Connect with us

Fashion

เพื่อนสนิทของ เฌอเอม เคยรักกันมาก

‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร เผย หลังจากนี้ ‘เคน’ คือผู้จัดการส่วนตัว หลังจากที่เมื่อวานนี้ (30 ก.ย. 2563) กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ประกาศตัดสิทธิ์ เฌอเอม-ชญาธนุส ศรทัตต์ ออกจากการประกวดเวที Miss Universe Thailand 2020 ล่าสุดวันนี้ ‘เฌอเอม’ และ ‘เคน สิทธิชัย’ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจอีกครั้งในรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ทางช่อง 3

ซึ่งหลังจากที่จบรายการนั้น ‘เฌอเอม’ และ ‘เคน สิทธิชัย’ ได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้ง พร้อมเล่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าจุดเริ่มต้นในเรื่องนี้มาจากความคลุมเครือ ทั้งในส่วนของบทบาทและหน้าที่ของ เคน สิทธิชัย กับกองประกวด และบทบาทของเคน สิทธิชัย กับ เฌอเอม ซึ่งหลังนี้เฌอเอมเผยว่าสามารถเรียก ‘เคน’ ว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเฌอเอมได้แบบเต็มปากแล้ว เพราะช่วงที่ผ่านมาผ่านมรสุมด้วยกันมาเยอะ และอยู่เคียงข้างกันมาตลอด

‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร

นอกจากนี้ ‘เฌอเอม’ และ ‘เคน’ ยอมรับว่าแชทที่หลุดออกมานั้นเป็นแชทจริง ซึ่งเฌอเอมเผยว่า ทราบว่าใครเป็นคนปล่อยออกมา เพราะมีแค่คนเดียวที่เมมชื่อตนเป็นรูปงู โดยที่ผ่านมายังไม่สามารถติดต่อคนๆ นั้นได้ และยังไม่ได้คิดไปถึงขั้นฟ้องร้อง

‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร

‘เฌอเอม’ ขอโทษ ‘วีณา’ หลังแชท79 หลุดว่อนโซเชียล จากประเด็นดราม่ากรณีกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่มีการออกมาแฉว่า มีพี่เลี้ยงนางงามแฝงตัวเข้ามาในกอง ซึ่งไม่แฟร์กับผู้เข้าแข่งขันท่านอื่น ๆ ต่อมา ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หรือ ปุ้ย TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในนามของ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ได้ตัดสิทธิ์การประกวดของเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ออกจากการแข่งขัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภายหลังจากที่มีแชท 79 หน้าที่หลุดออกมาอยู่ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นบทสนทนาระหว่าง เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ กับพี่เลี้ยงทั้ง 4 คนที่ในแชทมีการพาดพิงถึงผู้เข้าประกาดรายอื่น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ วีณา ปวีณา ซิงค์ MUT 08 ตัวเต็งอีกคน

ล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการนำข้อความเผ็ดร้อนในแชทมาโพสต์วิพากษ์วิจารณ์และแสดงความรู้สึกผิดหวังหลังจากที่เคยชื่นชมทัศนคติเชิงบวกมาก่อน โดยข้อความที่พูดถึงมากสุดคือ “ใช้โควตาคำหยาบคายใน 7 วันนี้หมดไปแล้วค่ะ, เพื่อวีณาคนเดียว”

‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร

‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร

‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร

..‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร

ทั้งนี้ เฌอเอม ได้ไปออกรายการ “คุยแซ่บโชว์” พร้อมกับให้สัมภาษณ์ขอโทษ วีณา ท้ายรายการ ถึงกรณีที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า “เอมมีเรื่องเดียวที่สะเทือนใจที่สุด นั่นคือที่เมื่อก่อนที่จะเข้ามาประกวด ก่อนจะรู้จักกับวีนา เอมไม่ได้ออกปากปกป้องเขาในเวลาที่มีคนพูดถึงเขา ไม่ว่าจะด้วยความสนุก หรือว่า ความตลกขบขันก็ตาม แล้วเอมก็อยากจะบอกทุกคนว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่เรารู้สึกว่ามีเรื่องเกิดขึ้นกับคนรู้จัก ไม่ว่ามันจะดีหรือไม่ดี หรืออาจจะขำ ๆ

เราอาจจะฉุกคิดและปกป้องคน ๆ นั้น เพราะไม่มีใครสมควรที่จะถูกกลั่นแกล้ง หรือพูดจาเหมือนเขาเป็นตัวตลก ซึ่งตอนนั้นต้องยอมรับว่า เอมไม่รู้จัก เอมก็เลยไม่ทันจะคิดถึงใจเขา เอมต้องขอโทษวีนาด้วยจริงๆ ขอบคุณกับมิตรภาพที่วีนามีให้เอมมาตลอดค่ะ”

ชาวเน็ตออกมาพูดกันว่า คิทตี้เคยโพสต์แนบชิดกับเฌอเอม พร้อมแคปชั่นที่เป็นอิโมจิ แมวกับงู ระบุว่า “หวงมาก ห้ามแย่ง” แถมตอนนี้ทั้งคู่อันฟอลโลไอจีกันไปแล้ว เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันแน่ โดยจากอิโมจิที่เห็นทำให้ชาวเน็ตคาดเดากันไปว่า หรือจะเป็น คิทตี้ ที่เป็นคนปล่อยแชตหลุดต่าง ๆ จากคนสนิทใจออกมาฆ่ากันแบบนี้มีเหตุผลอะไร นอกจากนี้ ยังมีคนให้ข้อมูลว่า ตนเช็กตั้งแต่วันแรก พบว่าทั้งคู่อันฟอลโลไอจีกันตั้งแต่สมัครนางงามแล้ว #คิทตี้ #เฌอเอม
‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร
‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร
‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร
‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร
‘เฌอเอม’ รับ รู้แชทหลุดมาจากใคร

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย