Connect with us

บันเทิง

ศรราม เคลื่อนไหว หลังแฟนๆอยากให้รีเทิร์น น้ำฝน

ทำความรู้จัก น้ำฝน ทวีพร สาวที่มีข่าวลือว่าเป็นแฟนเก่าของ หนุ่ม ศรราม เธอคนนี้เป็นใคร มาจากไหน เราไปส่องประวัติของเธอกันเลย…หลังจากที่หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศยุติความสัมพันธ์กับ นิโคล เทริโอ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยย้ำว่าไม่มีคบซ้อนหรือมือที่สามแต่อย่างใด พร้อมกับเผยว่าตอนนี้ก็กำลังมีสาวคนใหม่คุยอยู่ด้วยแล้ว ทำให้มีข่าวเม้าท์หนาหูกันว่า สาวคนใหม่ของ หนุ่ม ศรราม น่าจะเป็น น้ำฝน ทวีพร แต่ว่าเธอคนนี้จะใช่สาวรู้ใจคนใหม่ของพระเอกหนุ่มหรือเปล่า ก็คงต้องรอคำตอบจากคนทั้งคู่แล้วล่ะค่ะ

ทำความรู้จัก น้ำฝน ทวีพร

ทำความรู้จัก น้ำฝน ทวีพร

และจากกระแสข่าวลือที่มีออกมามากมาย ทำให้ตอนนี้ น้ำฝน ทวีพร กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่เพียงแต่เธอจะตกเป็นข่าวกับหนุ่ม ศรราม เท่านั้น ก่อนหน้านี้เธอยังเคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ และลือกันว่าเคยคุยกับ แทค ภรัณยู อีกด้วย เลยยิ่งทำให้ใครหลายคนอยากรู้จักสาวน้ำฝนให้มากขึ้นว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน เลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก น้ำฝน ทวีพร กันสักหน่อย บอกเลยว่าประวัติส่วนตัวของเธอนั้น ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

โดยสาวน้ำฝนจบการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แถมยังเคยมีความฝันที่จะสอบเป็นอัยการอีกด้วย ที่สำคัญเธอยังมีดีกรีเป็นถึง Miss Tourism Thailand 2011 พร้อมกับพ่วงตำแหน่ง Miss Tourism Asia International 2011-2012 ทั้งสวย เก่ง เซ็กซี่ มีครบสมกับเป็นอดีตนางงามเลยจริง ๆ แถมก่อนหน้านี้เคยเป็นพิธีกรรายการทีวีท่องเที่ยว ทางช่อง 5 พร้อมกับเคยรับงานละคร และงานถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่บ้าง ยังไงแล้วเราคงได้เห็นหน้าของเธอบ่อย ๆ อีกแน่นอนค่ะ

จับตาความสัมพันธ์ น้ำฝน-ศรราม รีเทิร์นหรือไม่? กลายเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้เมื่อจู่ๆ “น้ำฝน ทวีพร” ที่ได้เลิกรากับ “หนุ่ม ศรราม” ไปก่อนที่จะเปิดตัวคบหาดูใจกับ”ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้โพสต์ภาพในไอจีแถมติดแฮชแท็กที่คล้ายกับศรราม งานนี้ชาวเน็ตก็ต่างพากันไปแสดงความคิดเห็นลุ้นว่าคู่นี้มีสิทธิ์ที่จะกลับมารีเทิร์นหรือไม่

ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของน้ำฝน ทวีพรกับ หนุ่ม ศรราม จะจบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่นัก แถมฝ่ายหญิงยังมีเรื่องบาดหมางกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แต่จู่ๆล่าสุดในอินสตาแกรมของน้ำฝนก็ได้โพสต์รูปพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ใจคน #การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ สวัสดีเดือนตุลาคม ขอให้เป็นเดือนที่โชคดี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะกัลยาณมิตรทุกๆท่าน”

ทำความรู้จัก น้ำฝน ทวีพร

ทำความรู้จัก น้ำฝน ทวีพร

ทำความรู้จัก น้ำฝน ทวีพร

งานนี้ชาวเน็ตก็พากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นและจับตาดูความสัมพันธ์ระหว่างน้ำฝนและศรราม พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าแฮชแท็กที่น้ำฝนระบุนั้นมีนัยยะอะไรแอบแฝงหรือไม่ เพราะตั้งได้คล้ายกับของศรรามเสียเหลือเกิน แถมพอมีคนไปถามสาวน้ำฝนก็เนียนตอบอิโมติคอนกลับมาซะด้วย งานนี้คงต้องรอดูว่าทางหนุ่ม ศรราม จะว่าอย่างไรมีลุ้นรีเทิร์นหรือไม่

ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรม หลังชาวโซเชียลเชียร์ให้กลับมาคบกับ สาวน้ำฝน ซึ่งงานนี้ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอของบุตรสาว น้องวีจิ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า นกน้อยทำรังแต่พอตัว พึงพอใจในสิ่งที่ตนมี มีน้อยใช้น้อย มีมากก็ใช้แต่พอดี ไม่มีก็อดเอา อย่าไปเอาของคนอื่นนะบุตรรัก รู้จักประหยัด อดออม เพียงพอและพอเพียง

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย