Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ก้อย ศิรินุช หลังไม่ค่อยรับงาน

สำหรับ ผู้หญิงเกิดมาย่าหยุดสวย วลีเด็ดที่ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงใช้ได้จริงๆ รวมถึงนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ “ก้อย-ศิรินุช เพ็ชรอุไร” ที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็ตีบทแตกทุกเรื่อง ล่าสุดเธอนั้นได้ขอย่องอัพสวยแก้ปัญหาชั้นตาหลบใน

ถามถึงที่ไปทำหน้ามาหมดไปเท่าไหร่ ? “มันเป็นการแลกเปลี่ยนกัน เราก็รีวิวให้เขา แต่ส่วนตัวราคาก็เป็นแสน ”

ทำไมถึงตัดสินใจไปทำ ? “เราก็โบท็อกซ์ ร้อยไหม มาเยอะ ช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ปัญหาคือถุงใต้ตา ซึ่งมันมีครีมที่ช่วยลด แต่ลดได้แค่ 8 ชั่วโมง ซึ่งมันใช้เวลา แต่ถ้าฉีดแป๊ปเดียวมันก็ลงเลย เลยตัดสินใจศัลยกรรม แล้วเป็นครั้งแรกที่ทำ เลยกลัวมาก คือมันมีโอกาสที่จะผิดพลาดอยู่แล้ว เราก็พยายามขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์

เราเป็นคริสเตียน ก็ขอพระเจ้า บอกว่าขอให้หนูสวยเถอะ นี่เป็นอาชีพของหนู พอออกมาก็เป็นที่ถูกใจของทุกคน เพราะถุงใต้ตาจะเป็นปัญหาที่สุดในชีวิต ถ้าทำเยอะไปก็ไม่ได้ตาก็จะปริ้น ถ้าทำน้อยไปก็จะยังมีถุงเหลืออยู่ ซึ่งก็ทำให้อ่อนวัยไปเยอะเลย ”

วิธีการทำน่ากลัวไหม ? “ไม่น่ากลัวหรอก แต่ว่าทุกๆการผ่าตัด ก็จะมีข้อผิดพลาดได้อยู่แล้ว มันมีเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเราจะไปโทษหมอหรือใครก็ไม่ได้ แต่เรื่องผลงานจากการเย็บ เราก็เลือกหมอที่น่าเชื่อใจ ออกมาก็สมกับที่เราเลือก อย่างที่ตั้งใจไว้ ”

ทำตรงไหนบ้าง ? “ยกคิ้ว ตัดถุงใต้ตา นี่ทำมา 2 ปีกว่าเกือบ 3 ปีแล้ว แล้วตอนนี้ก็เพิ่งไปร้อยไหมอิตาลี ข้างละ 2 เส้น เป็นไหมรุ่นใหม่ เมื่อก่อนจะร้อยข้างละ 15 เส้น คือพี่ไม่ทำช่วงล่าง เลยจะใช้ไหมช่วย ช่วงบนใช้ยกคิ้ว”

ทำไมถึงทำต่อเนื่องเสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า ? “(หัวเราะ)คือที่ทำตอนแรก เวลาใช้อย่างอื่นมันอายุสั้น ต้องต่อเรื่อยๆ แล้วเราต้องไปทำอย่างอื่น ไม่อยากเสียเวลาตรงนี้ เลยทำทีเดียว อยู่ได้ยาว เราไม่ต้องมาคอยติดขนตา ติด 3M หรือคอยทาครีม มันประหยัดทั้งเงินและเวลาได้เยอะเลย ปัญหาสำคัญคือแต่งรูป ถ่ายวันนี้ไปโพสต์พรุ่งนี้ แอพในการแต่งรูปเยอะมาก หลังจากทำก็ไม่ต้องใช้แอพ โพสต์ได้เลย”

เด็กลงกี่ปีหลังจากไปทำมา ? “เขาว่า 10 ปี แต่พี่ก็ใช้แอพอีกก็เป็น 20 ปี(หัวเราะ)”

มีคนขอคำแนะนำไหม ? “ยินดีเลยนะคะ เข้ามาไดเรคเมสเสจในไอจีได้เลย koisirinuch ถามได้เลยทำอะไรที่ไหน”

คนในวงการมาขอคำแนะนำบ้างไหม ? “มีค่ะ คือเรามีหลายที่ ที่ซัพพอร์ตเราอยู่ แต่ละที่เขาก็จะมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน”

มีโปรแกรมจะทำอะไรเพิ่มอีกไหม ? “อาจจะทำช่วงล่าง แต่เพิ่งร้อยไหมไปมันอยู่ได้นานประทาน 5 ปี แล้วก็อาจจะดูดไขมัน ตอนนี้กำลังปรึกษาอยู่หลายที่เหมือนกัน”

จะเอาให้สวย ? “ใช่ค่ะ เพราะเป็นคนขาใหญ่ อยากดูดขา ลดยังไงก็ขาเบียด ก็กำลังดูอยู่ ปีหน้าอาจจะทำ”

ทำแล้วงานติดต่อมาเยอะขึ้นไหม ? “มีแต่คนบอกว่าจะไม่มีงาน เพราะเราเป็นบทแม่ตั้งแต่เข้าวงการเลย อายุ 20 ก็เล่นเป็นแม่แล้ว เพราะหน้าเราเป็นแม่ ทรงเป็นแม่ เขาบอกจะไม่ได้เล่นเป็นแม่ แต่คิดว่าไม่นะ เพราะลดอายุไปแค่ 10-20 ปี ก็ยังเป็นแม่อยู่ได้ เพราะนางเอกเขาก็ลดอายุ เข้ามาใหม่กันเยอะด้วย อายุก็ห่างกันเยอะขึ้น”

เขามาแบบชัดเจนมีบ้างไหม ? “มีประเภทคนไม่รู้จักเยอะค่ะ เราก็ถามลูกว่า ทำไมเขาแชทมาหาแม่ตอน 5 ทุ่ม ลูกก็จะบอกไม่ดีล่ะ ลบเถอะ ลูกช่วยสแกน ก็ถามลูกชาย ทำไมเขาคุยแบบนี้ ทำแบบนี้”

เรียบเรียงโดย            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย