Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เฌอเอม กับพี่เลี้ยงเคน

นางงามตัวเต็งเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จากนั้นทางผอ.กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส “ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ได้ออกมาชี้แจงเรื่องทั้งหมด และหลังจากนั้นทาง “เฌอเอม-ชญาธนุส ศรทัตต์”

 

ทาง “เฌอเอม” ได้มาพร้อมกับผู้จัดการและทนายนิด้า ได้แถลงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า โดยสรุปประเด็นหลักได้ว่าเธอนั้นไม่ต้องการสละสิทธิ์ ขอให้ทางกองประกวดและสังคมพิจารณาตามสมควร ซึ่งตอนนี้ทางกองประกวดไม่ได้แจ้งกิจกรรมในกองให้ตนรับทราบเลย สิ่งเดียวที่ติดต่อมาคือเรื่องสละสิทธิ์เท่านั้น และขอยืนยันอีกครั้งว่าไม่สละสิทธิ์แน่นอน

ส่วนกรณีที่แจ้งกองประกวดว่าไม่มีผู้จัดการ “เฌอเอม” ชี้แจงว่าทาง “เคน” เป็นเพียงแค่โบรกเกอร์เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้จัดการ ดีลแค่งานต่องาน เพราะก่อนหน้านี้คนที่ดูแลตนไม่ได้เป็นมืออาชีพมากพอ พร้อมกับยืนยันว่าไม่เคยเห็นคีย์เวิร์ดคำถาม ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์ครั้งไหนทั้งในการประกวด และต่อหน้านักข่าว ตนไม่เคยเตรียมคำตอบไว้ การตอบคำถามไม่เคยมีการเตี๊ยมมาก่อน จุดนี้อยากให้กรรมการช่วยยืนยันด้วย

“เฌอเอม” ได้บอกว่า ก่อนหน้านี้เธอนั้นมีปัญหาสุขภาพก็ได้ขอกับกองประกวดว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอเพียงแค่ให้ได้เดินรอบไฟนอลก็พอแล้ว สิ่งสำคัญไม่ใช่มงกุฎ แต่อยากเดินไปถึงจุดหมายพร้อมความรักที่ทุกคนมีให้ และการที่ “เคน” เข้ามาซัพพอร์ตตน เนื่องจากตนเริ่มได้รับความนิยม ประกอบกับมีปัญหาสุขภาพทำงานไม่ไหว จึงมีการพูดคุยกับ “เคน” รื่องนี้บริสุทธิ์ใจอยากจะแจ้งให้กองรับทราบ และปรึกษาว่าเป็นสิ่งที่ทำได้มั้ย แต่ไม่ได้รับคำตอบ

ส่วนทางด้าน ”เคน” ได้เผยว่า ได้เข้าไปทำงานกับกองฯ MUT ในฐานะฟรีแลนซ์ ไม่มีการเซ็นสัญญา เข้าประชุมกับกองฯ แค่ 3 ครั้ง ไม่มีการเอาข้อมูลมา เป็นแค่คนดูคิวและขายงานให้น้อง ไม่ได้แจ้งกองในส่วนนี้ ด้าน “ทนายนิด้า” กล่าวว่า ที่วันนี้ “เฌอเอม” ชวนทนายมา เพราะอยากให้พี่ทนายช่วยดูแลเรื่องการแถลงข่าวในวันนี้เท่านั้น เพราะเกรงว่าจะมีคำพูดที่อาจไปกระทบกับทางกองประกวด ซึ่งน้องไม่อยากให้เป็นเช่นนั้น และเท่าที่ดูสัญญาจากทางฝั่งคุณเคน ก็พบว่าทาง “คุณเคน”

ไม่เคยเซ็นสัญญาใดใดกับทางกองประกวด และการที่ทางต้นโพสต์พิมพ์ว่า มิชฉาชีพ 2020 ซึ่งมันไม่เหมาะสม และพี่อยากให้ทุกคนลองคิดดูว่า เท่าที่ผ่านมาจากความสามารถของน้องที่เห็นว่าน้องฉลาดขนาดนี้ น้องจะปล่อยให้เกิดเรื่องจับโป๊ะอะไรขนาดนี้จริงหรือ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ทางทั้งคู่ไม่ได้ปิดบังอะไร ส่วนเรื่องการสละสิทธิ์ น้องได้บอกกับพี่ว่าน้องไม่ได้ต้องการสละสิทธิ์อยู่แล้ว เพียงแต่ปัญหาที่เกิดขึ้นตอนนี้อาจจะเป็นเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาดกันไปมาก

ล่าสุด เรื่องใกล้ถึงตอนอวสานเมื่อกองประกวดฟาดด้วยหลักฐานที่บ่งชี้ว่า ไม่ Real You ไม่ Real Universe ใดๆ ด้วยแชทกรุ๊ปทีมพี่เลี้ยง “เฌอเอม” ซึ่งมี “เคน ผู้จัดการผีผลัก” ร่วมวางแผนกลุยุทธิ์อยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีข้อความที่นินทาเพื่อนนางงามอย่าง “วีนา ปวีนา ซิงห์” และ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” อีกด้วย

 

..

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย