Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

5คนที่มีผลงาน ทำงานร่วมกันด้วยยาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆคนให้ความสนใจไม่ใช่น้อยๆเลยทีเดียว ถ้าให้พูดถึงเรื่องดาราแล้วหละก็ ที่เราจะต้องมองดารานั้นมีความเฟรนลี่ เพราะต้องการให้เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่พึงพอใจของประชาชนอยู่เสมอๆ ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ก็มีดาราอีกแบบหนึ่งที่มีนิสัยคนละแบบกันก็คือ ทำงานด้วยยากที่สุด เป็นบุคคลที่มีความเรื่องมาก นิดๆหน่อยๆก็ไม่เอา และเป็นที่เม้าท์ของคนทำงานด้วยกัน จนทำให้ดำเนินงานได้ยากลำบาก แต่ถ้าคิดในแง่ดีแล้วหละก็ดาราเหล่านี้นั้นอาจจะต้องการให้งานที่ทำนั้นออกมาได้อย่างดีที่สุดนั่นเองเลยต้องใช้เวลาเอาใจใส่เป็นพิเศษ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นเราไปชมกันเลยจ้า

 

 

1. โดนัท มนัสนันท์

สาวติสท์คนสวยอย่าง โดนัท มนัสนันท์ นั้นก็ถูกเม้าส์ให้แซ่ดว่าหลังจากที่เจ้าตัวผันมาทำงานเป็นผู้จัดนั้นเลือกมากแบบสุดๆ ปรับเปลี่ยนและอยากได้นุ่นนี่ตลอดเวลา

ซึ่งทางสาวโดนัทก็ออกมายอมรับแบบตรงๆว่า ตนนั้นเรื่องมากจริง เพราะอยากที่จะให้งานออกมาดี เลยต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับละครของตนเท่านั้น

 

 

 

 

2. ใหม่ ดาวิกา

โดนเม้าท์สนั่นวงการจนกลายเป็นข่าวดราม่าไปพักใหญ่ สำหรับนางเอกสาวพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกา

ที่มีข่าวว่าเจ้าตัวทำงานยากมาก ตอนที่ถ่ายแฟชั่น เจ้าตัวนั้นทั้งขอเปลี่ยนชุด ขอเปลี่ยนเสื้อ ขอเปลี่ยนสถานที่ แต่เธอก็ได้ออกมาปฏิเสธไป พร้อมทั้งถูกติดภาพลักษณ์ว่าเป็นดาราเรื่องมากในที่สุด

 

 

 

 

3. เจมส์ จิรายุ


ซุปตาร์หนุ่มหน้าหวานอย่างหนุ่มเจมส์ ก็ถูกเม้าท์แรงว่าเจ้าตัวนั้นเรื่องมาก ทำงานด้วยยากมาก

เพราะเวลาจะไปไหนนั้นต้องมีบอดีการ์ดตามเป็น 10 กว่าคนเสมือนเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลก งานนี้เจ้าตัวรีบออกมาปฏิเสธเลยว่าไม่ใช่แน่นอน

 

 

 

 

4. ต่อ ธนภพ


หนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ต่อ ธนภพ ก็มีข่าว เม้าท์แรงออกมาว่าเจ้าตัวนั้นเรื่องมาก และหลังจากที่มีงานรุมเข้ามาเยอะนั้น

ก็แสดงพฤติกรรมไม่น่ารักด้วยการชักสีหน้าใส่ผู้ใหญ่คนหนึ่ง แต่แล้วหนุ่มต่อ ธนภพ ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่จริงแน่นอน เพราะเขาไม่เคยแสดงอาการแบบนั้นใส่ใคร

 

 

 

 

5. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา


สาวน้อยสวยใสอย่างสาวเอสเธอร์นั่นก็มีข่าวออกมาเจ้าตัวน่ะเรื่องมากแบบสุดๆ แถมยังขอเพิ่มค่าตัวอีกด้วย ทั้งแยกห้องแต่งตัวและอื่นๆอีกมากมาย

จนทีมงานไม่อยากทำงานด้วย สาวเอสเธอร์ก็มักจะออกมาโต้อยู่เป็นประจำ ว่าหนูไม่ได้เรื่องมากค่า

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย