Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คนรักของ ศรราม

กลายเป็นมรสุมชีวิตกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆต่างหันมาให้กำลังใจอย่างมากหลังจากที่ “หนุ่ม ศรราม” ได้โพสต์ใบหย่าอดีตภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่พบว่ามีการเซ็นใบหย่ากันไปแล้วเมื่อวันที่ 20 มกราคม 63 ที่ผ่านมา โดยลูกสาว “น้องวีจิ” ได้อยู่ในการดูแลของหนุ่ม ศรรามติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

 

 

 

 

ด้วยความที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถือเป็นสาวนักบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิง ทั้งเล่นภาพยนตร์และละครแนวแอ็คชั่นมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง คนไททิ้งแผ่นดิน, ปืนใหญ่จอมสลัด, จั๊กกะแหล๋น ทั้งยังเคยร่วมเล่นหนังมาเลเซีย เรื่อง Adnan Sempit Sawadikap รวมไปถึงผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น พายุเทวดา, ป่านางเสือ, เนตรนาคราช, มือเหนือเมฆ, เพชรตัดเพชร และ สมิงจ้าวท่า เป็นต้น

 

 

หากใครที่ได้ติดตามสาวติ๊กในอินสตาแกรมส่วนตัวละก็ จะเห็นว่าเธอมักโพสต์ภาพขณะที่ไหว้พระ ทำบุญ หรือใส่บาตรตอนเช้า นั่นก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่ธรรมะธัมโม และชอบทำบุญมาก ๆ แถมยังอนุโมทนาบุญมาให้เหล่าแฟนคลับอีกด้วย นอกจากนี้สาวติ๊กยังเป็นคนที่มองโลกในแง่บวก มักโพสต์คำคม หรือข้อคิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ

 

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561 มีข่าวลือหนาหูว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม กำลังซุ่มเงียบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน คือชอบทำบุญเหมือนกัน แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีก เลยทำให้คุยกันถูกคอ และคลิกกันง่ายขึ้น หลังเปิดตัวเต็มที่เพียง 2 เดือน ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบ และจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561

 

หลังจากแต่งงานกันไม่นาน ทั้งคู่ก็เผยข่าวดีว่ากำลังตั้งท้อง ซึ่งภรรยาสาวก็ขยันอัปเดตความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างอยู่เสมอ โดยมีสามีคอยประคบประหงมไม่ห่าง จนกระทั่ง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ให้กำเนิดน้อง “วีจิ” ลูกสาวสุดน่ารักน่าชัง เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2562 งานนี้คุณพ่อ หนุ่ม ศรราม ก็ออกอาการเห่อลูกสุด ๆ แต่แล้วช่วงต้นปี 2563 ก็มีข่าวลือหลุดออกมาว่าทั้งคู่จดทะเบียนหย่ากันแล้ว โดยให้เหตุผลว่าเป็นการหย่าเพื่อแก้เคล็ด แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดทั้งคู่จะแยกทางกันแล้วจริง ๆ เพราะ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ภาพใบหย่า และชี้แจงว่าตอนนี้ฝ่ายหญิงได้ออกจากบ้านไปแล้ว ซึ่งสถานะตอนนี้ทั้งคู่ตกลงเป็นเพียงพ่อแม่ของน้องวีจิเท่านั้น…

 

 

ล่าสุด…ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรม

 

 

หลังชาวเน็ตเชียร์ให้กลับมาคบกับ สาวน้ำฝน ซึ่งงานนี้ทางด้าน หนุ่ม ศรราม

 

ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอของลูกสาว น้องวีจิ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า”นกน้อยทำรังแต่พอตัว​ พึงพอใจ​ใน​สิ่ง​ที่​ตน​มี​ มีน้อยใช้น้อย​ มีมากก้อใช้แต่พอดี​ ไม่มีก้ออดเอา​ อย่าไปเอาของคนอื่นนะลูก​รัก​ รู้​จักประหยัด​ อดออม​ เพียงพอและพอเพียง”..

 

ซึ่งงานนี้ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้เข้ามาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรมของอดีตคนรัก

 

 

หนุ่ม ศรราม หลังชาวเน็ตเชียร์ให้กลับไปคบกับ สาวน้ำฝน ซึ่งเคยมีประเด็นดราม่ากับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

 

 

จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ซึ่งงานนี้ทางด้าน…

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ก็ได้เข้าไปกดไลก์ที่โพสต์ดังกล่าวของ หนุ่ม ศรราม อีกด้วย….

 

เรียกได้ว่า..ชาวเน็ตตีความหมายไปกันต่างๆนาๆจริงๆค่ะ…

 

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ คุณเเม่ติ๊ก…

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย