Connect with us

Fashion

มดดำ และดีเจมะตูม เจอพระเอกดังที่สถานบันเทิง

#หลุดปากจากมะตูม พระเอกดัง

  • มดดำ พิธีกรฝีปากแซ่บ มากความสามารถ มีวงในเยอะ ผู้กุมความลับของคนในวงการ ได้เจอกับดีเจมะตูม เตชินต์ ดีเจผู้ซึ่งโด่งดังเรื่องฝีปาก มดดำ เม้าท์แซ่บ ชี้เป้าเจอพระเอกที่บาร์โฮสต์ นึกว่าขัดสนมาขายบริการ แต่จริงๆรวยมาก มีเรื่องให้เม้าท์มอยกันได้ทุกวันจริงๆในรายการ แฉ ทางช่อง GMM 25 ที่มีพิธีกรสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป แต่มีพิธีกรฝีปากกล้าหนึ่งคนที่ดำเนินรายการตลอดอย่าง มดดำ คชาภา

มดดำ คชาภา ในรายการแฉ

มดดำพิธีกรมากความสามารถ

มดดำเป็นพิธีกรที่เก่งมากๆ

#เรื่องราวสุดแซ่บ เม้าท์วงใน

  • ความจริงเรื่องผัวทิพย์ ต้องบอกเลยว่า มดดำ อยู่เรื่องราวของบรรดาราเยอะมากๆเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ ดีเจมะตูม เตชินต์ มาออกรายการ แฉ ของ มดดำ พร้อมด้วย แอร์ ภัณฑิตา เพื่อนซี้โดนถามเรื่องคบพระเอกช่องมากสี มะตูม บอกเป็นผัวทิพย์ ก่อน แอร์ เพื่อนซี้ ขอแฉเองว่า เคลียร์ก่อนคนที่เป็นข่าวหน้านี้ไม่ใช่เลย เพราะตัวจริง

ดีเจมะตูมประชันกับมดดำ

ดีเจมะตูมเป็นดีเจฝีปากกล้า

เคยสัมภาษณ์ว่าคบกับพระเอกดังช่อง7

  • ความสัมพันธ์ลึกซึ้งขนาดไหน มะตูมสั่งไม่ให้พูด บอกผัวทิพย์ ความสัมพันธ์ลึกซึ้งขนาดไหนไม่รู้ รู้แต่เขาคุยกันจริง มีไปกินข้าวกัน มะตูมหาเอง พี่หนิงไม่รู้จริง โดย มะตูม บอกว่าเป็นคนหาเอง ไม่ต้องให้ใครมาดีล มดดำ เลยย้อนxซื้อกินเอง ให้ผัวเก่าxงดีลให้อยู่ตอนนี้

ดีเจมะตูมหล่อมาก

ดีเจมะตูมรักสุขภาพ

  • มดดำดึงหัวมะตูมให้หยุดแฉ xอยู่มา 20 ปี ยังไม่เคยมีข่าวกับพระเอกเลย มะตูม แฉทันที พี่มดดำ ฟาดพระเอกมาเยอะจะตาย คนจริงเขาไม่พูด อยากให้พูดไหมว่าตึกไหน เสียป่าไปเท่าไหร่ ก่อนโดนมดดำ ดึงผมให้หยุดพูด แล้ว มดดำ เผยบ้างว่า มะตูมมันทำฉันหน้าแตก

ดีเจมะตูมเป็นนักแสดงช่อง3

ชุดนี้น่ารักมากๆ

ดีเจมะตูมหล่อมาก

  • เจอพระเอกที่บาร์โฮสต์ มาบอกเจอพระเอกที่นี่ แม่กินได้ เพิ่งไปเจอที่บาร์โฮสต์ นั่งข้างกัน เป็นดารายากจน เพิ่งไปขายตัวมาซึ้อได้ มดดำ เลยไปถาม น้องขัดสนจริงเหรอ พอมันเล่นละคร ก็คิดว่ามันจนไปดีลเขา ปรากฏเขารวย ใส่เสื้อตัวละ 2 แสนบาท รีบไปบอก มะตูม

ดีเจมดดำมากความสามารถ

ดีเจมะตูมหลุดปากเรื่องบาร์โฮสต์

มดดำผู้กุมความลับคนบันเทิง

#เฉลยเนื้อหาให้ตามสืบ

  • บอกใบ้พระเอกดังคือใคร เขาถือกุชชี่มาเป็นเล้า xงบอกเขาจน xหน้าแตก มะตูม บอกเขาสูง 185 อยากกินเขา แฮชแท็กเลยว่า ไม่ใกล้ไม่ไกล งานนี้ทำขาเผือกทำงานกันหนักอีกแล้วเตรียมสืบด่วนๆเลยค่า บอกเลยว่างานนี้แซ่บจริงอะไรจริงนะเนี่ย

เพื่อนซี้ดีเจมะตูม-แอร์

ดีเจมะตูมหลุดพูดถึงพระเอกดัง

ดีเจมะตุมแฉมดดำ

มดดำน่ารักมาก

#อ่านข่าวกำลังมาแรงในตอนนี้

โฉมหน้าในอดีตของ เฌอเอม ชญาธนุส อ่านต่อ

จุดธูปขอขมา โรเบิร์ต ต่อหน้าบอล อ่านต่อ

แฟนของ เฌอเอม หล่อมาก อ่านต่อ

ลูกๆของนุ๊ก สุทธิดา ไม่อยากอยู่ห่างแม่เลย อ่านต่อ

 

 

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย