Connect with us

บันเทิง

ดิว ชี้แจงเรื่อง โพสต์เมื่อคืน

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับสุดงง และปวดหัวกันไปตามๆ กัน เมื่อมรเพจดังอย่าง เจ้มอย108 ได้แคปข้อความที่ ดิว อริสรา โพสต์ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งข้อความนั้นอ่านยากมาก จนทำให้เพจดังกล่าวถึงกับสงสัยและถามว่า “ดิว อริสรา เป็นไรเนี่ย..ใครก็ได้แปลให้ที หรือใครแฮ๊กเฟสแม่ จะตีมือนะ”

ซึ่งหลังจากที่เพจดังโพสต์ข้อความดัวกล่าวไป ก็มีลูกเพจเข้ามาพยายามอ่านและแปลที่ดิวเขียน พร้อมกับบอกว่า เค้าพิมพ์ด้วยว้อย หรือพิมพ์ตอนโกรธหรือเค้าเขียนผิดๆ ถูกๆ แบบก๊อยจริงๆ ใครตอบได้บ้าง

เค้าพิมพ์แบบให้พอเข้าใจอ่ะคะ..ทำนองไม่พิมพ์ตรงๆ ให้จับใจความเอาเอง..เดี๋ยวพอพิมพ์คำทุกคำตรงไป อาจจะมีปัญหาก็เป็นได้, เราว่านางฉลาดเขียน

บางคนอาจคิดว่าเมาหรือโกรธแต่เราว่านางไม่อยากโดนฟ้อง จงใจเขียนผิด แม้แต่สถานที่นางยังใบ้คำ หรือเรามองโลกในแง่ดีเกินไป มันส์ดีคะสิ่งที่คุณดิวเขียนเหมือนอ่านนิยายของ มิณชมวิวเลย

นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า “มีความลับจะบอก” พร้อมแท็กถึงนักศึกษาหนุ่มคนหนึ่ง แต่ก็ไม่มีวี่แววเคลื่อนไหวอะไรต่อ ใครที่ผ่านไปผ่านมาเห็นเข้าก็คิดว่าโดน แ ฮ ก แน่นอนเพราะอินสตาแกรมของสาวดิวก็นิ่งมาก ไม่มีดราม่าอะไร

ล่าสุดวันนี้ (29 ก.ย. 63) ดาราสาว “ดิว” ได้โพสต์ชี้แจงถึงข้อความที่ตนโพสต์ไปเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาผ่านทางเฟซบุ๊กเดิมว่า จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ ที่มีการโพสต์ข้อความต่าง ๆ ในพื้นที่ f a c e book ของดิว ดิว

ขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวของดิว อธิบาย ณ ที่นี้ว่า ดิว ไม่ได้เป็นคนโพสต์ข้อความเหล่านั้นเอง f a cebook ดิวโดน h a c k จากผู้ไม่หวังดี และดิวพึ่งกู้คืนมาได้ ตัวดิวไม่รู้เรื่องและไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับโพสต์นั้น ๆ เลยค่ะ ดิวต้องขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ดิวก็ตกใจเช่นกันค่ะ

ส่วนที่มีการพาดพิงร้านต่าง ๆ ก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ร้านต่าง ๆ เดือดร้อนเพราะการถูก h a c k ครั้งนี้ ถ้าคนที่รู้จักดิวก็จะรู้ว่าไม่ใช่ดิวพิมพ์อะไรทำนองนี้อยู่แล้วดิวไม่มีความจำเป็นใด ๆ

ที่จะต้องทำแบบนั้นเลย เพราะดิวไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครเลย ขอบคุณพี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อน ๆ และแฟนคลับทุกคนที่ส่งมาให้กำลังใจนะคะ ส่วนที่เดากันไปต่าง ๆ ขอให้เข้าใจตรงกันตามโพสต์นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ

ปล. สำหรับใครที่ติดตามดิว โดยปกติจะพอทราบดีอยู่แล้วว่า ดิวจะเป็นคนที่เล่นแต่ instagram ซะส่วนใหญ่

ส่วน facebook ตรงนี้จะมีไว้โพสต์รูปเป็นครั้งคราวเท่านั้น ดิวหวังว่าทุกคนจะเข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ”

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย