Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

จัดงานเเต่งของเเก้ว จริญญา เเละโทนี่

จริญญาเกิดเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2535 ที่กรุงเทพมหานคร สำเร็จการศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติทรีนิตี้ และระดับปริญญาตรีที่คณะบริหารธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดจริญญาเปิดตัวในฐานะศิลปินครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2550 ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมกับการเปิดตัวค่ายกามิกาเซ่ และวงเฟย์ ฟาง แก้ว ที่จริญญาเป็นสมาชิก

 

 

 

จริญญาจึงเป็นศิลปินรุ่นแรกของค่าย ในวันเดียวกัน อัลบัมแรกของวงเฟย์ ฟาง แก้ว ชื่อเดียวกับชื่อวง ก็ได้ออกจำหน่าย[2] หลังจากได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว จึงออกอัลบัมที่สองชื่อ มิซยูทู ในวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2551 ออกอัลบัมที่สามชื่อ ป็อปปารัซซี ในวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2552 และออกอัลบัมที่สี่ชื่อ “เลดีส์แอนด์เจนเทิลเมน ในวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2553 ตามลำดับ…

 

 

ก่อนเปิดตัว จริญญาได้รับการฝึกฝนมายาวนานจากสุทธิพงษ์ วัฒนจัง ผู้บริหารค่ายกามิกาเซ่ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกวงฟรุตตี้ เมื่อเปิดตัวแล้ว สุทธิพงษ์ก็ดูแลใกล้ชิดเสมอ จนสุทธิพงษ์ลาออกจากค่ายกามิกาเซ่ไปในกลาง พ.ศ. 2553…

 

 

นอกจากความนิยมภายในประเทศแล้ว จริญญายังเป็นที่ชื่นชอบในต่างประเทศ ใน พ.ศ. 2552 จริญญาเปิดการแสดงสดชื่อ กามิกาเซ่เกิลส์ไลฟ์อินแบ็งค็อก (Kamikaze Girls Live In Bangkok) ที่กรุงเทพมหานคร มีชาวญี่ปุ่นจำนวนมากเดินทางมาประเทศไทยเพื่อชมดูเธอใน พ.ศ. 2559 จริญญาสิ้นสุดสัญญากับบริษัทอาร์เอส ต้นสังกัดของค่ายกามิกาเซ่ และไม่ต่อสัญญา หลังจากนั้น จริญญาทำงานเป็นนักแสดงอิสระ และได้ร่วมงานกับบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ คู่แข่งของบริษัทอาร์เอส มีผลงานเป็นละครเรื่องต่าง

 

 

เรื่องราวเกี่ยวกับนักร้องนักแสดงสาวสวยอย่าง แก้ว จริญญา ซึ่งเธอนั้นคบหากับนักแสดงหนุ่มโทนี่ รากแก่น แล้วเขาก็ขอเธอแต่งงานแล้ว ล่าสุด….เธอได้ออกมาเปิดใจพูดถึงเรื่องงานแต่ง

 

 

แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยทุกคน….

 

สำหรับเรื่องราวของสาวแก้ว จริญญา นั้นเธอได้ตกลงแต่งงานกับหนุ่มโทนี่ รากแก่นแล้วหลังจากที่เธอนั้นคบหากับหนุ่มโทนี่มานานเรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันเป็นอย่างมาก

 

 

และความรักของเธอก็ลงตัวแล้วด้วยเธอได้ออกมาเผยถึงความรักของเธอว่าจะจัดงานแต่งในวันที่ 11 ธันวาคม 2563

 

เธอได้ชุดเจ้าสาวแล้วเรียบร้อยและได้ไปเลือกสถานที่แต่งงานแล้วเธอจะจัดงานแบบปลอดแอลกอฮอล์

 

เพราะทั้งสองนั้นได้ลดละเลิกแอลกอฮอล์และงดปาร์ตี้กันแล้วเธอบอกว่าความรักโอเคลงตัว สบายใจมากแถมช่วงนี้ยังไปเที่ยวด้วยกันเรื่อยๆเธอมักจะลงภาพหวานๆกับหนุ่มโทนี่ในไอจี

 

เธอกำลังแฮปปี้มากๆช่วงนี้ทั้งสองชอบอะไรคล้ายๆกันแถมยังเป็นเพื่อนกันมานานก่อนจะคบกันเธอกำลังเตรียมพร้อมเรื่องงานแต่งงานอยู่นั่นเองเธอได้ไปเที่ยวทะเลกับหนุ่มโทนี่ด้วยเธอเตรียมตัวเป็นแม่ศรีเรือน…

 

 

 

แต่เธอบอกว่าผู้หญิงยุคนี้ก็ต้องออกมาทำงานเหมือนกันเธอคงต้องย้ายไปอยู่กับหนุ่มโทนี่หลังแต่งงานเธอกับหนุ่มโทนี่ทำอาหารและทำงานบ้านเป็นทั้งคู่หนุ่มโทนี่อายุห่างจากเธอกว่า 10 ปีเธอบอกว่าอายุไม่ใช่ปัญหา ทั้งสองเข้าใจกันดีทั้งสองมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจนทั้งสองเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนรัก

 

ทั้งสองจับมือผ่านเรื่องราวต่างๆไปด้วยกันเพื่อนๆและครอบครัวต่างยินดีกับทั้งสองสาวแก้วดีใจมากทีเดียวตอนที่หนุ่มโทนี่ขอแต่งงานเธอเป็นสาวที่ไม่ทานเนื้อสัตว์เธอชวนหนุ่มโทนี่ ลดละเลิกแอลกอฮอล์ และงดปาร์ตี้กันทั้งคู่แถมเธอยังชวนเขางดเนื้อสัตว์อีกด้วย…

 

เธอแพลนไว้ว่าอาจจะย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดหลังแต่งงานแต่ก็ยังรับงานในวงการอยู่บ้างเธออยากทำฟาร์มเป็นของตัวเอง ปลูกผักกินเองเพื่อสุขภาพที่ดีเธอบอกว่าหลังแต่งงานเธอจะปล่อยตามธรรมชาติเลยเรื่องทายาทเธอไม่ปิดกั้น…

 

จะมีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ไม่เป็นไรเธอตื่นเต้นกับการเตรียมงานแต่งครั้งนี้มาก……

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย