Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เธอขอเลือกเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว

#เรื่องราวชีวิตของ Fang Shu

  • ถ่ายละครเมื่ออายุเเค่นี้เอง  ก็คือ 7 ขวบ ต่อมาก็ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมปี 1978 เธอเข้าเรียนที่ Beijing Film Academy ด้วยผลการเรียนยอดเยี่ยม ปี 1979 หลังจากเล่นละครเรื่องแรกของ CCTV ก็ได้รับรางวัลชนะเลิศจากซีรีส์โทรทัศน์จีนครั้งที่ 1ปี 1980 จากเรื่อง Young Friends เธอรับบทเป็นสาวน้อยสดใส ร้อนแรง ชอบพูดคุย ชอบหัวเราะ

 

 

 

ปี 1983 จากเรื่อง “True Love” ที่เธอรับบทเป็นทั้งสองพี่น้อง ก็ได้รับรางวัลนักแสดงรุ่นเยาว์ยอดเยี่ยม…ปี 1984 เธอนำแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Garden Street No. 5” เผยให้เห็นถึงเหตุการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทางประวัติศาสตร์และความเร่งด่วนที่แท้จริงของการปฏิรูปสังคมนิยม..

 

 

ปี 1985 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์จีน Golden Rooster Award ครั้งที่ 6 สำหรับนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่อง “Sunrise” และได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในรางวัลภาพยนตร์โฟล์คสวาเกนครั้งที่ 9 รางวัลป็อปปูล่าในเอเชียและแปซิฟิก ฯลฯ

 

 

ปี 1986 เป็นครั้งแรกที่เธอได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรภาษาอังกฤษในงานปีใหม่เส้นทางการทำงานของ Fang Shu ราบรื่นมาโดยตลอด

 

  • ชีวิตหลังเเต่งไม่เป็นดั่งฝัน       สามีคนแรกของเธอคือ Chen Guoxing ผู้กำกับหนุ่ม ฝ่ายชายอายุมากกว่า Fang Shu หนึ่งปี

 

 

สองคนดูเหมาะสมกันมากเหมือนกิ่งทองใบหยก Chen Guoxing โดย Chen Guoxingเคยเอาชีวประวัติของ Fansen Kong มาทำเป็นสารคดีและได้รับรางวัลไม่น้อย เป็นผู้กำกับที่มีความสามารถ…ทั้งสองคนมีพยานรักเป็นลูกสาวน่ารักหนึ่งคน ตอนอายุ 37 ปีเธอได้พบกับ Tu Honggang วัย 27

 

 

ตอนนั้นแม้ว่า Fang Shu จะไม่ใช่สาวน้อยวัยเยาว์ แต่ด้วยเสน่ห์ที่เพิ่มตามวัย ทำให้แฟนคลับมากมายบอกว่าเป็นช่วงที่เธอสวยที่สุด…

 

 

#เเต่งงานฟ้าเเล่บ

  • เเต่งกับนักร้องคนนี้      ในปี 1994 Fang Shu หย่ากับ Chen Guoxing หลังจากนั้นไม่นานก็แต่งงานสายฟ้าแล่บกับนักร้องหนุ่ม Tu Honggang ที่อ่อนกว่าเธอ 10 ปี ความรักต่างวัยถูกพูดถึงอย่างมากตอนนั้น Tu Honggang ก็แต่งงานครั้งที่ 2

 

  • กิดเรื่องช็อกขึ้นอีก     หลังคลอดลูกสาวให้ Tu Honggang หนึ่งคน และปี 2002 ทั้งสองก็แยกทางกัน ข่าวเล่าว่า Tu Honggang เป็นคนโรแมนติก เขาไม่ชอบที่ Fang Shu อายุมาก

 

 

  • ในปัจจุบัน Fang Shu อายุ 62 ปีเเล้ว ไม่ค่อยปรากฏตัวต่อสายตาประชาชนนักพราะชีวิตแต่งงานสองครั้งที่ผิดพลาดส่งผลกระทบต่อเธอไม่น้อยนานๆ

 

จะมีรูปที่ไม่รัศมีดาราเหลือหลุดออกมาให้เห็นบ้าง ความงามเสื่อมไปตามวัยจริงๆ แต่โชคดีที่เธอมีลูกๆ 2 คนอยู่ข้างๆ ขอให้เธอมีบั้นปลายชีวิตที่ดี…

 

 

#อ่านข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม

อยู่ในความทรงจำสำหรับ สาวที่เคยอยู่ช่อง7

8คนบันเทิงในวงการ ที่ เรียนจบนอก

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย