Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ศรราม คุณพ่อของลูกสาวน้อง วีจิ

ศรราม เทพพิทักษ์ ได้หย่าขาดกับอดีตภรรยาอย่างสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวซึ่งก่อนหน้านี้ก็จะออกมาอัพเดทชีวิตหลังการเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวบ่อยมากและจะชอบติด #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดนางแบบสาวที่เคยตกเป็นประเด็นข่าวกับ ศรราม ก็ได้ใช้ #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ เช่นเดียวกัน งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนจับตาว่า เอ๊ะ เรื่องนี้ยังไงกันนะ ? จะเป็นแค่เรื่องบังเอิญที่บังเอิญใช้เหมือนกัน หรือว่าตั้งใจ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

 

 

น้ำฝน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ใจคน #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ ❤️✌🏻สวัสดีเดือนตุลาคม ขอให้เป็นเดือนที่โชคดี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะกัลยาณมิตรทุกๆท่าน”…

 

 

ซึ่งจาก #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ ที่เหมือนกับ #ที่ ศรราม ชอบใช้เป็นประจำในช่วงหลังมานี้ ก็ทำเอาหลายคนจับตาและเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า แฮดแท๊คคุ้นๆนะคะ🤣😘😘 , ใช้แคปชั่นเดียวกับพี่หนุ่มเลย😂 , เค้าจากลับมามั้ยน้าาาา🙄

 

 

เพราะก่อนหน้านี้แคปชั่นของศรรามจะต้องมี # นี้ตลอด ไม่ว่าจะเป็น กำลัง​ใจ​ของ​ปาป๊า​❤️Veeji​ “การเป็นพ่อไม่ใช่สิ่งสมบูรณ์​แบบสำหรับผู้ชาย… แต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายสมบูรณ์​แบบ” #ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub

 

 

 

“หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”..ต้องบอกเลยว่า..ก็ยังคงความหล่อเอาไว้ตลอด และเป็นขวัญใจสาวๆตลอดเลยทีเดียว เป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่เป็นสุภาพบุรุษและพูดจาสุภาพมากๆ

 

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็ทำเอาแฟนๆตกอกตกใจกันเป็นแถวๆ เพราะจู่ๆ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ได้ออกมาโชว์ใบหย่า และบแกว่าหย่าขาดกับ “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เป็นที่เรียบร้อย

 

 

และต่อมาก็ได้ออกมาบอกสาเหตุของการหย่า เกิดจากการมีหนี้สินของ “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนั่นเอง

 

 

แต่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะตัดสินใจหย่าขาดจากกันแล้ว แต่ก็ยังคงต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกสาวเพียงคนเดียวอย่าง “น้องวีจิ”

 

 

แต่หลังจากที่ทั้งคู่ได้หย่าขาดจากกันแล้วนั้น หลายๆคนถึงกับจับตามองเมื่อทางด้าน “น้ำฝน ทวีพร” อดีตคนรักของ “หนุ่ม ศรราม” ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า

 

 

ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ใจคน #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ สวัสดีเดือนตุลาคม ขอให้เป็นเดือนที่โชคดี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะกัลยาณมิตรทุกๆท่าน

 

ซึ่งดูเหมือนว่าแฮชแท็กของ สาวน้ำฝน นั้นจะคล้ายคลึงกับ หนุ่ม ศรราม ทำเอาชาวเน็ตอดที่จะลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

 

ล่าสุด….ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรม หลังชาวเน็ตเชียร์ให้กลับมาคบกับ สาวน้ำฝน ซึ่งงานนี้ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอของลูกสาว น้องวีจิ…

 

 

พร้อมกับระบุข้อความ….เอาไว้ว่า 2  ​กายใจเดียว

 

 

หนึ่งชีวิต​ที่ปาป้ามี​ หมดใจนี้ปาป้าให้วีจิ​ จบแล้ว​การเดินทางอันโดดเดี่ยว​ ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน ​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้ สอง​กาย​หัว​ใจเดียว…

 

เเละตามด้วย..

“เงินทองเป็นของนอกกาย​ ขยันหมั่นเพียรก้อเก็บหอมรอมริบ​ใหม่ได้​ แต่ความดีงามนั้นเป็นสิ่งสำคัญ​ที่ต้องปลูกฝังทั้งความคิดและการกระทำเพราะ​มันจะเป็นคุณ​ที่ติดตัวและคุ้มครอง​นู๋ตลอดไปนะลูกนะ…..

 

เรา​ 2​ คนพ่อลูกเราจะใช้ ❤️ เดียวกัน…. สู้ไปด้วยกันนะลูกรัก…….Sornram​❤️Veeji​ #ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji​#saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub

 

เด็ก​หญิง​วี​จิ​ เทพ​พิทักษ์​❤️Veeji​ “ปาป้าอาจจะไม่ใช่ผู้ชายที่ดีพร้อม​ ดื้อบ้าง​ เกเร​บ้าง…. แต่เมื่อมีรู้ว่ามีวีจิ​… ปาป้าทิ้งทุกอย่างที่ไม่ดีเพื่อนู๋​ เพื่ออนาคต​นู๋​ ปาป้ามั่นใจว่าปาป้าจะเป็น”พ่อ”ที่ดีที่สุด…. ใครก้อตามที่หวังจะทำให้นู๋แปดเปื้อน ปาป้าจะปกป้องนู๋​ด้วยชีวิต​ ปาป้าตายแทนได้เพื่อนู๋​นะลูกรัก… วีจิ​ #❤️#คุณ​ธรรม​และ​จริยธรรม​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว​#​STVeeji​#saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub…

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย