Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บอล พาโรเบิร์ตไปฝากพระแม่คงคา

สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน หรือ ไพฑูลย์ พุ่มรัตน์ ที่ได้จากไปอย่างสงบในวัย 54 ปี ด้วยวัณโรคปอด เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 19 ก.ย. เวลา 22.10 น. สร้างความเสียใจให้กับครอบครัว คนใกล้ชิด พี่น้องวงการตลก

 

และครอบครัว ได้จัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพเป็นเวลา 6 คืน ที่ศาลา 1 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่ 31 โดยคืนนี้จัดสวดเป็นคืนที่ 2

บริษัทโจ๊กเกอร์แฟมิลี่ ที่มี น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น รวมถึงเพื่อนๆ ชาวตลกได้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพกันในคืนนี้

บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า แจ๋ว ภรรยาของโรเบิร์ต รวมถึงลูกๆ และญาติ ยังคงอยู่ในอาการเสียใจต่อการจากไปของคนรัก เพราะไม่มีใครคาดคิดว่า โรเบิร์ต จะด่วนจากไปเร็วมากขนาดนี้

เหล่าดารามาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

แสดงว่าตอนนี้พี่โรเบิร์ตต้องอยู่นิ่งๆ ไปก่อน ? บอล – “ที่ผ่านมาพี่โรเบิร์ตเขาหายใจเองไม่ไหวเพราะปอดเขาไม่มี เขาเหนื่อยง่าย ดังนั้นเขาจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ท่อช่วยในการหายใจ อาหารก็ทานไม่ได้ต้องให้อาหารทางสายยาง บวกกับอีกเรื่องหนึ่งก็คือการนอนของเขา

บางทีที่เขารู้สึกไม่สบายตัวและดิ้น ซึ่งพอสายมันเยอะมันก็เลยต้องมีการมัดมือ และสาเหตุที่เราต้องพูดก็เป็นเพราะผมเกรงว่าถ้าหากทุกคนเห็นภาพอะไรแล้วอาจจะรู้สึกว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้ ผมจึงอยากจะพูดให้เคลียร์ครับ เพราะนี่คือคำสั่งจากโรงพยาบาล เราไม่ได้มีสิทธิ์ที่จะไปสั่งมัดใครได้เลยทั้งสิ้น”

เมื่อเวลา 21.30 น. ก่อนเริ่มพิธีฌาปนกิจ พระสงฆ์ได้ให้โอวาทกับกลุ่มเพื่อนโรเบิร์ต ซึ่งทั้งหมดนั่งล้อมวงและจับมือกันฟังโอวาท ระหว่างนั้น ค่อม ชวนชื่น ได้ปล่อยโฮร่ำไห้ด้วยความเสียใจ บรรยากาศเต็มไปด้วยเศร้าโศก

ล่าสุด วันที่ 28 ก.ย. บอล เชิญยิ้ม โพสต์ภาพเก็บกระดูก โรเบิร์ต สายควัน พร้อมเผยว่า “พวกเรามาเก็บพี่ พรุ่งนี้ผมจะพาพี่ไปฝากกับพระแม่คงคานะ”

มทั้งโพสต์ MV คลิปบรรยากาศสุดเศร้าเผาตลกดัง เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ประกอบเพลงสุดเศร้ามากๆ พร้อมแคปชั่นว่า “สุดอาลัย เหลือไว้แค่ความทรงจำ รักไม่ลืมเลือน” โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมากว่าโรเบิร์ตจะอยู่ในใจตลอดไป

ซี ศิวัฒน์ ก็บอกว่า “พี่เบิร์ตกลับสวรรค์อย่างสวยงามที่สุดแล้วครับพี่ เราก็ดำเนินชีวิตกันต่อ สร้างสุขสร้างรอยยิ้ม สร้างบุญกันต่อไปนะพี่ สู้ๆนะครับJoker Family”

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย