Connect with us

บันเทิง

พี๋แจ๋วเล่า พี่โรเบิร์ต แวะมาหา

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อยู่อย่างมาก สำหรับเรื่องราวของนักแสดงตลกคนดังผู้ล่ ว ง ลั บ โรเบิร์ต สายควัน ที่เพิ่งจะจากทุกคนไปท่ามกลางความอ า ลั ยและเ สี ยใจจากคนรอบตัว ล่าสุดเจ้าตัวและน้องชายคนสนิทอย่าง บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ไปร่วมพูดคุยในรายการคุยแซ่บ Show พร้อมเล่าเรื่องราวที่หลายคนสงสัยว่าหลังจากหนุ่มโรเบิร์ตเสียชีวิตเจ้าตัวมาหาคนใกล้ชิดและสร้างปาฏิหาริย์ด้วยการปรากฏในภาพต่างๆมากมายใช่หรือไม่

บอล เผยว่า “ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เพราะเขาคือคนในครอบครัว การที่เรารู้สึกว่าเราดูแลใครซักคน รักใครซักคนจากใจจริงๆ เรารับงานให้เค้า เราดูแลเค้า โดยไม่ได้หวังผลประโยชน์จากเค้า วางแผนชีวิตทุกสิ่งทุกอย่าง

เป็นผู้จัดการ รับงานทุกสิ่งทุกอย่าง มันยากมากในการทำใจ ที่เราสนิทกันขนาดนี้คือผมชวนเค้ามา วันที่เค้าตกปากรับคำ ผมดีใจมากที่เค้ามาอยู่กับเรา เค้าเป็นคนมีความสามารถแต่ไม่มีพื้นที่ให้เค้า เราอ้าแขนรอเค้าเลย เรามีพื้นที่

ผมพูดกับพี่เบิร์ตเลยว่าให้มาอยู่กับผม ผมจะทำให้ทุกคนเห็นว่าโรเบิร์ตกลับมาได้และอายุขนาดนี้ทุกคนจะต้องรู้จักโรเบิร์ตเพราะความสามารถของพี่ เฉพาะที่เขาอยู่กับผมมาก็ 7-8 ปี แต่เราเจอกันตลอด 10 กว่าปี อย่างเรื่องค่าใช้จ่ายรักษาพี่เบิร์ตล้านกว่าผมไม่ซีเรียส”

เรื่องที่พี่เบิร์ตเสียแล้วมีคนเจอแต่ผมไม่เชื่อเพราะผมไม่มโน อะไรที่เราสัมผัสด้วยตัวเองเราจะเชื่อ เราต้องเอาตัวเราเข้าไปเราถึงจะเชื่อ แต่เรื่องที่เชื่อน้องอิมอิม(เฟี้ยว์ฟ้าว)คือวันนั้นผมนั่งอยู่กับแจง แจ๊ส เค้าโทรฯมาถามว่าพี่เบิร์ตเกิดวันที่เท่าไหร่

เค้าบอกว่าพี่เบิร์ตมาหาอิม เราก็ฟังน้องต่อ เพราะตอนนั้นพี่เบิร์ตอยู่โรงพยาบาล พี่เบิร์ตมาบอกอิมว่าเค้าจะไปแล้ว พี่บอลทำบุญเพื่อต่ออายุให้เค้านะ อิมไม่รู้ว่าพี่บอลจะเชื่ออิมหรือเปล่า เพราะคนจะมองว่าอิมบ้าๆบอๆ

อิมพูดกับพี่เบิร์ตว่า พี่เบิร์ตยังไปไหนไม่ได้เพราะอิมยังโกรธพี่เบิร์ตอยู่ไม่ยอมมาถ่ายเอ็มวีให้ อิมขอบคุณมากนะน้อง ซึ่งที่ทำให้ผมเชื่อคือแจงบอกว่าพี่บอลอิมมีเซนส์แรงนะ หลังจากนั้นเราเก็บมาคิดเพราะตอนพ่อดมก็บอกอย่างนี้”

บอล เล่าต่อว่า “รูปที่แชร์กันในเน็ตที่ติดพี่เบิร์ต ตอนนั้นเรายังยุ่งกับงานอยู่แต่พอเรามาขยายทำไมเหมือนหน้าพี่เบิร์ตมาก เรารู้สึกว่าใครจะขึ้นไปอยู่ตรงนั้น อันนี้แล้วแต่ความคิดนะ

อันนี้คือพี่เบิร์ต ผมไม่อยากพูดว่าพี่เบิร์ตมาหาผม ผมไม่ใช่คนอย่างนั้น ผมขนลุก ผมสัมผัสได้ เป็นคนจิตแข็ง คนเกิดวันอังคารแล้วผมมีสิ่งที่คุ้มครองแล้วเค้าอาจจะเข้ามาไม่ถึง

แต่ถามว่ามีขนลุกมั้ยมี อย่างเรื่องเถ้ากระดูกรูปหัวใจ ตอนแรกคือสัปเหร่อทางวัดเค้าเอามาวางให้ก่อน แต่เค้าวางไม่สวย แล้วเค้าก็ห่อเพื่อที่จะจัดเรียงใหม่ แต่พอเปิดมาเป็นรูปหัวใจ”

ด้านภรรยาโรเบิร์ต สายควัน หรือ พี่แจ๋ว ได้ออกรายการคุยแซ่บโชว์ และได้เปิดใจถึงสามีอันเป็นที่รัก โดยบอกว่า โรเบิร์ต มาหาเล่าว่า คืนนั้นพี่หลับๆตื่นๆ คืนนั้นเป็นคืนที่ 3 แล้วพี่อยากเห็นเขามาก

ไม่ได้กลัวแต่อยากเห็นอยากคุยอยากถาม แล้วทีนี้เหมือนว่าเขามาอยู่ข้างๆ รื้อหาสิ่งที่เขารัก และสิ่งที่เขารักก็คือ โทรศัพท์ กับแหวนตา แล้วเราก็เอาโทรศัพท์กับแหวนตา

วางไว้ข้างๆ รู้แล้วว่า ถ้าเธอมาเธอต้องมาเอาแว่นตากับโทรศัพท์ เวลาประมาณตี3 ตี4 ก็ได้ยินเสียง แต่นอนตะแคงอยู่

หันไปอีกฝั่งนึง ก็ได้ยินเสียงรื้อของ ก็เลยคิดในใจว่า มาแล้วใช่มั้ย มาหากันแล้วใช่มั้ย

แล้วสักพักก็รู้สึกว่าเขาเดินอ้อมมาอีกฝั่งนึง มานอนข้างๆแล้วก็กอดเรา เรารู้สึกได้

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย