Connect with us

บันเทิง

8คนบันเทิง ชื่อไอซ์ ที่สวยที่สุด

ดาราสาวคนดัง ที่ชื่อ “ไอซ์” ต้องบอกเลยว่า มีเยอะมาก ชื่อเดียวกันก็จริง สวยเหมือนกันก็จริง เเต่ความสวย แต่ละคนนี่ไม่เท่ากัน ช่วงนี้มันร้อนเหลือเกิน บางครั้งก็ต้องใช้น้ำแข็งมาคลายร้อน เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิง ที่ร้อนแรงมากในช่วงนี้ ดาราสาวๆพากันคลายร้อน สนั่นหาด ทะเลงี้ร้อน แซ่บกันไปหมด เมื่ออากาศร้อน จะมีใครบ้างต้องไปชมกันเลยคร้า

อันดับ 8. ไอซ์ ธมลวรรณ


เป็นนักร้องสาวเสียงดี มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์ในเสียงร้องที่โดดเด่น แถมยังผ่านเวทีการประกวดจนเป็นที่สนใจผ่านทางโซเชียลมากมายสำหรับสาว ไอซ์ ธมลวรรณ ที่ร้องเพลง Cover บน Youtube จนทำให้หลายคนชื่นชอบ หลายเพลงมียอดวิวสูงเกิน สิบล้านวิว กันเลยทีเดียว จนตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นนักร้องอาชีพและมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองแล้วด้วย และนอกจากความน่ารักสดใสแล้ว เธอก็ยังมีมุมแอบเซ็กซี่เบาๆ พอน่ารักกับเขาเหมือนกัน


อันดับ 7. ไอซ์ ณธษา


เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคนสวยของช่อง 7 เลยทีเดียว สำหรับสาว ไอซ์ ณธษา ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่มีโครงหน้าสวยไม่เบาเลยทีเดียว และหลายคนอาจรู้จักเธออยู่แล้ว เพราะเธอมีผลงานมาให้ได้ผ่านตากันอยู่บ้าง แถมเธอยังเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและสวยมาก แต่ไม่ได้สวยเพียงอย่างเดียวเพราะเธอก็แอบมีมุมเซ็กซี่เล็กๆกับเขาเหมือนกัน


อันดับ 6. ไอซ์ ณพัชรินทร์


ต่อกันที่สาวสวยหน้าคม ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวคนโตของตลก ชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ซึ่งปัจจุบันสาวไอซ์แต่งงานและมีลูกแล้วกับ แบงค์ อธิกิตติ์ ซึ่งปัจจุบันแบงค์รับงานละครแล้ว ส่วนไอซ์เองก็เคยเล่นภาพยนตร์ และถ่ายแบบในวงการมา ปัจจุบันเป็นคุณแม่ยังสาวเลี้ยงลูกแต่ก็ยังสวยและแซ่บเอามากๆ เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วแต่ดีกรีความแซ่บนี่ก็ไม่เปลี่ยนเลย


อันดับ 5. ไอซ์ อมีนา


นางเอกช่อง 3 ที่เริ่มต้นเข้าวงการมาจากสายการประกวด มีผลงานละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่องความสดใสและบทบาทดราม่าคืออาวุธของสาว ไอซ์ อามีนา นางเอกสายหวานแต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ แถมเธอยัง สูง สวย ขาว มีน่ารักใสๆในแบบนางเอกได้ดี เย็นตาทุกครั้งที่ได้มอง


อันดับ 4. ไอซ์ ปรีชญา


มาต่อกันเลยกับนักแสดงสาว ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงสาวฝีมือดีทั้งการเล่นละครและการร้องเพลงแล้ว ต้องบอกเลยว่าดาราสาวอย่าง ไอซ์ ปรีชญา ต้องบอกเลยว่าคนนี้ก็ไฟแรงเวอร์ เข้าฟิตเนสเป็นว่าเล่น จนหุ่นเป๊ะ ปัง เซ็กซี่หน้าท้องแบนราบ อวดหุ่นดีได้ไม่มีที่ติ ผลงานมีอย่างต่อเนื่องและหลากหลาย มีความสวยและใส เย็นสมชื่อ แต่ถ้าจะร้อนแรงขึ้นมาเมื่อใด ใส่ชุดว่ายน้ำก็ทำให้ความใสกลายเป็นความแซ่บได้ ไม่ยาก และมีดีกรีเป็นนางเอกแซ่บอีกคนที่น่าจับตามอง


อันดับ 3. ไอซ์ อลิษา


เป็นที่สนใจอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ไอซ์ อลิษา หนึ่งในผู้เข้าประกวดรายการเดอะเฟซ ในซีซั่น 3 เนื่องจากเธอมีข่าวว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ ไฮโซเพชร หลังจากที่ไฮโซเพชรเลิกรากับสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา บอกเลยว่าเธอคนนี้ก็มีดีกรีที่แซ่บและไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะมีความเซ็กซี่ให้ได้อยู่ตลอด


อันดับ 2. ไอซ์ อภิษฎา


สมเป็นนักแสดง-พิธีกรสาวเซ็กซี่แถวหน้าของเมืองไทยสำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เพราะไอซ์นี้มีความฮอต ร้อนแรง ตั้งแต่เรื่องของหุ่น และความสามารถหลากหลายด้าน อีกทั้งปีนี้นับว่าเป็นปีของไอซ์ เพราะงานเธอเยอะเหลือเกิน ทั้งละคร ซีรีส์ พิธีกร คอมเมนเตเตอร์ ร้อนแรงแต่ชื่อเย็น อีกทั้งเรื่องหัวใจกับ ไฮโซแม็กซ์ ก็แฮปปี้ ร้อนที่ตัว แต่เย็นที่ใจ ต้องไอซ์นี้แหละ


อันดับ 1. ไอซ์ อธิชนัน


เป็นนักแสดงสาวสวย คนดังของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ สำหรับสาว ไอซ์ อธิชนัน มิสทีนไทยแลนด์สายประกวด และก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง มีผลงานการแสดงหลากหลาย เธอเป็นนักแสดงทรงเล็ก แต่อวดความเซ็กซี่ก็ไม่เบา อยู่วงการบันเทิงมานานและยังคงมีผลงานต่อเนื่องในปัจจุบัน และบอกเลยว่าถ้าเธอได้อวดความเซ็กซี่เมื่อไหร่ก็ทำเอาหนุ่มๆตาค้างไปไม่น้อยเลย

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย