Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ธุรกิ จ ของ น็อต วิศรุต

#เรามาดูเรื่องราวของ น็อต วิศรุต กัน

  • พ่อแม่ของน้อต(สามีชมพู่)          น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นบุตรชายคนที่ 3 ของ นายวินัย (ถึงแก่กรรม) และ อุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน คือ นภาวิไล รังสีสิงห์พิพัฒน์, ดร. รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์, นาย วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, นาย วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์
  • ธุระกิจของครอบครัว น็อต วิศรุต     คุณพ่อของน้อง ๆ สายฟ้า พายุ ที่ช่วงนี้ถูกพูดถึงอยู่บ่อย ๆ ด้วยมาดสุดหล่อของคุณพ่อที่มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าสมกับศรีภรรยา หนุ่มน็อต เป็นหนึ่งในผู้บริหารบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า จำกัด ผู้ผลิตหลอดไฟฟ้าอันดับหนึ่งของประเทศ

มุมไหนก็หล่อคร้า

สวยหล่อทั้งคู่คร้า

ชุดออกงานของทั้งคู่

#ทำความรู้จัก น็อต วิศรุต

  • ได้จบการศึกษาจาก?       ด้านการศึกษา น็อตจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล จากนั้นก็เดินทาไปเรียนต่อที่ Canderwell grammar school ประเทศออสเตรเลีย เมื่อต้องเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีหนุ่มน็อตเลือกเรียน วิศวกรรมไฟฟ้าที่ RMIT University เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียและจบการศึกษาคว้าใบปริญญา

น่ารักมาก

แฟนคลับอิจฉาหนักมาก

เหมาะสมกันมาก

  • สาเหตุที่น็อตกลับไทย    จากนั้นน็อตบินกลับเมืองไทยเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยหลังจากเรียนจบ น็อตก็เขามาดูแลกิจของครอบครัว ทั้งนี้ปัจจุบัน น็อต วิศรุต ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย )

น่ารักทั้งครอบครัว

เท่มากคร้า

เข้าวัดทำบุญกันคร้า

  • บริษัททั้งหมดของน็อตทั้ง 5    ได้แก่ บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย ) จำกัด – ผู้ผลิตบัลลาสต์ และ สามารถผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังในการผลิต ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ถือเป็น บริษัทเก่าแก่ เปิดมาแล้วมากว่า 40 ปี

หล่อดุดันมากคร้า

เท่แจ่มว้าวมากคร้า

นายแบบชัดๆเลยคร้า

  • บริษัททำอะไร?      บริษัท เรเซอร์โกบอลเทรด จำกัด นำเข้า และ ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ 20 ประเทศทั่วโลก อาทิ กัมพูชา เวียดนาม เขตอาเซียน และตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย สิงคโปร์, บริษัท เรเซอร์ไวร์เวิร์คส จำกัด ดูแลการผลิตวัตถุดิบกลุ่มทองแดง ขดลวด และตัวนำไฟฟ้า

มุมไหนก็ดูดี

สาวๆมองตรึมคร้า

ดูดีมีมีเสน่ห์มากคร้า

# เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด น็อต วิศรุต ก็เพิ่งออกมาเผยภาพพาทัวร์ส่วนหนึ่งของบริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ที่เจ้าตัวบริหารอยู่ให้ชมกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า เห็นแค่เครื่องจักรก็รู้แล้วเป็นโรงงานที่ใหญ่โตอลังการมาก แถมยังออกแบบสีสันสวยสดใสจนมีมุมให้ คุณพ่อน็อต ได้โพสท่าถ่ายรูปแบบเก๋ ๆ นึกว่านายแบบมาเองเลยคร้า

โรงงานใหญ่มากคร้า

สีสันสดใสมากคร้า

ดูดีสุดๆเลยคร้า

นายแบบชัดๆเลยคร้า

#อ่านต่อเพิ่มเติม กระแสตอนนี้

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย