Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

มารี เห็นแฟนมากับหญิงใหม่ในร้านอาหาร

สำหรับ ข่าวลือเลิกของ กัน นภัทร และ มารี เบิร์นเนอร์ ปล่อยให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายออกมาพูดจุดยืนของตัวเองว่ายังรัก ล่าสุดฝ่ายชายอย่าง กัน นภัทร ก็ออกมาพูดแล้ว โดยโพสต์ภาพอินสตาแกรม เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

“ผมเชื่อว่าทุกความรักมีช่วงที่ดีและช่วงมีอุปสรรค บางทีก็เกิดความไม่เข้าใจในกันและกันซึ่งก็เกิดขึ้นในกรณีของผม

ผมยอมรับครับว่าเรามีการถอยหลังกันคนละก้าว ลองต่างคนต่างอยู่จะได้มีเวลาทบทวนเรื่องราวของเราและตัวของตัวเอง แต่ผมไม่เคยคิดทำร้ายคนที่ผมรัก

ล่าสุดเราได้คุยกันว่าทั้งคู่ยังพร้อมสู้เพื่อกันและกันต่อไปไหม และในวันนี้ผมยังมีโอกาสที่จะได้รักษาในสิ่งที่มีค่าสำหรับผม ผมก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนเดิม ที่ผ่านมาการที่ผมไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไรเพราะผมอยากพูดทีเดียวความมั่นใจถึงการเดินไปข้างหน้า ว่าเราจะก้าวไปด้วยกันไหม จะก้าวไปในรูปแบบไหน

แต่ระหว่างทางก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของผม และการที่ผมไม่ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนเกิดการพาดพิงถึงบุคคลรอบตัวผมหลายคน ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ

อยากแนะนำอะไรผมยินดีรับฟังครับ ส่วนใครที่อยากว่าอะไรใครหรือโทษใคร ขอให้โทษผมคนเดียวครับ ผมขอรับผิดชอบเองเพียงคนเดียว

งสาว “มารี” ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศขอมูฟออนผ่านทางอินสตาแกรม ขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์ และทุกๆ คนที่ส่งกำลังใจมาให้ตลอด แต่สุดท้ายต้องยอมรับความจริง ซึ่งมีข้อความว่า

“อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้ อาจจะน้อยไปหรืออาจจะมากไป แต่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ

วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง ไม่มีใครอยากเสียใจหรือผิดหวังเรื่องความรัก แต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริง วันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ move on ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะ วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ”

ล่าสุด เมื่อวานนี้ ทางเพจดังได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับนางเอกคนดังว่า “นางเอกพึ่งเลิกกะแฟนมาดเข้ม แต่พอนัดไปกินข้าวกับเพื่อนในแก๊ง ก็ดั๊นไปเจอแฟนเก่าสมัยชีละอ่อนพาแฟนใหม่มาแนะนำอีก กูเป็นนางเอกนี่คงแบบ..😭😭
แต่อย่างว่า นางเอกไม่แคร์อยู่แล้ว เฟรนด์ลี่ ใจกว้าง และสวยระดับนี้ เดี๋ยวก็เจอรักแท้!! คนเราเลิกกันไป พอนานวัน ก็คงเป็นเพื่อนกันได้เอง.. รำพึงรำพันคนเดียว กูเป็นคนบ้า!! #ตีโจทย์ให้แตกกูจะเขียนงงใครจะทำไม” จนทำเอาเหล่าแฟนคลับออกมาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก จนล่าสุดวันนี้เพจดังได้นำภาพออกมาเฉลยให้ลูกเพจได้รู้โดยทั่วกันว่า นางเอกดังนั้น คือใครกันแน่ เราไปดูภาพและความคิดเห็นเหล่านั้นกันเลยจร้า

 

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย