Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องแมค ลูกชาย แหม่ม คัทลียา

สำหรับ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ สามีของนักแสดงคนเก่ง แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ถูกศาลสั่งเป็นบุคคลล้มละลายและให้พิทักษ์ทรัพย์ ทำให้หลายคนเป็นห่วงทั้งคู่และคนในครอบครัว เมื่อได้เจอ แหม่ม คัทลียา มาร่วมงานประกาศรางวัลนาฏราช

แหม่ม คัทลียา ได้ออกมาเปิดใจเรื่องดังกล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เป็นห่วง ทั้งที่ส่งข้อความมาหรือว่าฝากคนรู้จักมา ก็เป็นกำลังใจที่ดี เรียนตรงนี้ว่าไม่มีผลกระทบอะไรกับแหม่ม

ทุกอย่างยังเหมือนเดิม การแสดงก็ยังทำงานเหมือนเดิม สิรินทร์ฟาร์มก็ยังผลิตโปรดักต์ใหม่ๆ รีสอร์ตที่ตรังก็ปิดตั้งแต่เดือน มี.ค.

แต่ว่าตอนนี้กำลังจะเปิดแล้ว ต้นเดือน ต.ค. นี้จะเปิดให้คนไทยเที่ยวกัน แต่เอาจริงๆ ด้วยความที่ตอนนี้ยุ่งมากเรื่องโควิด เรื่องลูกยังไม่กลับไปเรียน ต้องเรียนออนไลน์ มีเพื่อนๆ โวยวายเหมือนกันว่าทำไมหลังๆ ไม่ค่อยลงไอจี

คือไม่มีเวลาเลยค่ะ แล้วลูกๆ ไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการถ่ายภาพ แฟนคลับก็อยากจะเห็นลูกหรือพัฒนาการของเด็กๆ เหมือนกัน ซึ่งจริงๆ แล้วเราก็เห็นแล้วอยากถ่าย แต่เขาก็จะไม่ยอม เริ่มโตแล้วก็เริ่มไม่ค่อยให้ถ่าย”

ล่าสุดอดีตเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงขอพักเรื่องดรามามาดวยพรวันเกิดลูกชายคนโตอย่าง น้องแมค สิริ กระจ่างเนตร ที่ปีนี้เพิ่งจะอายุครบ 15 ปีด้วยการ ทำคลิปวิดีโอประมวลภาพพัฒนาการตั้งแต่ยังเป็นทารกตัวน้อยๆ จนโตเป็นหนุ่มหล่อมาดเนี๊ยบ มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน

ทั้งนี้คุณแม่คนสวยยังได้เขียนแคปชั่นน่ารักๆ ประกอบคลิปวิดีโอดังกล่าวด้วยว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ สำหรับทุกคำอวยพรในวันเกิดครบ 15 ปี ของแมคนะคะ Thank you all for Mac’s birthday wishes.”

คนบันเทิงเข้ามากดไลก์ พร้อมทั้งร่วมกันเขียนข้อความอวยพรวันเกิดให้กับ น้องแมค กันอย่างอบอุ่นแล้ว อีกหนึ่งหัวข้อสำคัญที่หลายคนอดไม่ได้ที่จะคอมเม้นต์ถึง ก็คือความหล่อและความสมาร์ตที่นับวันก็ดูจะยิ่งเปล่งออร่าชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ จนหลายคนอดแซวไม่ได้ว่า เห็นทีเร็วๆ

เรียบเรียงโดย               thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย