากความสามารถอย่าง “หนุ่มใต้ฝุ่น เคพีเอ็น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” พระเอกหนุ่มคมเข้มขวัญใจสาวๆเรียกได้ว่าไม่ว่าจะออกไปทางไหนสาวๆตามกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียว และคิดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกหนุ่มรูปหล่อคนนี้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว “ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น” ที่มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันบนเวที KPN Award ครั้งที่ 21 และได้รับรางวัลรองนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย อันดับ 1

หนุ่มหล่อกับดอกไม้

หล่อแบบกวนๆของ “ใต้ฝุ่น”

ภาพนี้หล่อเนี้ยบ

ใต้ฝุ่น หนุ่มหล่อมาดเข้ม

#ทำความรู้จัก “หนุ่มบี้ เคพีเอ็น”

  • ก่อนจะมาเป็น “หนุ่มบี้ เคพีเอ็น”         ส่วนหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกคนคือ “หนุ่มบี้ เคพีเอ็น ธรรศภาคย์ ชี” เป็นหนุมหล่อขาวใสอีกคน ที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาวๆเช่นกัน “หนุ่มบี้” เป็นนักร้องลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันบนเวที KPN Award ครั้งที่ 20 และได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทยอีกด้วยจ้า

หล่อเนี้ยบตองยกให้ “บี้ เคพีเอ็น”

หล่อแถมหน้าใสมากๆด้วย

โพสต์ท่าหน ก็ดูหล่อ

มุมเขินๆก็ยังหล่อ

  • ทั้งคู่มาจากเวทีเดียวกัน       เรียกด้ว่าทั้งคู่เป็นศิษย์สำนักเดียวกันเลย เพราะทั้งคู่ผ่านเวทีการประกวดและเป็นผู้เข้าแข่งขันจากเวที KPN Award มาด้วยกันทั้งคู่เลยทีเดียว เพียงแค่ต่างกันตรงครั้งการประกวดเท่านั้น “หนุ่มใต้ฝุ่น’ ครั้งที่ 21 ส่วน ‘หนุมบี้” ครั้งที่ 20 จ้า

 

หนุ่มใต้ฝุ่น หล่อแบบเข้มๆ

ในชุดเครื่องแบบ หนุ่มใต้ฝุ่น ก็มีนะ

ยิ้ม แบบโลกสดใสกันเลยทีเดียว

หนุ่มบี้ รูปนี้เนี้ยบสุดๆ

  • ในด้านความรักของ “หนุ่มบี้”             “หนุ่มบี้ เคพีเอ็น ธรรศภาคย์ ชี” เคยคบหากับ “อัฐมา ชีวนิชพันธ์” และเลิกลากันในที่สุด และในเวลาต่อมา “หนุ่มบี้ เคพีเอ็น” จึงคบหากับ “สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” และหลังจากที่คบหากันได้ไม่นานนัก “สุมณทิพย์” ก็ตั้งครรภ์

บอกเลยเท่ห์ทุกรูป

ใต้ฝุ่น มาดเนี้ยบก็มีนะ

ใส้เสื้อ โชว์กล้ามกันซะหน่อย

มุมเผลอๆ ก็ยังหล่อ

#เฉลยเนื้อหา

  • ชกกันแบบเลือดสาด                คิดว่าหลายๆคนคงกำลังติดตาม สำหรับคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน จุดจบของส่วนเกิน ที่กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวมาถึงจุดดุเดือดขึ้นเมื่อ เมล (กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) เข้าไปอาละวาดตบตีพร้อมกับประจาน วิว (ฟ้า ยงวรี งามเกษม ) ถึงที่ออฟฟิศของ เอก (บี้ ธรรศภาคย์ ชี) ทำเอาโปรเจคงานที่กำลังทำพังพินาศเพราะลูกค้าขอถอนตัวไม่ขอทำงานต่อร่วมกับบริษัทของ เอก และ อิท (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ) เพราะกลัวภาพลักษณ์จะเสียหาย ซึ่งทำให้ อิท โกรธ เอก มากที่ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ จน อิท เก็บอารมณ์ไม่อยู่จัดหมัดเด็ดซัดใส่หน้า เอก แบบเต็มๆ

จะเอายังไงว่ามา

ภาพนี้ชุลมุน กันเลยทีเดียว

ชกกันขนาด ต้องฉีดน้ำ

  • แลกกันหมัดต่อหมัด                   ไต้ฝุ่น แบบประกบทั้งคู่เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการแลกหมัดเพราะกลัวหน้าหล่อๆจะเสียโฉม เมื่อซักซ้อมกันเป็นอย่างดีแล้ว พอได้ยินเสียงสับสเลทเท่านั้นทั้งคู่ก็ส่งอารมณ์แบบเต็มที่ ไต้ฝุ่น ไม่พูดพร่ำทำเพลงควงหมัดใส่หน้า บี้ แบบสุดแรง ส่วน บี้ ก็ใช้ย่อยสวนกลับแบบทันควัน แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ฉากนี้ผ่านไปอย่างฉลุย

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังน่าสนใจเลยจ้า

ความอบอุ่นของครอบครัว โจ๊ก โซคูล

จบแล้ว เรื่องราวความรัก

กระเป๋า ที่ใช้ไปโรงเรียน

เรียบเรียงโดย                      thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย