Connect with us

Fashion

ซูปเปอร์สตาร์ถามหารัก

นางเอกลูกพระอาทิตย์มาแรงส่องแสงรุ่งโรจน์เหลือเกินด้วยผลงาน “ซูปเปอร์สตาร์ถามหารัก” กับ “สูตรรักข้าวห่อไข่”   ยูโกะ ทาเคอุจิ นางเอกลูกพระอาทิตย์มาแรงส่องแสงรุ่งโรจน์เหลือเกินด้วยผลงาน “ซูปเปอร์สตาร์ถามหารัก” กับ “สูตรรักข้าวห่อไข่”

ทาเคอุจิ เกิดวันที่ 1 เม.ย.2523 กรุ๊ปเลือดเอ สูง 162 เซนติเมตร ยามว่างจากกองถ่าย ถ้าไม่ไปช็อปปิ้ง ก็อยู่บ้านทำอาหาร แต่เป็นข้าวห่อไข่หรือเปล่าข่าวไม่แจ้ง

สำหรับผลงานมี Lunch no Jo(2002) Gakkou no sensei(2001) Mukodono!(2001) Shiroi kage (White Shadow / Love and Life in the White)(2001) Romance(1999) Kori tsuku natsu(1998) Abunai deka forever(1998) ii hito Natsu no wasuremono(1997) Cyborg(1996)

ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่งานโฆษณาด้วยนะ เช่น มันฝรั่งแผ่นของคาลบี้ ชุด “พาริตโตะเนะ” งานประชาสัมพันธ์ของกระทรวงการคลัง จอห์นสันแอนด์ จอห์นสัน เบบี้โลชั่น ลอตเตเรีย และบริษัทประกันภัยนิสเซ

ส่วนผลงานด้านภาพยนตร์มี Innocent World, Ring และ Big Show Hawaii ni utaeba ประวัติ ยูโกะ ทาเคอุจิ หาไม่ง่าย เพราะส่วนใหญ่เป็นภาษาญี่ปุ่น น้าชาติยังไม่ได้ไปเรียน ก็เลยอ่านมิออก อาโน…ชุติมารู้ภาษานี้หรือเปล่า เอาเป็นว่าเข้าไปดูรูปเธอเพลินๆ แล้วกันที่ http://www.stardust.co.jp/rooms/yuko/ หรือที่ http://www.geocities.co.jp/Hollywood-Cinema/4884/

สูตรรักข้าวห่อไข่ (ญี่ปุ่น: ランチの女王 โรมาจิ: รันจิ โนะ โจโอ) เป็นละครโทรทัศน์ญี่ปุ่นที่ออกอากาศทาง Fuji Television ในช่วงเวลาสี่ทุ่ม ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2544 โดยมีทั้งหมด12ตอน ซึ่งในตอนที่หนึ่งมีระยะเวลาในการฉายนานกว่าปกติถึง15นาที และในตอนอวสารก็ได้มีการฉายนานขึ้นถึง30นาทีเช่นกัน ในช่วงเดือนกันยายน ละครเรื่องนี้ได้เป็นที่ชื่นชอบของคนดูเป็นอย่างมาก จนทำให้นักแสดงนำอย่างทาเคอุชิ ยูโกะโด่งดังมากในช่วงนั้น

เรื่องย่อ นาซึมิรักอาหารและเวลาพักเที่ยงเป็นที่หนึ่ง ไม่มีอะไรที่จะทำให้เธอมีความสุขมากกว่าการเดินบนถนนไปเรื่อยๆโดยคิดว่าจะกินอะไรเป็นอาหารเที่ยงตอนกลางวัน วันหนึ่งชายชื่อเคนนิชิโรรบกวนเธอก่อนที่เธอจะกินข้าวห่อไข่จานโปรดและลากเธอมาข้างนอกเพื่อที่จะขอร้องเธอให้เธอไปกับเขา เขาต้องการจะแนะนำเธอให้รู้จักกับครอบครัว เขาอธิบายว่าพ่อของเขาป่วยหนักมากและอารมณ์ไม่ดี วิธีเดียวที่จะช่วยพ่อของเขาได้คือการพาคู่หมั้นกลับบ้าน นาซึมิเองก็ไม่มีทางเลือก

วันนี้( 27 ก.ย.63) นับเป็นข่าวร้ายที่ทำเอาแฟนๆตกใจกันยกใหญ่ เมื่อล่าสุดมีรายงานว่า นักแสดงสาว ยูโกะ ทาเคอุจิ (Takeuchi Yuko) วัย 40 ปี นางเอก Be with you เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ถูกพบว่าจากไปที่บ้านพักในกรุงโตเกียว ตำรวจยังหาสาเหตุการจากไปและยังไม่ตัดประเด็นปลิ ด ชี พ

ทั้งนี้ ยูโกะ ทาเคอุจิ แต่งงานใหม่เมื่อปีที่แล้วและเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้เอง

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย