Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ผลงานล่าสุด ที่ผ่านมา

สำหรับดารา-นักแสดง พิธีกร และยังเคยเป็นถึงตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2014 เธอคือ “สาวฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ดารา-นักแสดงมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะความสวยของเธอจึงเป็นขวัญใจของหนุ่มๆหลายคนเลยทีเดยว

 

“สาวฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 ทั้งยังเป็นพิธีกร และนักแสดง แต่หลังการรับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2014 เธอได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสมทางด้านสรีระร่างกาย รวมทั้งการใช้กิริยาวาจาอันไม่เหมาะสมในโลกออนไลน์

 

“สาวฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” มีความสามารถในการตีขิม โปรดปรานอาหารรสจัด ใช้เวลาว่างกับการเล่นโยคะ และกล่าวว่า เธอชอบช่วยเหลือสังคมและเคยมีจิตอาสาร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสังคมมาหลายอย่างหากมีโอกาส

 

ก่อนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เวฬุรีย์เคยเป็นพิธีกรรุ่นที่ 5 ของรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก และหลังการรับตำแหน่ง เธอมีผลงานละครเป็นนักแสดงประกอบเรื่อง “เรือนริษยา” รับบทเป็นคนรับใช้[12] ทั้งสองออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 

ล่าสุด “สาวฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ได้ออกมาเล่าความรู้สึก หวนถึงเหตุการณ์เมื่อเคยได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2014 เธอได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

 

ถึงความไม่เหมาะสมทางด้านสรีระร่างกาย รวมทั้งการใช้กิริยาวาจาอันไม่เหมาะสมในโลกออนไลน์ จนต้องสละตำแหน่ง คิดว่าตัวเองสตรองแล้ว ผ่านมานาน มีภูมิต้านทาน ว่าจะไม่นอยด์ๆเลยลองเสิร์ชชื่อตัวเองดูคอมเมนต์ โพสใดๆตามเพจนางงาม หรือ พันทิป

อ่านๆดู ก็นอยด์เหมือนกันนะ ถามว่าโกรธไหม คือไม่นะ แต่คือนอยด์ๆ อยากให้มานั่งคุยด้วยมากกว่า อยากให้มาเจอเราตัวจริง อยากถามว่าทำไมถึงคิดกับเราแบบนั้น แอบคิดเหมือนกันว่าเขามาตัดสินเราแบบนี้ เขารู้จักเราดีแล้วหรอ?

คือการที่เราคอมเมนต์วิจารณ์ บูลลี่ ด่า สาปคนไปต่างๆนาๆแบบสนุกปากนี่มันอยู่ตลอดไปจริงๆนะ อย่าคิดว่าเจ้าของเรื่องเขาจะไม่เห็น พอเห็นแล้ว คือแย่มากแบบแย่มากกกก มันดูดพลังจริงๆนะ แบบ ทั้งๆที่รู้ว่าเราผ่านมาแล้ว สตรองมาก พูดเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องขำๆ แต่พอมานั่งอ่านคอมเมนต์ที่บูลลี่เราจริงๆ ก็ขำไม่ออกเหมือนกัน…

แต่คอมเมนต์ดีๆก็มีมากมาย เราก็รู้สึกขอบคุณมากๆ และดีใจที่มีคนเข้าใจเรา ไม่ตัดสินเราเพียงแค่เราไม่ถูกใจเขา พูดยากเนาะเรื่องแบบนี้ เพราะบางครั้งตัวเราเองก็ยังลืมตัว หลุดวิจารณ์คนอื่นเหมือนกัน

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย