Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หนุ่มโพสต์ หลังได้ใบสั่งขับขี่เร็วเกินกำหนด

 

อุบัติเหตุทางท้องถนนนั้นเกิดขึ้นอยู่ทุกๆวัน ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากการขับรถโดยประมาท หรือไม่ก็รถเกิดเสียกระทันหันเพราะไม่มีการตรวจเช็คเสียก่อน ซึ่งสาเหตุหลักๆเลยก็คือการขับรถเร็วของผู้ขับขี่ทำให้ทางเจ้าหน้าที่มีการออกเครื่องมือต่างๆเพื่อใช้ในการควบคุมความเร็วของผู้ใช้รถ และที่พบเห็นบ่อยเลยก็คือ เครื่องตรวจจับความเร็ว

ซึ่งถ้าใครที่เดินทางบ่อยๆ แล้วชอบเหยียบรถแบบแรงๆคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับใบเสียค่าปรับที่จะมีการจัดส่งมาให้ถึงหน้าบ้าน แต่บ่อยครั้งที่อาจจะมีการทำงานที่ขัดข้อง หรือว่ามีความเข้าใจผิดกันไปบ้าง อย่างกับกรณีต่อไปนี้ ที่ก็ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นอย่างไรกันแน่

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพใบเสียค่าปรับเนื่องจากขับรถเร็วเกินที่กฎหมายกำหนด โดยมีข้อความที่ระบุว่า “Filano 1000RR แรงจัด วิ่ง 299 km #ซื้อคันนี้ไม่ต้องมีตัวพันล่ะ คุณ ………….. ครับ”

และที่ทำเอาหลายคนสนใจกันเป็นอย่างมากก็เพราะว่ารถจักรยานยนตร์ของผู้ที่ได้รับใบเสียค่าปรับนั้นเป็นเพียงรถรุ่นธรรมดาแต่ความเร็วนั้น 299กิโลเมตร/ชั่วโมง อีกทั้งบริเวณที่กระทำความผิดนั้นก็เป็นในเขตกรุงเทพมหานคร ที่มีรถเยอะแทบจะไม่มีถนนเส้นไหนที่ว่างพอจะบิดรถเร็วได้ขนาดนั้น แล้วตามกฎหมายเขตกรุงเทพมหานคร และเมืองพัทยา จะให้ใช้ความเร็วได้ไม่เกิน 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง

งานนี้เลยทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ทำร้านไหนมาคับ , นี้และแxกงบเยอะเครื่องแx่งเลยลวน , ถนนนี่ช่างโล่ง เหมาะกับการขับเร็วได้ขนาดนี้ รถที่ใช้ก็วิ่ง200+สบายๆ , 299 จับทันได้ไง555 , ตัวแรงไง🏍️🌪️ , ตัวแรงเลย เครื่องแค่นี้เนี่ยยนะ 5555🤣🤣 , คันนี้แหละใช่เลย แรงผุดๆ , ฟิลาโน่ตัวไหนเนี่ย แรงเกินห้ามใจ 555555555

 

, สุดจิง😏สงสัยคงต้องไปดาวน์มาขี่🤣🤣🤣 , ถ้าแฟซจะได้3กว่าๆ , เอามาสู้กับเวฟ1000rr , ไปซื้อมา​ มีแล้วfino1000rr , ผมออกคันนี้ดีกว่าครู แรงจัด 5555 , พอดีรถพี่มันแรง5555 , รู้งี้ขี่ฟีลาโน่นานละ , เลิกใช่เถอะกล้องจับความเร็วน่ะ…เร็วหรือช้าไม่ได้เป็นเครื่องหมายวัดว่าจะเกิดอุบัติเหตุมากหรือน้อย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย