Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ยินดี คุณพ่อคุณแม่ป้ ายแด ง

พระเอกหนุ่มชื่อดัง สไตล์เกาหลีคนนี้ อยู่ในวงการมายาวนาน โดยเฉพาะกับนามสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา ” ที่ต้นราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ของหนุ่มณัฏฐ์มาจาก สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้ากรมหลวงเทพหริรักษ์ พระโอรสองค์ที่ 1 ในสมเด็จเจ้าฟ้ากรมพระศรีสุดารักษ์ ซึ่งเป็นพระพี่นางในพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (ลูกชายของพี่สาวรัชกาลที่ 1) ถ้าใกล้เข้ามาหน่อยก็จะเป็นคุณปู่ของหนุ่มณัฏฐ์ก็คือ พลเอกยศ เทพหัส ดิน ณ อยุธยา ที่เคยเป็นอดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีค่ะ

วันนี้ที่ฤกษ์งามยามดีกับการสละโสดเริ่มต้นชีวิตคู่ นักแสดงหนุ่ม ได้จูงมือแฟนสาว นาน่า หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี เข้าพิธีแต่งงานแล้วเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องรีเจนซี่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท

โดยบรรยากาศงานแต่งงานพิธีไทยของทั้งคู่นั้น อบอวลไปด้วยความรักของเจ้าบ่าวเจ้าสาวและอบอุ่นไปด้วยพยานรักทั้งคนในครอบครัว เพื่อน พี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิงที่มาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคู่นี้อีกด้วยมายมาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ.

แต่งงานกันไปได้หลายเดือนแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับหวานใจสาว นาน่า งานนี้เพราะความหวานและทั้งคู่มักจะตัวติดกันตลอด ก็เลยทำให้แฟนๆอดลุ้นไม่ได้จริงๆว่าเมื่อไหร่ทั้งสองคนจะมีทายาทออกมาให้ได้เห็นกันสักที

ดูเหมือนจะมีชาวเน็ตตาดีแอบสังเกตว่าตอนนี้สาวนาน่าดูอวบอิ่มขึ้นและมีแววจะตั้งท้องแล้ว ซึ่งก็ทำเอาหลายคนพากันจับจ้องดูท้องของภรรยาหนุ่มณัฏฐ์อย่างมาก จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์อธิบายถึงเรื่องนี้ โดยหนุ่มณัฏฐ์โพสต์รูปคู่กับภรรยาตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า

“หลังจากที่แต่งงานมาได้สองเดือนกว่าๆบวกกับความพยายามในการมีน้อง โดยการพาภรรยาสุดที่รักของผมไปเที่ยวบ่อยมาก เพื่อสร้างบรรยากาศและทำให้นางผ่อนคลาย วันนี้พวกเราสองคนมีความยินดีที่จะประกาศว่า นาน่า…อ้วนขึ้นครับ คนทักมาเยอะมากเห็นนางท้องป่องเบาๆเหมือนคนท้อง

ไม่ใช่แค่นาน่าคนเดียวนะครับ ผมก็อ้วนขึ้นครับ ขึ้นมา 5 โลละ ลดด่วน ขอบคุณในความหวังดีและเป็นห่วงนะครับ พวกเราพยายามกันอยู่ แบบชิลๆไม่คิดอะไรมาก เขาอยากมาเมื่อไหร่ก็มา #nanapoomnewchapter #โอกินว่าซ่าก๋ากั่น #เราปล่อยแล้วท่านสิยังไม่ปล่อย #ไม่ได้ท้องแค่อ้วน #อยากได้ลูกสาวตามด้วยลูกชาย #จะมาพร้อมกันพ่อก็ไม่ติดนะลูก #แต่แม่เขาจะเหนื่อย #พ่อก็เหนื่อยเลยอยากเหนื่อยทีเดียว #5555”

ล่าสุด ไม่ต้องตามลุ้นกันแล้วจร้า ทั้งคู่ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ ลูกคนแรกด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับลูกคนแรก ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยจร้า

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย