Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก ได้เจอน้องวีจิ ศรรามกับแม่คอยมองตลอด

สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้แยกบ้านออกมาอยู่คนเดียว หลังจากหย่าร้างกับ ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งติ๊กกำลังปรับปรุงแก้ไขตัวเอง ทั้งทำงานหาเงิน นอกจากจะมาใช้ปลดหนี้สินมากมายที่มีอยู่แล้ว ก็หวังว่าศรรามจะเห็นใจและให้เธอได้พบกับหน้า น้องวีจิ

 

 

 

ล่าสุดเช้าวันนี้ติ๊ก ได้ออกมาไลฟ์สด ร่ำไห้ระบายความในใจ ว่าอยากให้ศรรามให้ติ๊กเจอกับน้องวีจิได้แล้ว อยากให้ตัดอารมณ์ส่วนตัว

 

เพราะไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขคืออะไรจึงขอความเมตตาจากศรราม ซึ่งข้อความส่วนหนึ่งที่ติ๊กได้พูดไว้ในไลฟ์สดว่า

“หนูอยากให้รู้พี่หนุ่มได้รู้บ้างว่าหนูเจ็บปวดมาก เราเป็นพ่อแม่คนแล้ว บางทีเราตัดอารมณ์ส่วนตัวได้เราก็ควรตัดเราควรตัด ลูกเป็นลูกของเราสองคน ไม่ใช่ใครคนใดคนหนึ่ง

 

แล้วตัวหนูไม่ได้ผิดมากมาย ไม่ได้ไปฆ่าคนตาย บางคนฆ่าคนตายสังคมยังให้อภัยได้เลย ทำไมพี่ถึงให้อภัยหนูไม่ได้

 

คือหนูควรจะได้เจอวีจิได้แล้วอะคะ หนูไม่ได้ขอร้องด้วยความเป็นฐานะอะไรก็ตามความรักก็ตาม หนูอยากจะขอร้องพี่หนุ่มได้โปรดขอความเมตตา หนูรู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนจิตใจดี เป็นคนดี เป็นคนจิตใจมีความเมตตา เป็นคนชอบช่วยเหลือคน มีน้ำใจ ซึ่งฉะนั้นสิ่งพวกนี้มันเป็นการทำร้ายความรู้สึกจิตใจแม่คนหนึ่ง

 

ซึ่งหนูเป็นแม่ของลูกของพี่ พี่ควรจะให้หนูได้เจอวีจิได้แล้ว เพราะหนูไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขมันอยู่ตรงไหน แต่ถ้า ณ วันนี้ หนี้สินบางส่วนหนูก็ได้ทยอยเคลียร์ปิดไปบางส่วนจากงานเหมือนกัน”

 

ล่าสุด ได้โพสต์รูปข้อความแช็ต กับ หนุ่ม ศรราม ว่าอยากเจอลูก และ หนุ่มได้ให้โทรศัพท์ คุยกับทนาย โดยโพสต์ลงไอจี mama.veeji และมีข้อความเขียนบรรยายไว้ว่า… ขอบคุณ​มากๆนะคะที่เมตตาพี่หนุ่มน่ารักกกก…ใจดีที่สุด…

แม่รู้ขอบเขตดีจะรักษาคำพูดให้ได้ค่ะกำลังใจของแม่

 

 

ล่าสุด ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้เจอหน้าลูกสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการนัดเจอกันแถวบ้านอดีตสามี โดยมีคนใกล้ชิดถ่ายคลิปขณะที่ติ๊กอุ้มและเล่นกับลูกสาวด้วยสีหน้ามีความสุขลง Tiktok ข้างหลังมีศรรามและคุณแม่นั่งอยู่ด้วย

 

 

 

 

 

(ชมคลิป)

 

View this post on Instagram

 

ขอบคุณมนุษย์​แม่ทุกๆคนที่เมตตาติ๊ก ตอนนี้วีจิ1ขวบ6เดือนแล้วถึงเวลาเปลี่ยนของใช้จำเป็นหลายๆอย่าง เพื่อสุขภาพ​ที่ดีของหนู แม่เองก็คงเหมือนแม่คนอื่นๆที่ต้องเตรียมเหมือนกัน ส่วนหนึ่งจะฝากไปให้วีจิ ก็กลัวจะไปรบกวนที่บ้านของหนู ขอบคุณสินค้าดีๆราคาประหยัดจาก shoppe และ lazada อื่นๆ ที่ทำให้แม่ได้เตรียมของไว้ให้หนูเวลามาหาแม่(ถูกและดีจริงๆ)​เพื่อนๆมนุษย์​แม่คงรู้ดี แม่เลือกที่จำเป็นไว้ให้หนูแล้วนะคะ ปาป๊าจะได้สบายใจว่าแม่เตรียมส่วนสำคัญไว้เรียบร้อย แม่รอนะคะรอใจจดใจจ่อจริงๆ อยากอาบน้ำด้วยกัน อยากรัดผมให้หนู อยากใส่ผ้าอ้อมให้ อยากจูงมือวิ่งไปด้วยกันเหมือนก่อน อยากป้อนข้าวแบ่งกันทาน อยากให้หนูขี่คอ อยากส่วนหนึ่งในชีวิตหนู ขอบคุณ​เพื่อนๆมนุษย์​แม่ที่เข้าใจ🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️ #วีจิอย่าลืมแม่นะ#รักและรอคอย#กำ​ลัง​ใจของแม่ @veeji_theappitak #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด#คำพูดดีสื่อมาจากความจริงใจ#เพื่อลูก (คลิปเก่า)

A post shared by HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji) on

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย