Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ปิ่น เก็จมณี เข้าเยี่ยมลูกชาย

เรียกได้ว่าเป็นที่น่าตกใจมากๆสำหรับชาวเน็ตสำหรับ นคุณแม่ใจดี สายบุญช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยภาพ ลุดเยี่ยมลูกชายอีก 1 คน นอกจากจะเป็นคุณแม่ลูก 3 ที่ยังสวย และแซ่บคงกระพันแล้ว

วันนี้ มาเยี่ยมถึงขอบเตียง พร้อมกับระบุข้อความว่า ” มาเยี่ยมลูกชายอีก1 คน ที่ครอบครัวเราดูแลกันอยู่ ตอนนี้ยังมีอาการชัก ทุก 3 นาที แต่อยู่ในการดูแลอย่างดีของทีมคุณหมอที่น่ารัก อบอุ่นมากค่ะ step ต่อไปที่ต้องทำคือ คุณหมอขอเจาะคอน้องบรู๊ค ซึ่งคุณแม่ต้องยอมแล้วล่ะ

เก็จมณี วรรธนะสิน (สกุลเดิม: พิชัยรณรงค์สงคราม; 4 มกราคม พ.ศ. 2517) มีชื่อเล่นว่า ปิ่น เป็นนักร้องและนักแสดงหญิงชาวไทย และเป็นภรรยาของเจตริน วรรธนะสินซึ่งเป็นนักร้องและนักแสดงเช่นกัน

เก็จมณีเกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2517 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวของนายคมจักร พิชัยรณรงค์สงคราม และนางศรีอัปสร ชัมพุนท์พงศ์ [1] เธอสืบเชื้อสายจากพันตรี พระยาพิชัยรณรงค์สงคราม (ทองดี จารุทัต)

เมื่อนับจากบิดา จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนที่จะเดินทางไปศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักร เธอก็ได้ทำเพลงออกมาในนามของวงคิดแน็ปเปอร์ส (Kidnappers)

แม้ว่าการออกเทปจะไม่ประสบความสำเร็จ เธอยังคงเป็นที่จับตาในวงการบันเทิง เมื่อกลับจากอเมริกา ค่ายเอ็กแซ็กท์ทาบทามให้ลงละคร ต่อมาแต่งงานกับเจตริน วรรธนะสินและมีบุตร 3 คน ปัจจุบันจบการศึกษาระดับปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีเมื่อ พ.ศ. 2550

เก็จมณีสมรสกับเจตริน วรรธนะสิน มีบุตรด้วยกันสามคนคือจินเจษฎ์ วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้านาย (28 มิถุนายน 2544), จักรภัทร วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้าขุน (9 มิถุนายน 2546) และจักร วรรธนะสิน

ชื่อเล่น เจ้าสมุทร (14 กุมภาพันธ์ 2548) แต่เดิมเธอนับถือศาสนาพุทธ ภายหลังได้เข้ารีตนิกายโปรเตสแตนต์ตามสามี

ก่อนเปลี่ยนไปนับถือนิกายโรมันคาทอลิก ขณะที่สามีและบุตรนับถือนิกายโปรเตสแตนต์

แม่โบว์ ช่วงนี้ต้องหยุดทำขนม ไม่มีรายได้เลย หากใครมีจิตศรัทธา อยากจะช่วยค่าใช้จ่าย ติดต่อไปได้นะคะ

ที่ @nong_brook fb @น้องยรู๊ค วรกานต์ แก้วศรี เลขบัญชี ธ. ไทยพาณิชย์ 3352242908 ชื่ออิงค์ฟ้า แก้วศรีค่ะ ขอพระเจ้าอวยพระพรเราทุกคนนะคะ #kejmanee #optimistic #sharingiscaring”

ทั้งนี้เพื่อนๆ ในวงการ แห่ให้กำลังแม่ปิ่น พร้อมอวยพรให้ลูกชายหายป่วยในเร็ววัน ขณะที่แฟนๆ ก็ร่วมบริจาคช่วยเหลือเป็นค่ารักษาตัวให้กับน้องอีกด้วย

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย