Connect with us

Fashion

แฟนใหม่ของ ดร.ณัฐ

“ดร.ณัฐ” อดีตสามี “น้ำหวาน” เผยแอบห่วง หากวันหนึ่งเดือดร้อน ยังพร้อมช่วยในฐานะเพื่อน “ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว”นักธุรกิจ อดีตสามี “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เปิดใจกับอมรินทร์ทีวีหลังทราบข่าวอุบัติเหตุรถชนสะพาน เผยยังเป็นห่วง แต่อีกฝั่งคงไม่ต้องการ

โดย “ดร.ณัฐวุธ” เผยว่า “มีโทรไปตอนดึกๆ เหมือนกัน เพราะว่าเราก็รู้แล้วแหละว่าเรื่องอะไรมันเกิดขึ้นบ้าง ฟังจากหลายๆ อย่าง ดูจากข่าวด้วย ตอนแรกเราไม่ได้อยากโทรไปเพราะไม่รู้ว่าตอนที่เขาอยู่ด้วยกันแล้วจะยังไง ซึ่งเราเป็นคนนอกแล้ว เขาอาจจะเกิดปัญหาทะเลาะอะไรกันไหม ก็ไม่อยากโทร แต่สุดท้ายก็ติดต่อไป เขาก็บอกว่าหนูโอเคแล้วไม่มีอะไร เราก็ถามย้ำว่าอยู่ไหนอะไรยังไงเขาก็ยังใช้คำว่าโอเคๆ เราก็คิดว่าสงสัยอาจจะยุ่งหรือไม่อยากคุยกับเราแล้วหรือเปล่า”

“ที่ผ่านผมไม่ได้ติดต่อกันเลย ผมว่าเขาดำเนินชีวิตของเขาได้กับชีวิตใหม่ของเขา ก็น่าจะดูแลรับผิดชอบชีวิตของเขาเองได้ แต่ถ้าวันหนึ่งเขาอยากจะขอความช่วยเหลือจริงๆ ผมว่าก็น่าจะ อาจจะติดต่อกลับมาหรือเปล่า ตัวผมไม่ได้เครียดแค้นใครอยู่แล้ว ผมพร้อมช่วยเหลือทุกคนในโลกนี้อยู่แล้ว มันฟังดูแล้วมันมีเหตุผลที่เราสามารถช่วยได้ในสิ่งที่เราช่วยได้ ก็ยินดีความสัมพันธ์คือไม่ต้องเป็นอะไรทุกอย่างเป็นศูนย์หมดแต่ถ้าวันหนึ่งเกิดเรื่องก็ค่อยนับหนึ่ง

แต่คำว่านับหนึ่งไม่ได้หมายถึงการเริ่มกลับมาคบกันใหม่ ความสัมพันธ์มีหลายแบบอาจจะเป็นรูปแบบเพื่อนร่วมโลก อาจจะเป็นเพื่อนช่วยกันแก้ปัญหาที่ปรึกษาอะไรแบบนี้ ซึ่งเป็นเรื่องอนาคตแต่ถามว่าตอนนี้คือศูนย์ทุกอย่าง คือศูนย์หมดครับเปรียบเสมือนคนที่น่าจะไม่รู้จักดีกว่า ไม่ใช่ในทางที่ไม่ดี แต่ตัวเขาก็น่าจะไม่ได้อยากรู้จักกับเราและคนที่อยู่ข้างๆ เขาก็คงไม่อยากรู้จักเราอยู่แล้ว ทั้งที่เรารู้จักกันมาก่อน”

“ถามว่าอยากไปเยี่ยมไหม เราก็อยากจะเข้าไปเยี่ยมแต่ถ้าความเป็นจริงผมก็คงไม่ไป ไม่อยากเข้าไปเป็นตัวที่ไม่มีค่าในชีวิตใคร ถ้าเขาไม่ได้ต้องการและเราไม่รู้ว่าคนรอบข้างตัวเขา เราไปอยู่ท่ามกลางอะไรก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้นถ้าวันหนึ่งถ้ามันมีข้อความอะไรที่บอกว่าอยากให้ผมเข้าไปก็ยังยินดีช่วยเสมอ”

ดร.ณัฐวุธ อดีตสามี น้ำหวาน เปิดตัวรักใหม่หรือเปล่า ประกาศขอกิน น้ำอ้อย แทน เป็นมหากาพย์ดราม่าให้หลายคนติดตามอย่างต่อเนื่อง กรณีบาดหมางระหว่าง น้ำหวาน เดอะเฟซ และอดีตสามี ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว ที่จบความสัมพันธ์แบบไม่สวย ก่อนที่จะหย่ากันเรียบร้อย และสาวน้ำหวาน ก็ได้มูฟออนไว เปิดตัวรักใหม่สุดหวานชื่นกับ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ และขยันควงกันไปสวีตอยู่บ่อยครั้ง

ทว่าล่าสุด (26 กันยายน 2563) ทางด้าน ดร.ณัฐวุธ ก็ดูเหมือนว่าจะมูฟออนด้วยเหมือนกัน เมื่อได้ลงรูปคู่กับสาวหน้าหวาน โดยมีแคปชั่นสุดจี๊ด “วันนี้ขอกิน “น้ำอ้อย” แทนได้มะ” พร้อมกับแฮชแท็ก #love #grandopening

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นหวานใจสาวคนใหม่ของ ดร.ณัฐวุธ จริง ๆ หรือไม่ แต่เพื่อน ๆ และแฟน ๆ ที่คอยติดตามให้กำลังใจ เข้าไปคอมเมนต์แซวและแสดงความยินดีกันเพียบ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย