Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

จุดธูปขอขมา โรเบิร์ต

พิธีจบไปแล้ว สำหรับดาวตลกชื่อดังที่กำลังโด่งดังมากๆแต่ต้องมาจากไปทำให้เพื่อนๆโศรกศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก สำหรับ “โรเบิร์ต สายควัน” ดาวตลกชื่อดังที่จากไปแบบไม่มีวันกลับ และคนที่เสียใจมากๆก็คงจะเป็น “ภรรยาและลูกๆ” ที่เสียใจจนแทบจะขาดใจเลยทีเดียว

 

และกลายเป็นกระแสดราม่าอย่างรุนแรง และทำให้ “บอล เชิญยิ้ม” ถึงกับหัวร้อนเลยทีเดียว เมื่อมีเจ้าของเฟซบุ๊คที่โพสต์ไม่ดีถึง “โรเบิร์ต” ส่งข้อความขอให้ลบโพสต์แล้ว แต่ตนเองยังไม่ลบจนกว่าจะมีการขอขมา พร้อมแจงประเด็น ดราม่า “นุ้ย เชิญยิ้ม” ที่ไม่ไปร่วมงานเผา “โรเบิร์ต” เพราะเค้าถือเคล็ด

 

ไปกันที่ ‘บอล เชิญยิ้ม’ หลังเสร็จสิ้นการส่งพี่ชายคนสนิท ‘โรเบิร์ต สายควัน’ ไปสู่สวรรค์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

งานนี้ ‘พี่บอล’ ยังเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่มีเกรียนคีบอร์ดโพสต์ข้อความถึง ‘โรเบิร์ต’ ด้วยถ้อยคำรุนแรง โดยโพสต์บอกว่า “จัดเมรุซะหรู 5 ยอด สุดท้ายแบกโลงตากฝน มาเผาเตาวัด ทะลึ่งนะมึง สายควัน สมน้ำหน้า”

 

ซึ่ง ‘พี่บอล’ บอกว่าก่อนหน้านี้มีหลายคนบอกให้ปล่อยวางเวลาที่มีคนมาคอมเม้นต์ไม่ดี ซึ่ง ‘พี่บอล’ ก็บอกว่าที่ผ่านมาก็พยายามปล่อยวางมาตลอด แต่สำหรับเคสนี้ปล่อยวางไม่ได้จริงๆ มันเป็นข้อความที่รุนแรงเกินไป ไม่คิดถึงจิตใจคนในครอบครัวของเค้าที่กำลังสูญเสีย ซึ่ง ‘พี่บอล’ ประกาศเลยว่ายังไงคนที่โพสต์ก็ต้องมาขอขมา ‘พี่โรเบิร์ต’

 

และตอนนี้ก็ทราบแล้วว่าบ้านอยู่ที่ไหน พร้อมเผยว่าเจ้าของเฟซบุ๊คได้ไดเรกข้อความมาขอโทษและขอให้ลบโพสต์ออก เพราะตอนนี้ตนเองกับครอบครัวเดือดร้อน ‘พี่บอล’ ก็ยืนยันว่ายังไม่ลบ จนกว่าเจ้าของเฟซบุ๊คจะมาขอขมา ‘พี่โรเบิร์ต’

 

ขณะที่เมื่อวานนี้ ‘บอล เชิญยิ้ม’ ก็ได้รีโพสต์เฟซบุ๊กของ ของพี่ที่รู้จัก ที่ได้ตามไปถึงหน้าบ้าน ของคนที่โพสต์สมน้ำหน้า โรเบิร์ต ที่บอกว่า “ขอบคุณพี่ชู และพี่น้องๆและFcพี่โรเบริต ที่ไปตามตัวคนโพสต์ สมน้ำหน้าคนจากไป ถึงหน้าบ้าน เพราะความสนุกคะนองและเมา ทำให้คุณเดือดร้อน

 

และจากกรณีดราม่าหนัก หนุ่มฝั่งธนวัย 36 ปี ออกมาโพสต์ถ้อยคำ เหยียบย่ำหัวใจคนตลก รุดขอขมา กลางรายการ คุยแซ่บshow

 

ขณะ บอล เชิญยิ้ม พร้อมทั้ง แจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ต สายควัน มาเปิดใจในรายการ โดยในช่วงท้ายรายการมีเจ้าของโพสต์ลบหลู่ โรเบิร์ต เดินทางมากลางรายการ คุยแซ่บshow ด้วย

พร้อมนำพวงมาลัยมาไหว้ขอขมา ขอโทษ ทั้ง บอล , แจ๋ว โดยเจ้าตัว บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ และกล่าวเสียงสั่นเครือ ขอโทษ โดยได้ยินคนแถวบ้านคุยกันเรื่องงานเผาศพโรเบิร์ต เมื่อตัวเองกลับบ้านมาดื่มเหล้า เลยโพสต์ดังกล่าว

ก่อนจุดธูป ขอขมา โรเบิร์ต พร้อมกล่าวว่า พี่โรเบิร์ต ผมไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินจริงๆ ด้วยความมึนเมา ขาดสติ ไม่ยับยั้งชั่งใจ ขอพี่อภัยให้ผมด้วย

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย