Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนบันเทิงตอน โนเมคอัพ

เรียกได้ว่าเป็นที่สนใจสำหรับหลายๆคนจริงๆ เพราะว่าถ้าหากว่าสาวๆเหล่านี้หากได้โนเมคอัพแล้ว พัง หลายคนเลยทีเดียว ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งจริงๆนะคะ จะมีใครบ้างไปดูกัน

 

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นสาวๆ ส่วนใหญ่จึงต้องแต่งหน้าให้ดูดีอยู่ตลอดก่อนก้าวเท้าออกจากบ้าน เหล่าซุปตาร์ ดาราก็เช่นกัน เรามักเห็นพวกนางในสภาพตอนเป็นนางฟ้า แต่ถ้าไม่มีเครื่องสำอางค์บนใบหน้าล่ะจะเป็นยังไงกันบ้าง

 

น้ำชา ชีรณัฐ

คงจะเคยชินตากับลุคของนักร้องสาวอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ ที่แต่งหน้าในโทนสาวเปรี้ยวอยู่ตลอดเวลา แต่ทันทีที่หลายคนได้เห็นหน้าสดของ น้ำชา ขณะที่ไปออกกำลังกาย มันช่างแตกต่างกับสาวเปรี้ยวในงานสังคมเลยทีเดียว บอกเลยว่าหลายคนถึงกับตกใจเลย

เอาจริงๆหน้าสดสาวน้ำชาก็สวยเหมือนกัน

วุ้นเส้น วิริฒิภา

แม่ม่ายสาวทรงเสน่ห์อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิภา ต้องยกนิ้วให้เลยว่าทุกครั้งที่ออกงานสาววุ้นเส้น เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆแต่ใครจะเคยเห็น วุ้นเส้น หน้าสดบ้าง จนกระทั่งวีเจสาวได้โพสต์ภาพไร้เมคอัพลงอินสตาแกรมเมื่อครั้งที่ป่วยเข้ารพ.นั่นเอง ไม่ใช่ว่าจะได้เห็นกันบ่อยๆนะ

สวยแซ่บไม่แพ้ใครเหมือนกัน

ขวัญ อุษามณี

สวย เป๊ะครบเครื่อง ณ ตอนนี้้ต้องยกให้นางเอกสาวหน้าคมอย่างสาว ขวัญ อุษามณี อย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้สาวขวัญ ยอมโชว์สปิริตต้องเข้าฉากละครโดยไร้เมคอัพใดๆทั้งสิ้น ซึ่งก็ทำเอาเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียว แต่บอกเลยว่าหลายคนก็ยังชอบสาวขวัญในทุกๆแบบจริงๆ

สวยมากๆเลยบาร์บี้ประจำวงการบันเทิง

แตงโม นิดา

ออกมายืดอกรับเต็มๆ ว่าสวยเพราะศัลยกรรม สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง อย่างสาว แตงโม นิดา แต่เมื่อวันสบายๆ ของแตงโมที่ไร้เครื่องสำอางค์บนใบหน้าเมื่อไร เชื่อว่าหลายก็คงจำไม่ได้แน่นอน แต่ขึ้นชื่อว่านางเอกแล้วความสวยก็คงไม่ธรรมดาแน่นอนอยู่แล้ว

นางเอกแถวหน้า

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

เป็นคุณแม่หุ่นแซ่บที่ถูกพูดถึงอย่างมากอีกคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาวเสียงเพราะ ผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากซูโม่ขวัญใจแฟนๆอย่างสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับวันพักผ่อน อยู่บ้านเลี้ยงลูก จากสาวเปรี้ยวกลายเป็นอาหมวยเลยทีเดียว

แต่งหน้าแล้วเป๊ะมากๆเลย

เฌอปราง

มาที่กัปตันวง BNK48 กันบ้าง “เฌอปราง BNK48” ที่มีความสามารถหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง การเต้น การแสดง รวมไปถึงด้านการเรียน ถือว่าเป็นสาวที่มากความสามารถเลยทีเดียว เป็นไอดอลให้สาวๆ วัยรุ่นได้หลายคนเลย หน้าสดของสาวเฌอปราง ก็ดูดีไม่แพ้ตอนแต่งหน้าเลยนะเนี้ย

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม

ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้สวยและรวยมากจริงๆ สำหรับนักร้องสาวสวย จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย ต้องนับว่าเธอเป็นสาวที่ขยันจริงๆเพราะว่าเป็นสาวสู้ชีวิตและเก่งมากๆเลยก็ว่าได้ และบอกเลยว่าตะลึงไปตามๆกัน เมื่อเห็นหน้าสดของ กับวันสบายๆอยู่บ้าน โดยปราศจากเครื่องสำอางค์ใดๆทั้งสิ้น

 

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นางเอกสุดฮอต “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เรียกว่าปีนี้เป็นปีของสาวใบเฟิร์นเลยก็ได้ เพราะละครแต่ละเรื่องของสาวใบเฟิร์นก็ดังเปรี้ยงทุกเรื่องเลย เห็นสาวใบเฟิร์นแฮปปี้เรื่องงาน แต่เรื่องความรักของสาวใบเฟิร์นกลับไม่แฮปปี้ เพราะเพิ่งเลิกรากับหวานใจ “ท็อป จรณ” ไปไม่นานนี้เอง แต่สาวใบเฟิร์นก็ไม่เศร้าพร้อมทำงานต่อไป ส่วนเรื่องหน้าสดของสาวใบเฟิร์น ต้องบอกเลยว่าหน้าสดยังสวย น่าอิฉจามากๆ เลยอะ

 

แอฟ ทักษอร

เจ้าหญิงสุดสวยชองวงการ ที่มีทั้งความสง่าทั้งหน้าตาและกิริยามารยาทอย่าง แอฟ ทักษอร นั้น หลังจากที่เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไป หลายๆ คนก็อาจจะคิดว่าความสวยของเธอนั้นดรอปลงไปหรือป่าว อย่างรูปหน้าสดรูปนี้ ที่ทำเอาหลายๆ คนตกใจนิดๆ แต่ที่เห็นเป็นแบบนี้นั้น อาจจะเป็นเพราะแสง-เงา และมุมกล้อง จึงทำให้เธอดูโทรมไปหน่อย แต่จริงๆ แล้ว แอฟ ทักษอร คนนี้ ยังสวยเช้งออร่าจับอยู่นะจ๊ะ

 

ลำไย ไหทองคำ

อึ้งกิมกี่กันเป็นแถวเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นหน้าตาไร้เมคอัพของนักร้องลูกทุ่งสาวสวยเซ็กซี่หุ่นดีอย่างสาว ลำไย ไหทองคำ ที่ยอมเปลือยหน้าสดให้ได้เห็นกันจะๆ เรียกได้ว่าเปลี่ยนเป็นคนละคนไปเลยทีเดียว แต่เขาวัดกันที่คุณภาพการทำงาน เพราะสาวลำไยก็มีความสวยอยู่เหมือนกัน

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย