Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

11สถานที่ขอเเต่งงาน คนบันเทิงที่น่ารักมาก

โลกเป็นสีชมพูจริงๆเลยนะคะเนี้ย…ประกาศลั่นระฆังวิวาห์กันอย่างหลายคู่เลยทีเดียว วันนี้ทีมงานจะพาทุกคนไปชมสถานที่ ที่เหล่าคนดังขอแฟนสาวแต่งงาน เพราะสถานที่โรแมนติกมีสามารถสร้างบรรยากาศให้ เธอพร้อมที่จะตอบเซญืเยส…ร่วมใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัวซึ่งกันและกัน จะเป็นคู่ไหนกันบ้าง ห้ามพลาดเลยค่ะ…

 

 

1. น็อต วิศรุต – ชมพู่ อารยา

 

มาเริ่มกันที่คู่แรกกับซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” เมื่อหนุ่ม “น็อต วิศรุต” ทำเซฮร์ไพรส์ขอแต่งงานที่หน้าบ้านของเขาพร้อมกับสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกขอแต่งงานท่ามกลางหิมะ ที่สร้างขึ้นมา งานนี้ทำหลายๆ อิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว

 

 

2. บี้ KPN – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

คู่ต่อมาเป็นคู่ของหนุ่มต๊่สุดหล่อ “บี้ KPN” และนักแสดงสาวอารมณ์ดี “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาสักพัก “หนุ่มบี้” ได้พา “สาวกุ๊บกิ๊บ” ไปดูท้องป้าจำลอง และได้ขอเธอแต่งงานที่นั่น เป็นภาพที่เห็นแล้วช่างโรแมนติกสุดๆ

 

 

3. เจมส์ จิรายุทธ – เอมมี่ มรกต

โดยงานนี้ “หนุ่มเจมส์” และ “สาวเอมมี่” ได้ไปเที่ยวฝรั่งเศส “หนุ่มเจมส์” เลยใช้โอกาสนี้ในการขอ “สาวเอมมี่” แต่งงานกลางหอไอเฟิล เรียกได้ว่าเป็นภาพที่สวยงามน่าอิจฮาสุดๆ

 

 

 

4.เป๊ก เปรมณัช – นิว นภัสสร

 

บอกเลยงานนี้เซอร์ไพรส์หนักมากในคอนเสิร์ตของ “นิว-จิ๋ว” สำหรับคู่นี้ “หนุ่มเป๊ก” ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน “สาวนิว” แบบไม่ทันตั้งตัวทำเอาแฟนๆ ที่อยู่ในคอนเสิร์ตต่างก็ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่

 

 

 

5.ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศี

เป็นอีกคู่รักที่หลายๆ คนให้ความสนใจอย่างมากสำหรับคู่ของ “หนุ่มป๊อก” และ “สาวมาร์กี้” เมื่อทั้งคู่ไปเที่ยวที่ดิสนีย์เวิลด์ รัซฟลอริดา “หนุ่มป๊อก” ได้ขอ “สาวมาร์กี้” แต่งงานโดยมีเพื่อนๆ ที่คอยร่วมแผนการด้วยทำสาว “มาร์กี้” เซอร์ไพรส์หนักมาก

 

 

6.เคลลี่ ธนพัฒน์ – นาย ชนุชตรา

เป็นอีกคู่รักที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์กันเมื่อไม่นานมานี้สำหรับ “หนุ่มเคลลี่” และ “สาวนาย” ที่เข้าพิธีวิวาห์กันอย่างชื่นมื่น โดยทั้งคู่ขอแต่งงานกันที่แอฟริกา บรรกาศร่มรื่นโรแมนติกสุดๆ

 

 

 

7.กันต์ กันตถาวร – พลอย อัยดา

สำหรับคู่รกัอีกคู่ที่คบหากันมาอย่างยาวนานสำหรับพิธีกรมากความสามารสุดหล่อ “กัน กันตถาวร” และแฟนสาวนอกวงการ “พลอย อัยดา” ที่ “หนุ่มกันต์” ได้คุกเข่าขอ “สาวพลอย” แต่งงานที่ริมทะเลสาบ ประเทศอิตาลี

 

 

 

8.ไฮโซเคน – ขนมจีน กุลมาศ

 

งานนี้สาว “ขนมจีน” ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่าตอนแรกตนเองกำลังจะไปคุยธุรกิจที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่โดนบังคับให้แต่งตัวสวย และหลังจากที่ไปถึงโรงแรมก็ทำเซอร์ไพรส์หนักมากเพราะคนในครอบครัวอยู่ที่นั่นกันหมด และ “หนุ่มเคน” ก็ได้ขอเธอแต่งงานที่นั่นพร้อมจัดฉากอย่างโรแมนติกน่าอิจฉาสุดๆ

 

 

 

9.พุฒิ พุฒิชัย – จุ๋ย วรัทยา

สำหรับคู่รักที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 นี้ โดยระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไอซ์แลนด์ พร้อมถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่ระหว่างที่ถ่ายพรีเวดดิ้งกันอยู่นั้น “หนุ่มพุฒิ” ก็ทำเซอร์ไพรส์ “สาวจุ๋ย” ด้วยการก็คุกเข่าขอแต่งงาน เป็นภาพที่สวยและโรแมนติกมากๆ

 

 

 

10.พีเค – โยเกิร์ต รวีวรรณ

หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาสักพัก เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ด้วยกัน แต่งานนี้ “หนุ่มพีเค” ทำเซอร์ไพรส์ “สาวโยเกิร์ต” โดยการขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกมากๆ

 

 

 

11.มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร – เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ปิดท้าย….ด้วยคู่ที่น่ารักอีกคู่เลยก็ว่าได้ โดย “หนุ่มมิกกี้” ได้ขอ “สาวเจนี่” แต่งงานที่ริมหาดอเมริกา บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ..มิกกี้ เจนี่

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย