Connect with us

บันเทิง

ความสวยของ ก้อย-ศิรินุช

สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ก้อย-ศิรินุช เพ็ชรอุไร ย่องไปทำศัลยกรรม ปรับเปลี่ยนความสวยด้วยการยกคิ้ว ผ่าตัดถุงใต้ตา และร้อยไหมอิตาลี จนหลายคนที่เห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หน้าสวยเปล่งปลั่ง ดูเด็กลงไป 10 ปีเลยทีเดียว

ล่าสุด ก้อย ศิรินุช ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังว่าสาเหตุที่ตัดสินใจทำศัลยกรรม เพราะอยากให้อยู่ได้ในระยะยาว ไม่ต้องมานั่งกังวลอีก ส่วนอนาคตก็มีเล็งดูดไขมันเพิ่มเติม พร้อมเผยที่ทำทั้งหมดเพื่อตัวเองล้วนๆ ไม่ได้อยากจะแข่งกับใคร

ถามถึงที่ไปทำหน้ามาหมดไปเท่าไหร่ ? “มันเป็นการแลกเปลี่ยนกัน เราก็รีวิวให้เขา แต่ราคาก็เป็นแสน”

ทำไมถึงตัดสินใจไปทำ ? “เราก็โบท็อกซ์ ร้อยไหม มาเยอะ ช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ปัญหาคือถุงใต้ตา ซึ่งมันมีครีมที่ช่วยลด แต่ลดได้แค่ 8 ชั่วโมง ซึ่งมันใช้เวลา แต่ถ้าฉีดแป๊บเดียวมันก็ลงเลย ก็เลยตัดสินใจศัลยกรรม แล้วเป็นครั้งแรกที่ทำ

ก็เลยกลัวมาก คือมันมีโอกาสที่จะผิดพลาดอยู่แล้ว เราก็พยายามขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เราเป็นคริสเตียน ก็ขอพระเจ้า บอกว่าขอให้หนูสวยเถอะ นี่เป็นอาชีพของหนู พอออกมาก็เป็นที่ถูกใจของทุกคน

เพราะถุงใต้ตาจะเป็นปัญหาที่สุดในชีวิต ถ้าทำเยอะไปก็ไม่ได้ตาก็จะปลิ้น ถ้าทำน้อยไปก็จะยังมีถุงเหลืออยู่ ซึ่งก็ทำให้อ่อนวัยไปเยอะเลย”

วิธีการทำน่ากลัวไหม ? “ไม่น่ากลัวหรอก แต่ว่าทุกๆ การผ่าตัด ก็จะมีข้อผิดพลาดได้อยู่แล้ว มันมีเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเราจะไปโทษหมอหรือใครก็ไม่ได้ แต่เรื่องผลงานจากการเย็บ เราก็เลือกหมอที่น่าเชื่อใจ ออกมาก็สมกับที่เราเลือก อย่างที่ตั้งใจไว้”

ทำตรงไหนบ้าง ? “ยกคิ้ว แล้วก็ตัดถุงใต้ตา นี่ทำมา 2 ปีกว่าเกือบ 3 ปีแล้ว แล้วตอนนี้ก็เพิ่งไปร้อยไหมอิตาลี ข้างละ 2 เส้น เป็นไหมรุ่นใหม่ เมื่อก่อนจะร้อยข้างละ 15 เส้น คือพี่ไม่ทำช่วงล่าง ก็เลยจะใช้ไหมช่วย ช่วงบนใช้ยกคิ้ว”

ทำไมถึงทำต่อเนื่องเสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า ? “(หัวเราะ) คือที่ทำตอนแรก เวลาใช้อย่างอื่นมันอายุสั้น ต้องต่อเรื่อยๆ แล้วเราต้องไปทำอย่างอื่น ไม่อยากเสียเวลาตรงนี้ เลยทำทีเดียว อยู่ได้ยาว เราไม่ต้องมาคอยติดขนตา ติด 3M หรือคอยทาครีม มันประหยัดทั้งเงินและเวลาได้เยอะเลย ปัญหาสำคัญคือแต่งรูป ถ่ายวันนี้ไปโพสต์พรุ่งนี้ แอพในการแต่งรูปเยอะมาก หลังจากทำก็ไม่ต้องใช้แอพ โพสต์ได้เลย”

เด็กลงกี่ปีหลังจากไปทำมา ? “เขาว่า 10 ปี แต่พี่ก็ใช้แอพอีกก็เป็น 20 ปี”

มีคนขอคำแนะนำไหม ? “ยินดีเลยนะคะ เข้ามาไดเรกเมสเสจในไอจีได้เลย koisirinuch ถามได้เลยทำอะไรที่ไหน”

คนในวงการมาขอคำแนะนำบ้างไหม ? “มีค่ะ คือเราก็มีหลายที่ ที่ซัพพอร์ตเราอยู่ แต่ละที่เขาก็จะมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน”

มีโปรแกรมจะทำอะไรเพิ่มอีกไหม ? “อาจจะทำช่วงล่าง แต่เพิ่งร้อยไหมไปมันอยู่ได้นานประมาณ 5 ปี แล้วก็อาจจะดูดไขมัน ตอนนี้กำลังปรึกษาอยู่หลายที่เหมือนกัน”

จะเอาให้สวยไปเลย ? “ใช่ค่ะ เพราะเป็นคนขาใหญ่ อยากดูดขา ลดยังไงก็ขาเบียด ก็กำลังดูอยู่ ปีหน้าอาจจะทำ”

ที่ทำเพราะวงการบันเทิงการแข่งขันเยอะหรือเปล่า ? “ไม่เกี่ยว เพราะตัวเองเลยที่อยากสวย”

ทำแล้วงานติดต่อมาเยอะขึ้นไหม ? “มีแต่คนบอกว่าจะไม่มีงาน เพราะเราเป็นบทแม่ตั้งแต่เข้าวงการเลย อายุ 20 ก็เล่นเป็นแม่แล้ว เพราะหน้าเราเป็นแม่ ทรงเป็นแม่ เขาบอกจะไม่ได้เล่นเป็นแม่ แต่คิดว่าไม่นะ เพราะลดอายุไปแค่ 10-20 ปี ก็ยังเป็นแม่อยู่ได้ เพราะนางเอกเขาก็ลดอายุ เข้ามาใหม่กันเยอะด้วย อายุก็ห่างกันเยอะขึ้น”

ถามถึงเรื่องหนุ่มๆ บ้าง ? “โอ้โห นี่ไม่คุยไปเยอะ บล็อคไปเยอะ เหนื่อยอะค่ะ เวลาคุยต้องใช้เวลา พี่เหนื่อย อยากทำงาน”

เขามาแบบชัดเจนมีบ้างไหม ? “มีประเภทคนไม่รู้จักเยอะค่ะ เราก็ถามลูกว่า ทำไมเขาแชทมาหาแม่ตอน 5 ทุ่ม ลูกก็จะบอกไม่ดีละ ลบเถอะ”

ลูกช่วยสแกน ? “ใช่ค่ะ ก็ถามลูก ลูกเป็นลูกชาย ก็ถามตลอด ทำไมเขาคุยแบบนี้ ทำแบบนี้”

ไม่คิดจะมีจริงๆ จังๆ ? “อยากมีค่ะ ตอนนี้ก็โสดค่ะ”

พร้อมเปิดรับไหม ? “พร้อมค่ะ มาค่ะ เขียนใบสมัครเลยค่ะ”

สเปกเราเป็นยังไง ? “ชอบหมดค่ะ ได้หมดเลย จะทรงหมี มีหนวด อ้วน ดำ ผอม ตี๋ ก็แล้วแต่เขามาชอบเราค่ะ ส่วนใหญ่ก็มาชอบกันหลายแบบ แต่เราจะชอบคนตลก ใจดี อบอุ่น พร้อมเปย์เรา”

 

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย