Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ที่อยู่ติ๊ก หลังย้ายออกจากบ้านศรราม

สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้แยกบ้านออกมาอยู่คนเดียว หลังจากหย่าร้างกับ ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งติ๊กกำลังปรับปรุงแก้ไขตัวเอง ทั้งทำงานหาเงิน นอกจากจะมาใช้ปลดหนี้สินมากมายที่มีอยู่แล้ว ก็หวังว่าศรรามจะเห็นใจและให้เธอได้พบกับหน้า น้องวีจิ

 

 

ล่าสุดเช้าวันนี้ติ๊ก ได้ออกมาไลฟ์สด ร่ำไห้ระบายความในใจ ว่าอยากให้ศรรามให้ติ๊กเจอกับน้องวีจิได้แล้ว อยากให้ตัดอารมณ์ส่วนตัว

 

เพราะไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขคืออะไรจึงขอความเมตตาจากศรราม ซึ่งข้อความส่วนหนึ่งที่ติ๊กได้พูดไว้ในไลฟ์สดว่า

“หนูอยากให้รู้พี่หนุ่มได้รู้บ้างว่าหนูเจ็บปวดมาก เราเป็นพ่อแม่คนแล้ว บางทีเราตัดอารมณ์ส่วนตัวได้เราก็ควรตัดเราควรตัด ลูกเป็นลูกของเราสองคน ไม่ใช่ใครคนใดคนหนึ่ง

 

แล้วตัวหนูไม่ได้ผิดมากมาย ไม่ได้ไปฆ่าคนตาย บางคนฆ่าคนตายสังคมยังให้อภัยได้เลย ทำไมพี่ถึงให้อภัยหนูไม่ได้

 

คือหนูควรจะได้เจอวีจิได้แล้วอะคะ หนูไม่ได้ขอร้องด้วยความเป็นฐานะอะไรก็ตามความรักก็ตาม หนูอยากจะขอร้องพี่หนุ่มได้โปรดขอความเมตตา หนูรู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนจิตใจดี เป็นคนดี เป็นคนจิตใจมีความเมตตา เป็นคนชอบช่วยเหลือคน มีน้ำใจ ซึ่งฉะนั้นสิ่งพวกนี้มันเป็นการทำร้ายความรู้สึกจิตใจแม่คนหนึ่ง

 

ซึ่งหนูเป็นแม่ของลูกของพี่ พี่ควรจะให้หนูได้เจอวีจิได้แล้ว เพราะหนูไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขมันอยู่ตรงไหน แต่ถ้า ณ วันนี้ หนี้สินบางส่วนหนูก็ได้ทยอยเคลียร์ปิดไปบางส่วนจากงานเหมือนกัน”

 

ล่าสุด ติ๊ก ก็ได้โพสต์ภาพไลฟสไตล์ชิล ๆ ขณะอาศัยอยู่ลำพังในคอนโด โดยเจ้าตัวตั้งปณิธานกับตัวเอง ว่าจะต้องเป็นฮีโร่ให้น้องวีจิ ลูกสาว ได้ชื่นชมให้จงได้ โดยติ๊ก ก็ได้เผยภาพขณะออกกำลังกายในยิม และโพสท่าสวย ๆ ในคอนโดที่มีการตกแต่งสวยงาม ห้องดูกว้างขวาง เวลาว่างก็ออกไปว่ายน้ำ และเล่น TikTok พร้อมระบุแคปชั่นแซ่บๆ ว่า…

 

“รับเฉพาะงาน ที่สุจริต นะคะ ถึงไม่สด..แต่โสด ลูกยืนหนึ่งค่ะ..อยากเป็นแม่ที่ดี..ค่ะ ต้องดีแบบตามสไตล์ชีวิตเรา #เพื่อวีจิ#อย่าลืมแม่#เดี๋ยวแม่ทำให้ดู#วีจิจะรู้ว่าแม่รักลูกมากขนาดไหน#เราต้องเดินให้ไกลไปไกลกว่า…คนพูดไป” เรียกได้ว่า เป็นการใช้ชีวิตเพื่อก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง และไม่คิดจะหันกลับไปเดินเส้นทางเดิมอีกแล้วจริงๆ

 

 

เรียบเรียงโดย              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย