Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ในวันที่รอคอย สมาชิกใหม่ของบ้าน

สำหรับ การตั้งตารอลูกคนที่ 3 ลืมตาดูโลกกันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับคู่ของ “คริสซี เทเกน” นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ กับ “จอห์น เลเจนด์” นักร้อง นักดนตรีชื่อดัง แต่ล่าสุดก็ทำเอาช็อกเมื่อ “คริสซี” ประกาศข่าวแท้งลูกคนที่ 3

คริสซี เทเกน ได้เผยเรื่องราวภาวะตกเลือดมาตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. ( ตามเวลาสหรัฐฯ ) ที่ผ่านมา โดยเธอได้เผยว่าตนเองประหลาดใจที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เพราะเธอสบายดี และร่างกายก็แข็งแรงดี ก่อนที่วันที่ 28 ก.ย. เธอจะยืนยันว่าทั้งเธอและลูกปลอดภัย เพียงแต่ไม่สามารถเคลื่อนไหวทำกิจวัตรประจำวันได้

แต่ในที่สุดวันที่ 30 ก.ย. ( ตามเวลาสหรัฐ ) เจ้าตัวก็มาประกาศข่าวสุดเศร้าพร้อมภาพสะเทือนใจผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง โดยระบุข้อความว่า

“เราช็อกมาก และเจ็บปวดที่สุดกับสิ่งที่คุณได้ยิน เป็นความเจ็บปวดที่เราไม่เคยรู้สึกมาก่อน เราไม่สามารถห้ามเลือดที่ไหลออกมาไม่หยุดได้ รวมถึงการให้ของเหลวตามที่ลูกต้องการ แม้ว่าจะมีการให้เลือดถุงแล้วถุงเล่าแต่มันก็ไม่เคยพอ

เราไม่เคยตัดสินใจว่าตั้งชื่อลูกว่าอะไร จนกว่าจะถึงช่วงโมเมนต์สุดท้ายหลังจากที่เขาลืมตาดูโลกแล้ว มันคือการตั้งชื่อกันก่อนที่เราจะออกจากโรงพยาบาล แต่เรา ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง เราเริ่มเรียกเด็กชายตัวน้อยที่อยู่ในท้องฉันนี้ว่า ‘แจ็ค’ เพราะฉะนั้นเขาจะเป็น แจ็ค

สำหรับเราตลอดไป แจ็ค ทำหน้าที่อย่างหนักเพื่อจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเล็กๆของเรา และเขาจะเป็นเช่นนั้น ตลอดไป

ถึง แจ็ค ของพวกเรา แม่ขอโทษจริงๆ ที่โมเมนต์แรกๆของชีวิตลูก ต้องเผชิญกับความยุ่งยากอะไรหลายๆอย่าง ที่เราไม่สามารถให้บ้านที่ลูกต้องการเพื่อจะมีชีวิตรอดต่อไปได้ เราจะรักหนูตลอดไป ขอบคุณทุกๆคนที่ส่งความรักและพลังบวกมาให้กับพวกเรา ส่งกำลังใจและคำภาวนา เรารับรู้ได้ถึงความรักของทุกๆคนที่มอบให้ และเราประทับใจมากจริงๆ

เรารู้สึกยินดีกับชีวิตที่เรามี สำหรับลูกๆที่น่ารักของเราทั้ง ลูนาร์ และ ไมลส์ สำหรับประสบการณ์สุดวิเศษทั้งหมดที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่ทุกๆวันมันไม่ได้เต็มไปด้วยความสว่างสดใส สำหรับวันที่มืดมนที่สุดวันนี้ เราจะเศร้า เราจะร้องไห้จนน้ำตาเป็นสายเลือด แต่เราจะกอดกัน และรักกันและกันให้มากขึ้น และผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้”

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย