Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

5 นักแสดงที่ เลิกกันแล้วแต่ยังเจอกันได้

ความรักเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เป็นเหมือนหนัง หรือ หนังสือ ที่ไม่มีวันจบเพราะต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ บางความสัมพันธ์นั้นหวานชื่น ยิ่งรักกันนานยิ่งสุกงอม แต่บางความรักนั้นอาจจะเศร้าหน่อย เพราะยิ่งเวลาผ่านไป ก็อาจจะได้เรียนรู้กันมากขึ้น ทั้งข้อดี ข้อเสีย ตัวตนจริงๆ หรือ เรื่องที่ยังซ้อนไว้ บางคู่อาจจะต้องถึงกับเลิกกันไปเลยก็ได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่อง 5 ดาราดัง ที่เคยเลิกรากันไปแต่ก็ยังเป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน

1. ฟลุค เกริกพล กับ โบว์ ชญาดา

 

อย่างที่ทราบกันดีว่า ฟลุค กับ โบว์ นั้นเคยแต่งงานกันและมีทายาทด้วยกัน 1 คนเป็นผู้ชายชื่อว่า น้องอชิ แต่ภายหลังทั้ง 2 ได้เลิกรากันไป แต่ก็จากกันด้วยดีอย่างเมื่องานแต่งงานของ โบว์ กับสามีใหม่ ฟลุค ยังเดินทางไปร่วมยินดีด้วยเลยพร้อมทั้งควง นาตาลี เจียรวนนท์ ไปด้วย ที่ตอนนี้ก็แต่งงานกันแล้วไป

2. วุ้นเส้น วิริฒิพา กับ ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

เป็นนักแสดงสาวสวยแซ่บอันดับค้นๆของวงการเลยค่ะ สำหรับ วุ้นเส้น แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับคงจะทราบดีว่า วุ้นเส้น นั้นเคยคบหาดูใจอยู่กับ ณัฏฐ์ แล้วก็เลิกรากันไป แต่เมื่องานแต่งงานของ ณัฏฐ์ ที่ผ่านมากับภรรยาสาว นาน่า ธันยา วุ้นเส้น ก็เดินทางมาร่วมงานแต่งงานด้วย ช่างเป็นมิตรภาพที่สวยงามมากๆเลยค่ะ

 

3. พิมพ์ พิมพ์มาดา กับ กัปตัน ภูธเนศ

 

อย่างที่ทราบกันดีว่า พิมพ์ กับ กัปตัน นั้นเคยคบหาดูใจกันมา แต่พอเลิกกันก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังคงนัดเจอกันกับเพื่อนๆอยู่เสมอ โดยมี เอ้ก บุษกร ไปด้วยแล้วเมื่องานแต่ง พิมพ์ ก็ได้ไปร่วมอวยพรให้ด้วย อีกทั้งยังยินดีกับชีวิตคู่ของทั้งคู่อีกด้วย น่ารักจริงๆเลยค่ะ

 

4. ริต้า ศรีริต้า กับ ขันเงิน ไทยเทเนียม

 

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เคยรักกันหวานฉ่ำเลยค่ะสำหรับ ริต้า กับ ขันเงิน แต่เมื่อเลิกรากันไปก็ยังเป็นเพื่อนกัน เพราะเมื่องานแต่งงานของ ริต้า กับ กรณ์ ณรงค์เดช ขันเงินก็เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีด้วย มีภาพถ่ายร่วมเฟรมมาให้ได้ชมกันด้วย แถม ขันเงินยังสวมกอดริต้า ยินดีกับความรักในครั้งนี้ด้วย

 

5.พลอย เฌอมาลย์ กับ โดม ปกรณ์ ลัม

 

กลายเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำวหรับ พลอย ที่ไปร่วมงานแต่งงานของอดีตคนรักเก่าอย่าง โดม อีกทั้งยังมีช็อตสุดน่ารักที่พลอยไปยืนข้างๆ เมทัล สุขขาว ภรรยาโดมตอนที่ร่วมกันถ่ายรูป แถมทั้ง 2 สาวยังมีการจับไม้จับมือกันด้วยด้วย โดยพลอยนั้นอย่างที่ทราบกันว่าสามารถเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้เกือบทุคนน่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย