Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นุ้ย โพสต์ หลังไม่ไปงานโรเบิร์ต

สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งการจากไปของโรเบิร์ตนั้นนอกจากความเสียใจของครอบครัว และเพื่อนพี่น้องแล้ว ก็ยังทำให้หลายๆคนได้เห็นถึงความไม่ทิ้งกันของพี่น้องชาวตลกที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาอย่างยาวนานหลายสิบปี

 

โดยงานสวดอภิธรรมศพนั้นก็มีหลายคืน ซึ่งหากพี่น้องตลกคนไหนว่างก็จะมาช่วยงานกันอย่างเต็มที่จัดงานอย่างสมเกียรติเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะเพื่อนๆในบริษัท ฮาไม่จำกัด

และล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีดราม่าซะแล้วค่ะ เพราะว่าในวันฌาปนกิจ โรเบิร์ต นั้นทางนักแสดงตลกอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกบริษัท ฮาไม่จำกัด นั้นไม่ได้เดินทางมาร่วมงาน ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้น เหตุใด นุ้ย จึงไม่มาร่วมงาน

ล่าสุด นุ้ย ได้โพสต์ทำนองตัดพ้อลงไอจีว่า “ถึงจะดูเหมือนไม่เศร้า แต่จริงๆก็แค่ไม่เล่าให้ใครฟัง..อันนินทากาเล เหมือนเทน้ำ ไม่ชอกช้ำ เหมือนเอามีดมากรีดหิน แม้แต่องค์พระปฏิมา ยังราคิน คนเดินดิน หรือจะสิ้นคนนินทา เป็นคำกลอนสอนใจ ให้ครวญคิด

ระวังจิตระวังใจ ไม่ถือสา อย่าโกรธเคืองเรื่องร้าย ใส่อุรา ใครจะว่า ช่างใครไม่โกรธกัน เพียงลมปาก อยากว่าอย่าไปคิด โกรธเคืองจิต หมองมัวตัวโศกศัลย์ มองแต่ดี มีแต่ได้อภัยกัน อย่าไปหวั่น ไหวใจให้คนพาล…

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก แถมบางคนยังเผยอีกว่าที่ นุ้ย ไม่มางานนั้นเพราะว่าป่วยหนัก คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ช่วงวันสวด ตลอด6วันเต็มๆ

ไม่ว่าใครจะมาร้องเพลงให้พี่เบิร์ตหรือว่ามางาน จะมีพี่นุ้ยอยู่ด้วยตลอด คอยทำให้บรรยากาศไม่หมองเกินไป แต่ข้างในพี่น่าจะใจสลาย นับถือจริงๆครับ ใช้ร่างกายเยอะ ต้องพักผ่อนเยอะๆนะครับพี่ ห้ามป่วยนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

, งานเผาศพคุณโรเบอตร์ ไม่เห็นคุณนุ้ยเลยค่ะ , ไม่สบายค่ะ , ส่งกำลังใจให้พี่นุ้ยและพี่ตั๊กนะคะ พอจะทราบว่าดราม่าเรื่องอะไร คนทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง รักและจะติดตามผลงานตลอดไปค่ะ❤️ , รักพี่นุ้ยค่ะ ใครว่าเราช่างมัน💚 , รักนะคะ❤️หนูเป็นกำลังใจให้พี่ๆเสมอนะคะ ,

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย