Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

รู้จักกับ เฌอเอม ชญาธนุส

เรียกได้ว่า ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวคนนี้ สำหรับ เฌอเอม ชญาธนุส หนึ่งในผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่กำลังมีประเด็นอยู่ในขณะนี้ เพราะกองประกวดดันจับได้ว่า เคน พี่เลี้ยงของเธอแอบเข้ามาทำงานในกองประกวด และมีการเผยแพร่ข้อมูลที่เอื้อประโยชน์ต่อเฌอเอม ในการประกวดครั้งนี้

 

 

ซึ่งเฌอเอม ก็ออกมาแถลงว่าไม่รู้เรื่อง และยืนยันจะประกวดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ต่อไป ทำให้กองประกวดทนไม่ไหว ต้องงัดหลักฐานชิ้นเด็ดออกมา จนเณอเอมต้องยอมจำนน


เฌอเอม ออกมาแถลงไม่รู้เรื่องจนกองประกวดต้องนำหลักฐานออกมาแต่ก่อนที่จะเข้าประเด็นดราม่า ไปมากกว่านี้ เราไปทำความรู้จักเธอกันหน่อยดีกว่าค่ะว่า เฌอเอม ชญาธนุส คนนี้ ก่อนจะมาประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เธอเป็นใครและทำอะไรมาบ้างนั้นเราดูพร้อมกันเลยจ้า

1.เฌอเอม มีชื่อจริงว่า ชญาธนุส ศรทัตต์ มีส่วนสูง 180 เซนติเมตร มีเชื้อสายจีน (ไหหลำ)

2.เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง


3.แม้จะพูดไม่ชัด แต่เฌอเอมก็ไม่เคยนำมันมาเป็นข้อจำกัดในความสามารถของตัวเอง เธอใช้ความแตกต่างที่โดดเด่นของตัวเอง เป็นประตูสู่นางแบบร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำและรันเวย์ระดับโลกมาแล้ว


4.แบรนด์แฟชั่นที่เฌอเอม เคยร่วมงานด้วย มีทั้ง VogueThailand Chanel และ GiorgioArmani ทั้งยังเคยเดินแฟชั่นโชว์ที่ อิตาลี ฝรั่งเศส ฮ่องกง สิงคโปร์ อีกด้วย


5.ก่อนจะมาประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เฌอเอม เคยเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้เพื่อค้นหานางแบบอย่าง THE FACE THAILAND SS2 มาก่อน แต่น่าเสียดายที่เธอตกรอบในการทดสอบการเดินแบบ


6.ต่อมาเธอได้เข้าร่วมการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย เพื่อค้นหาตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้ามงที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ระดับโลก

7.เฌอเอม ทำให้แฟนๆ นางงานประทับใจ จากการตอบคำถามที่ฉะฉานและมีทัศนคติที่ดี ทั้งคำถามเรื่องคู่ครอง ประชาธิไตย และนักการเมือง ทำให้แฟนๆ ชื่นชมเป็นอย่างมาก และหันมาเชียร์เธอให้ได้เข้ารอบไปลึกๆ


8.แต่จุดพลิกผันก็เกิดขึ้น เมื่อทางกองประกวดได้บอกว่า มีพี่เลี้ยงของนางงามคนหนึ่ง แฝงตัวเข้ามาทำงานในกองประกวด จนทำให้แฟนๆ นางงามสงสัย และสืบจนพบว่า พี่เลี้ยงนางงามคนที่ว่านั้น เป็นพี่เลี้ยงของเฌอเอมนั่นเอง


9.ทางกองให้โอกาสเฌอเอม สละสิทธิ์จากการแข่งขันครั้งนี้ แต่เฌอเอมออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนไม่รู้เรื่อง และจะไม่ขอสละสิทธิ์ เพราะเธอไม่ได้ต้องการมง แต่ต้องการเป็นอีกหนึ่งเสียงของคนรุ่นใหม่


10.เมื่อเฌอเอมไม่ยอมสละสิทธิ์ออกไปเอง และยังทำให้ชื่อเสียงของกองประกวดเสียหาย ทางกองประกวดจึงต้องงัดหลักฐานออกมา ทั้งหลักฐานทางกล้องวงจรปิด และหลักฐานทางแชทที่หลุดออกมา จนเฌอเอมจนมุมไปไม่รอด ต้องยอมรับความจริง

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย