Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

8 ด า ร า เอฟซีมาก

ทั้งนักแสดงมากความสามารถ และนักแสดงหน้าสวย แต่อย่างไรก็จะมีดาราหน้าเก่าที่หลายคนยังพูดถึง และให้ความสนใจ อีกทั้งเป็นดาราสาวที่คนทั้งประเทศรัก ไม่ค่อยมีข่าวดราม่า และอีกอย่างพวกเขาเหล่านี้สวยตลอดการ ซึ่งเราจัดอันดับมาทั้งหมด 8 คนมีใครบ้างไปชมกัน

 

 

อันดับที่ 8 นุ่น วรนุช สาวคนนี้ต้องบอกว่ามีแต่คนชื่นชอบในการแสดง และความเป็นตัวเอง อีกทั้งเป็นสาวที่ชอบทำบุญอยู่บ่อยๆ ล่าสุดก็ได้ถวายปัจจัย ทุนการศึกษา และมอบอุปกรณ์ให้แก่โรงพยาบาลอีกด้วย

น่าเด็ก

อันดับที่ 7 ยุ้ย จีรนันท์ นางเอกที่สู้ชีวิตทั้งในจอและนอกจอ กับชีวิตก่อนเข้าวงการที่ปากกัดตีนถีบสุดๆ โตมากับตายาย และด้วยทัศนคติชีวิตที่อยากตากับยายได้ภูมิใจ จึงทำทุกอย่างให้ท่านได้มีความสุข อยู่สบาย ไม่ลำบาก และตอนนี้ก็ได้แต่งงานแล้ว แต่ก็ยังไม่ทิ้งความขยัน ขายกระเป๋าออนไล์อีกจ้า

ตอนนี้แต่งงาน

อันดับที่ 6 มิว นิษฐา ไม่ได้เรียบร้อยแค่หน้าตา แต่สาวมิวคนนี้ยังวางตัวดี ไม่มีข่าวฉาวให้กวนใจอีกด้วย แถทการแสดงนั้นก็ ได้ใจคนดูไปเต็มๆ

ใสใส

อันดับที่ 5 แต้ว ณฐพร สาวคนนี้นอกจากการแสดงจะดีแล้ว ความเสมอต้นเสมอปลายคือความน่ารักของเธอก็ยังคงที่ ไม่มีข่าวเสียหาย แถมความรักก็รักเดียวใจเดียว เป็นขวัญใจของใครหลายคน

น่ารัก

อันดับที่ 4 อั้ม พัชราภา ซุปตาร์สาวสวยเบอร์หนึ่งของประเทศ เป็นถึงซุปตาร์และนางเอกมานานกว่า 20 ปี ถ้าไม่มีคนรักจะอยู่ได้นานขนาดี้ถูกมั้ยค่ะ อีกทั้งยังเป็นคนสวยที่จิตใจดีอีกด้วยจะเห็นได้ว่าชอบทำบุญกับน้องหมาจร และทำบุญช่วยเหลือคนอื่นๆอีกมากมาย

รักสัตว์

อันดับที่ 3 นางเอกสาวสวยที่วางตัวได้เป็นอย่างดี เชอร์รี่ เข็มอัปสร ผู้งดงามด้วยกิริยา วาจา และจิตใจ ที่ช่วงหลังขอผันตัวไปทำงานเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม จนแฟนๆ ต่างพากันคิดถึงผลงานละครของเธอ อยากให้กลับมาเล่นละครอีก

สวยตลอดการ

อันดับที่ 2 แอน ทองประสม ต้องบอกว่าคนนี้เป็นเจ้าแม่แห่งวงการบันเทิงเลยทีเดียวจ้า ทั่งการแสดง และตอนนี้ผลันตัวมาเป็นผู้จัดเองสะเลย ความสามารถเยอะจริงๆ และสาวแอนเองไม่ไม่เคยมีข่าวเสียหายอะไร วางตัวดี จึงทำให้หลายคนชื่นชอบ

เป๊ะตลอดการ

อันดับที่ 1 ก็ต้องยกให้เธอคนนี้เลย แอฟ ทักษอร นางเอกสาวหน้าหวานที่แสนจะเรียบร้อย ด้วยการวางตัวคำพุดของเะอ ทำให้คนทั้งประเทศรัก แม้กระทั้งมีข่าวเรื่องครอบครัว ยังไม่วายที่มีคนมาปกป้อง และเป็นตัวแทนตอบกลับ กระแสแทนอีกด้วย

ตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย