Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ห้าคนบันเทิง ที่มีแต่คนแจงถึง

เรียกได้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาดาราหลายคนๆโดนพิษข่าวฉาวดูดเข้าหลุมดำ หายไปจากวงการบันเทิงก็มี ดารานักร้องในวงการบันเทิง บางคนดังแล้วดับเลย แต่ก็มีบางคนเช่นกันที่เรื่องฉาวๆ ไม่สามารถทำอะไรพวกเขาเหล่านั้นได้เลย

วันนี้ ทางทีมงานจะพาไปส่อง 5 ซุปตาร์ดัง ที่ “กล้าทำ กล้ารับ” แต่กลับมาดังระเบิดระเบ้อ คนจริงแบบนี้ดราม่าอะไรก็โค่นไม่ได้จริงๆ ส่วนจะมีใครบ้างไปชมกันเลย

 

บอย ปกรณ์

พระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง บอย ปกรณ์ ก็เคยเจอพิษข่าวฉาวกับเรื่องกินตับสาวที่เกาหลี ที่ผู้หญิงคนนั้นออกมาแฉว่าขึ้นสวรรค์ไปถึงสี่รอบ แถมมีรูปมายืนยัน งานนี้หนุ่มบอยก็ออกมายอมรับออกสื่อพร้อมกับคุณแม่ด้วยน้ำตา โดยหลังจากนั้นเขาก็กลับมาฮอตเปรี้ยงและปัง ดราม่าทำอะไรไม่ได้

 

ปันปัน สุทัตตา

นางเอกสาวสุดแซ่บอย่าง ปันปัน ก็เคยมีกรณีดราม่าเรื่องภาพหลุด เสพยาไอซ์จนฮือฮาไปทั่วบ้านทั่วเมือง แม้ตอนแรกจะมีการออกมาปฏิเสธแต่คุณพ่อและสาวปันปันก็ออกมารับตรงๆ อีกครั้งพร้อมขอโทษสังคม และต่อมาก็มีดราม่าเรื่องการโพสต์ไอจีด่ารุ่นพี่ดาราคนหนึ่ง ที่เจ้าตัวก็ยอมรับด้วยตนเองว่าด่าจริง พร้อมมีการขอโทษกันไป

 

ชาคริต แย้มนาม

อดีตพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ก็ได้ชื่อว่าเป็นคนที่พูดตรงๆกับสื่ออยู่เสมอ เช่นเดียวกับล่าสุดกับข่าวเรื่องการแต่งงานของเขาที่ภรรยาสาว แอน ท้องได้สามเดือน หนุ่มชาคริตก็ออกมายอมรับแบบตรงๆพร้อมเคลียร์หมดเปลือก ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับและเพื่อนพี่น้องในวงการ จัดงานแต่งงานสุดหวาน กลับมาฮอตแบบสุดๆ

จูลี่ หรือ ดารัณ เศรษฐิณิช ชนวรา

จูลี่ The Face หรือ ดารัณ เศรษฐิณิช ชนวรา ที่เจ้าตัวมีคลิปหลุดโชว์ช่วยตัวเองในอดีตออกมาว่อนเน็ต เจ้าตัวก็ได้ควงคุณเต้ ออกมายอมรับแบบตรงๆ ว่าเป็นตนเองจริง พร้อมขอโอกาสในการทำงานอีกครั้ง ซึงทั้งพี่น้องในวงการบันเทิงและเมนเทอร์ก็ให้กำลังใจพร้อมเดินหน้าต่อไป แถมยังฮอตเปรี้ยงแบบสุดๆ

 

มาช่า วัฒนพานิช

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย