Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความสุขของ น้องวีจิ และติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

สำหรับดารา-นักแสดง นักร้องและนายแบบมากความสามารถอย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่อยู่ๆออกมาประกาศว่าได้หย่าขาดกับ กับอดีตภรรยา “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

และทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตเกิดข้อสงสัย ว่าหย่ากันเพราะอะไรกันแน่ และเมื่อไม่นานมานี้ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ได้ออกมาไขข้อข้องใจ ของเหล่าบรรดาชาวเน็ตถึงสาเหตุการหย่าของทั้งคู่ ทั้งหลายๆคนสงสัย ว่าทั้งหย่ากันเพราะอะไร

 

ซึ่ง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”  ก็เผยว่าเกิดจากปัญหาทางฝ่ายหญิงเรื่องติดการพนัน จนทำให้มีหนี้สินมากมาย จนกว่าที่ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” จะรับได้แล้ว

 

ทางด้าน “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็อยากให้ทางด้านอดีตภรรยา “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” มีการเปลี่ยนแปลงตัวเองซะก่อน ถึงจะให้มาพบลูกคือ “น้องวีจิ” ได้

 

ซึ่งทาง “ติ๊ก” ก็ได้มีการติดต่อขอเจอหน้าลูก จนได้ทางฝ่ายชายอนุญาตให้เจอได้ เป็นเรื่องที่น่าดีใจสุด ๆ สำหรับผู้เป็นแม่อย่าง “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”

 

ล่าสุดวันนี้ (26 ก.ย. 63) “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” ได้เจอหน้าลูกสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการนัดเจอกันแถวบ้านอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภาพสุดประทับใจเลยทีเดียว

 

งานนี้แม่ติ๊กออกอาการดีใจเป็นอย่างมาก แถมเก็บคลิปที่ได้เล่นได้อุ่มลูกสาวอวดแฟน ๆ ชาวไอจีอีกด้วย โดยสาวติ๊กเผยความรู้สึกผ่านไอจีส่วนตัวว่า…

 

“♥️ความรัก ความหวัง ความสดใส พลังใจของแม่ ♥️ขอบคุณ….นะคะ ♥️ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ #รับงานแสดง#รับงานพรีเซ็นเตอร์#รับงานรีวิวทุกชนิด#ปลดหนี้#ด้วยลำแข้งตัวเอง#ด้วยรักและเคารพ🙏🙏🙏🌈 อย่าลืมสิ่งที่แม่กระชิบข้างหูนะลูก..แม่รักวีจิ..แม่อยู่นี่..ไม่ทิ้งลูกไปไหน..แม่สัญญา..

 

ลูกต้องเป็นเด็กดี..แม่ทำภาระกิจไม่นาน..เพราะมีคนใจดีหลายคนยืนมือช่วยให้งานแม่..บ้างแล้ว..ส่งพลังกำลังใจ..มาให้แม่ให้แม่สู้ทำงานชิ้นเริ่มทำชิ้นแรก..และงานต่อ ๆ ไป..เพื่อแม่จะได้มีที่อยู่ที่เป็นหลักเป็นแหล่ง..มีชีวิตที่มั่นคง..จะได้มีเงินเก็บและแม่จะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกนะคะวีจิ..✌️👌🤝🤟👍🦵💪🧠💖”

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                                    thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย