Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แอฟ ทักษอร กับงานในรายการ

สำหรับ แอฟ ทักษอร บอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่ตัดสินใจยากจริงๆ สำหรับชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ต้องตัดสินใจว่าจะก้าวต่อไปยังไงดีในอนาคต และเธอก็เป็นผู้หญิงที่สตรองมาก ก้าวข้ามผ่านเรื่องร้ายๆ มาได้ ตัดสินใจแยกทางกับอดีตสามี

 

บอกเป็นจุดๆ มันยากเหมือนกัน แต่ช่วงที่กระทบจิตใจมากที่สุด ไม่ใช่ช่วงที่ตัดสินใจแต่เป็นช่วงก่อนตัดสินใจ คือก่อนตัดสินใจเราต้องมั่นใจแล้ว

 

เราได้ทำดีที่สุดแล้ว แต่การทำดีที่สุดของเราคืออะไร เราคิดว่าตรงนี้มีปัญหาแล้วใช่มั้ย ก็ไม่เป็นไร ทนไปและพยายามแก้ปัญหา

 

จนมันถึงที่สุดแล้ว ว่ามันไม่มีทางแก้ได้แล้วเราเลยตัดสินใจ เพราะฉะนั้นช่วงเวลาที่เราอดทนและพยายามทำอันนั้นคือช่วงเวลาที่ยาก ที่เสียใจ ที่เสียน้ำตา คือมันต้องมีอยู่แล้ว คือเราเป็นคนที่ต้องสุด ไม่งั้นตัดสินใจไม่ได้

 

เมื่อถามว่าในมุมสุดของ แอฟ คืออะไรเจ้าตัวบอกว่า เราต้องมั่นใจว่าเราพยายามที่สุดแล้ว เช่นถ้าเราจะปรับเปลี่ยนด้านไหน เราพยายามเข้าใจอีกฝั่งหนึ่งที่สุด เราพยายามมองข้ามไป แต่สุดท้ายมันกลับมาอีก และนั่นมันหมายถึงเรื่องของการให้อภัย

หลายคนอาจจะมองว่า ทำไมเรื่องแค่นี้ แอฟถึงให้อภัยไม่ได้ เจ้าตัวบอกว่า คุณเป็นคนนอกอาจจะมองมาจากอีกมุมหนึ่งซึ่งไกลมาก มาตัดสินชีวิตเราไม่ได้ ไม่เห็นว่าเราผ่านการให้อภัยมากี่ครั้ง และอยากจะบอกว่า กี่ร้อยกี่พันครั้งที่เราให้อภัย เพราะฉะนั้นอย่ามาบอกว่า เรื่องแค่นี้ให้อภัยไม่ได้ และแน่นอนว่า เธอต้องผ่านการให้อภัยมาเยอะมาก

ล่าสุดที่แขกรับเชิญในรายการเป็นคู่สามีภรรยาสายหวานอย่าง นัท มีเรีย และ อั้ม อธิชาติ แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า นัท กับ อั้ม นั้นเป็นคู่รักสายสุขภาพดูแลร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดี ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทำให้ทั้ง นัท และ อั้ม นั้นดูดีสวยหล่อเหมาะสมกันมากๆๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า แอฟ นัท และ อั้ม นั้นสนิทกันมากๆๆอยู่แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีผลงานละครด้วยกันมาหลายเรื่อง สนิทกันก่อนที่น้องปีใหม่จะเกิดมาเสียอีก อย่างภาพนี้ที่ตอนแอฟ กำลังตั้งท้องอยู่ นัท กับ อั้ม ก็มาเยี่ยมหา แอฟ ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากจริงๆค่ะ

รายการแอฟ เลยโดนอั้มแกล้งด้วยการยกตัวขึ้นสูงจนตัวแอฟลอยขึ้นไปเลย โดยมีนัทยืนดูอยู่ข้างๆยิ้มหัวเราะอย่างมีความสุข โดยแอฟได้เขียนแคปชั่นว่า “ช่วยด้วยค่าาาา  @myriabenedetti @atichart9 cr.pic @polyplus_jad_hai”

 

 

 

เรียบเรียงโดย          thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย