Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แอน ทองประสม และดีเจนุ้ย

สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบและผู้กำกับมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวแอน ทองประสม” นั่นเอง เรียกได้ว่าเธอเป็นนักแสดงฝีมือคุณภาพอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว และเธอก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานแล้ว

 

แอน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบโฆษณาสินค้าในนิตยสาร และถ่ายแบบลงนิตยสารเล่มแรกคือ วัยน่ารัก

 

เพื่อนบ้านของแม่ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้า ทำงานให้กับนักร้องค่ายอาร์.เอส. โปรโมชั่น 1992 จำกัด ได้พกรูปแอนวัย 13 ขวบ ไปเทสต์งานมิวสิกวิดีโอ แล้วแอนก็ได้แสดงมิวสิกวิดีโอของพิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร เพลง “พร้อมจะยอมแพ้”

 

ก่อนหน้านั้น แอนสมัครเป็นสมาชิกไฟว์สตาร์แฟนคลับ เพื่อจะได้ส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์ในการดูภาพยนตร์ เลยส่งเงิน 20 บาทพร้อมรูปถ่ายไป

 

เมื่อไฟว์สตาร์เห็นรูปถ่ายก็เลยเรียกให้มาเทสต์หน้ากล้อง จากนั้นในปี 2534 แอนก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ

 

 

เมื่ออายุได้ 15 ปี โดยมีสันติสุข พรหมศิริ, วรุฒ วรธรรม และ จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ ร่วมแสดง ถือเป็นจุดเริ่มต้นในอาชีพการแสดง

 

แอนประเดิมผลงานทางจอแก้วเรื่องแรกกับสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ปี 2535 ในละครเรื่อง เวลาในขวดแก้ว จากนั้นปี 2536 ก็โด่งดังและแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับละครเรื่อง หมูแดง ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แสดงคู่กับ ไพโรจน์ สังวริบุตร

 

ล่าสุด ดิว ปิ่น กมล โพสต์คลิป “เรื่องราวก็เป็นแบบนี้หละคะคุณผู้ชม” โดยในคลิป ขณะสาวแอน ไม่รู้ไปเกรี้ยวกราดอะไรมา ฟาดงวงฟาดงาใส่ ดีเจนุ้ย กับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย

 

โดย ดีเจนุ้ย ถึงกับลงไปกองกับพื้น แถมโดนเตะด้วย ส่วน หนูเล็ก ก็ลงไปกองกับพื้นเหมือนกัน โดยดีเจนุ้ย เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วยว่า “ไหนว่าเป็นนางเอก มาเฟียมากคับคุณดิว 5555”

 

ขณะที่ หนูเล็ก คอมเมนต์สุดฮาว่า “ล้มกางเกงในออกเลยค่ะ หนูกลัวค่ะ 5555555” รวมทั้งคนในวงการบันเทิง อาทิ อ้อม พิยดา ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ร้ายกาจ5555” ส่วน ว่าที่คุณแม่ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ก็คอมเมนต์หัวเราะหนักมากด้วย

 

(ชมคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เรื่องราวก็เป็นแบบนี้หละคะคุณผู้ชม

โพสต์ที่แชร์โดย Pinkamol Maleenont (@dew_ka) เมื่อ

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย